ดูแล้วจะยิ่งรัก! ลิง‘ฮีโร่’เสี่ยงตาย ช่วยเพื่อนโดนไฟดูด (ชมคลิป)

สุดประทับใจ.. ลิง ‘ฮีโร่’ เสี่ยงตาย เข้าไปช่วยเพื่อนของมัน โดนไฟดูด จนแน่นิ่ง หมดสติ ที่สถานีรถไฟในอินเดีย ทำทุกอย่าง ทั้งกัด เขย่า หรือแม้แต่ผลักเพื่อนลงน้ำ กระทั่งรอดตายฟื้นขึ้นมาได้ ท่ามกลางความโล่งอกของลิงน้ำใจงามตัวนี้ และ ‘กองเชียร์’ ผู้คนจำนวนมากที่สถานีรถไฟ 

สื่อต่างแดนรายงานเผยแพร่คลิปวิดีโอสุดแสนจะประทับใจ ในความเป็นเพื่อนแท้ของลิงที่รักเพื่อนของมัน ชนิดยอมเสี่ยงตายเข้าไปช่วยเพื่อนที่ถูกไฟดูดจนหมดสติ อยู่ที่สถานีรถไฟคานปูร์ ในรัฐอุตตรประเทศ ของอินเดีย

จากภาพในคลิปวิดีโอ แสดงให้เห็นลิงตัวหนึ่ง นอกจากจะเสี่ยงตายเข้าไปในบริเวณที่ลิง เพื่อนของมันโดนไฟดูดแล้ว ลิง ‘ฮีโร่’ ตัวนี้ยังพยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยเพื่อนของมันที่กำลังจะตาย ให้ฟื้นขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น ทั้งกัด ทั้งเขย่า ทุบตี หรือแม้แต่ผลักเพื่อนของมันที่แน่นิ่งอยู่นั้น ให้ตกลงไปในน้ำ

กระทั่ง 20 นาทีผ่านไป ความพยายามของลิงน้ำใจงามตัวนี้ ก็ไม่สูญเปล่า เมื่อเพื่อนของมันสามารถฟื้นขึ้นมาได้ในที่สุด จนทำให้มันแสดงท่าทางโล่งอก สบายใจ ขณะที่ ผู้คนจำนวนมากที่สถานีรถไฟ ซึ่งเห็นเหตุการณ์ประทับใจครั้งนี้ ก็ได้แต่พยายามเอาใจช่วยลิง พร้อมกับอัดคลิปวิดีโอและถ่ายรูปกันอย่างคึกคัก

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...