คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: วอดก้า Smrinoff White


เครื่องดื่มแบบเย็นสุดขั้วที่ผ่านการกรองที่อุณหภูมิ 6 องศา เพื่อรสชาติที่นุ่มชวนดื่มเป็นพิเศษ

สเมอร์นอฟ (SMIRNOFF(R)) แบรนด์เครื่องดื่ม วอดก้า ชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัววอดก้าใหม่ระดับพรีเมี่ยมรุ่นบุกเบิก SMIRNOFF WHITE(TM) ซึ่งมีวางจำหน่ายให้สำหรับนักเดินทางโดยเฉพาะ เครื่องดื่มชนิดใหม่นี้ผ่านการกรองแบบเย็นสุดขั้วที่อุณหภูมิ 6 องศา ซึ่งส่งผลให้รสชาตินุ่มน่าดื่มเป็นพิเศษ การกรองแบบเย็นสุดขั้วนี้บ่งชี้ถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของกระบวนการกลั่นของสเมอร์นอฟ ซึ่งวอดก้าจะถูกทำให้เย็นที่ระดับต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง และผ่านเครื่องกรองแบบถ่านหินที่ทันสมัยที่สุด ส่งผลให้วอดก้ามีรสชาตินุ่มนวลน่าดื่มเป็นพิเศษ

SMIRNOFF WHITE ได้รับการผลิตจากแรงบันดาลใจและอุปนิสัยที่เต็มไปด้วยจิตใจแห่งการปฏิรูป และจิตวิญญาณแห่งการคิดค้นของบิดาผู้ก่อตั้ง วลาดิเมียร์ สเมอร์นอฟ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเขย่าโลกวอดก้าที่ผ่านการแสวงหาความสมบูรณ์แบบ ด้วยการโอนธุรกิจวอดก้าของเขาที่ประสบความสำเร็จให้ไปเป็นของรัฐ และการปฏิวัติที่บีบบังคับให้เขาและครอบครัวต้องหนีออกจากรัสเซีย ไม่อาจทำให้เขาละทิ้งความมุ่งมั่นในด้านนวัตกรรมไปได้ เขาได้สร้างธุรกิจขึ้นมาใหม่ที่ตั้งอยู่บนเส้นทางแห่งการบุกเบิก ซึ่ง ณ วันนี้ ได้จุดประกายให้เกิดแบรนด์และการสร้างสรรค์ SMIRNOFF WHITE ขึ้นมา

สเมอร์นอฟยังคงปรับเปลี่ยนและพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง และจุดประกายการปฏิวัติค็อกเทลในยุค 2493 ขึ้นมา ส่งผลให้เครื่องดื่มชนิดนี้เป็นที่ชื่นชอบของดาราชื่อดังในฮอลลีวู๊ดหลายคน

โดยเฉพาะนักเดินทางทั่วโลกสามารถมองหา SMIRNOFF WHITE แบบพิเศษนี้ได้ที่บู้ธในสนามบินทั่วโลก เพื่อที่จะได้ทดลองชิมวอดก้ารสชาติใหม่ และสัมผัสที่นุ่มนวล และซื้อกลับบ้านเพื่อฝากคนที่รัก ขวดบรรจุแบบใหม่ให้มีสีสันสีขาวใสสะดุดตาของ SMIRNOFF WHITE สะท้อนให้เห็นถึงการก่อตัวของผลึกคริสตัลที่พบในบริเวณน้ำแข็งขั้วโลกที่มีความบริสุทธิ์ที่สุด และยังชูจุดเด่นถึงคุณภาพที่แตกต่างของวอดก้ารุ่นใหม่นี้ ส่วนฐานขวดที่เป็นแก้วใส ได้เปลี่ยนโฉมไปเป็นสีขาวนวลจนถึงคอขวด ซึ่งเป็นส่วนที่โลโก้ SMIRNOFF WHITE ปรากฎอยู่ ราวกับสลักไว้บนก้อนน้ำแข็งขั้วโลก

สตีฟ ไวท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดทั่วโลก ของดิอาจิโอ โกลบอล ทราเวล แอนด์ มิดเดิ้ล อีสต์ หรือ จีทีเอ็มอี (Diageo Global Travel and Middle East / GTME) ได้กล่าวถึง "SMIRNOFF WHITE ว่า เป็นวอดก้าที่น่าชื่นชม และน่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง เนื่องจากสะท้อนให้เห็นได้ถึงจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกของวลาดิเมียร์ สเมอร์นอฟ นวัตกรรมกระบวนการกรองแบบเย็นนี้ รับประกันได้เลยว่าวอดก้าใหม่นี้จะมีรสชาตินุ่มเป็นพิเศษ นำมาทำเป็น สูตรค็อกเทล ก็ได้ ซึ่งจะสามารถดึงดูดนักเดินทาจากทั่วโลก

"เราเลือกร้านปลอดภาษีให้เป็นจุดจำหน่ายเดียวทั่วโลกสำหรับ SMIRNOFF WHITE เพื่อเป็นรางวัลให้แก่นักเดินทาง ที่แสวงหาของขวัญอันมีเอกลักษณ์เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ และเป็นของที่ระลึกในการเดินทางของพวกเขา”

วอดก้าสเมอร์นอฟเป็นแบรนด์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับพรีเมี่ยมที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของโลก และเป็นแบรนด์วอดก้าแต่งกลิ่นที่ขายดีที่สุดในอเมริกาเหนือ มีประวัติความเป็นมาของแบรนด์นี้สามารถย้อนกลับไปได้ถึงศตวรรษที่ 19 ในรัสเซีย ในฐานะแบรนด์วอดก้าที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก SMIRNOFF เป็นที่รู้จักในเรื่องคุณภาพ และมีวางจำหน่ายใน 130 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับ ดิอาจิโอ

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทเครื่องดื่มระดับพรีเมียมชั้นนำของโลก ซึ่งมีคอลเล็กชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โดดเด่นอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหล้า ไวน์ และเบียร์ แบรนด์ต่าง ๆ ของดิอาจิโอประกอบด้วย Johnnie Walker, Crown Royal, J&B, Buchanan's, Windsor and Bushmills, Smirnoff, Ciroc, Ketel One, Baileys, Captain Morgan, Tanqueray และ Guinness ดิอาจิโอ เป็นบริษัทระดับโลกซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางขายมากกว่า 180 ประเทศทั่วโลก และยังเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (DEO) และตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (DGE) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิอาจิโอ บุคลากร แบรนด์ต่าง ๆ ของบริษัท และผลการดำเนินงาน ได้ที่เว็บไซต์ http://www.diageo.com ตลอดจนรับชมข้อมูลเกี่ยวกับการส่งเสริมการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบผ่านการแบ่งปันแนวปฏิบัติ ข้อมูลข่าวสาร และโครงการต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ http://www.DRINKiQ.com

ฉลองให้กับชีวิตได้ทุก ๆ ที่ และทุก ๆ วัน กับคำว่า The SMIRNOFF, SMIRNOFF WHITE และโลโก้ที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้าของ The Smirnoff Co 2014 นั่นเอง


โพสเมื่อ 29 เม.ย. 62 เวลา 10:26