เวิลด์ออฟแท็งค์ ชวนสัมผัสประสบการณ์สมจริง จัด ‘Tank Selfie’ พาชมภาพยนตร์แบบ 4DX ฟรี!!

 
เวิลด์ออฟแท็งค์ ชวนสัมผัสประสบการณ์สมจริง จัด ‘Tank Selfie’
พาชมภาพยนตร์แบบ 4DX ฟรี!!
 


 เกมสงครามรถถัง เวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) เอาใจคอหนังด้วยการจัดกิจกรรม ‘Tank Selfie’ แจกบัตรชมภาพยนตร์ให้เหล่าผู้บัญชาการร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดสมจริงในระบบ 4DX  กิจกรรมง่ายๆ เพียงถ่ายรูป Selfie พร้อมเขียนข้อความ “ www.Tanks-TH.com” และอัพโหลดขึ้น Facebook ของตนเอง โดยแสดงภาพในรูปแบบ สาธารณะ (Public) ภาพใดถูกใจคณะกรรมการก็มีสิทธิ์รับบัตรชมภาพยนตร์แบบ 4DX  จากโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ จำนวนท่านละ  2 ใบ  ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล จำนวน  50 ท่าน ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2557 

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม 
1.  ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องกด Like  ที่ Fan  Page ของ World of Tanks : https://www.facebook.com/WorldofTanksTH

2.  อัพโหลดภาพ Selfie พร้อมข้อความ www.Tanks-TH.com  ที่หน้า Facebook ของตนเอง โดยจะต้องกำหนดการแสดงภาพเป็น สาธารณะ (Public) 

3. จากนั้น ส่งโพสต์ลิงค์ภาพ Selfie ให้ทีมงาน ที่ Fan Page  กิจกรรม

ระยะเวลาการจัดกิจกรรม 
ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน  – 19 กรกฎาคม 2557 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 
เมื่อสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรม ทางทีมงานจะประกาศภาพที่ถูกใจคณะกรรมการจำนวน 50 รางวัล ที่เว็บไซต์หลัก และ ที่https://www.facebook.com/WorldofTanksTH ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2557 เวลา 18.00 น. โดยผู้เล่นจะต้องแจ้งที่อยู่กลับมายังทีมงานผ่าน Fan Page โดยมีข้อมูลดังนี้ 
1.   หัวข้อกิจกรรม [Tank Selfie]
2.   ชื่อ-นามสกุลจริง
3.   ที่อยู่ และรหัสไปรษณีย์ ที่ชัดเจนและถูกต้องเพื่อใช้ในการจัดส่งของรางวัล

ของรางวัล
บัตรชมภาพยนตร์ในระบบ 4DX จากโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เฉพาะสาขา เมเจอร์รัชโยธิน, สยามพารากอน, เชียงใหม่เฟสติวัล และหาดใหญ่ จำนวน50 ท่าน โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลละท่านละ 2 ใบ

กิจกรรมง่ายๆ สำหรับประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ระดับโลก รอพบกับทุกท่านอยู่แล้ว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและข่าวสารของเกม World of Tanks ได้ที่ www.Tanks-TH.com

20 มิ.ย. 57 เวลา 16:47 849 10
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...