วอร์เกมมิ่ง ระเบิดสงครามบนแท็บเล็ต เปิดตัว เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ 26 มิ.ย.นี้

 
Wargaming ระเบิดสงครามบนแท็บเล็ต เปิดตัว World of Tanks Blitz

 ขับเคลื่อนพร้อมกัน 26 มิถุนายนนี้ ประเดิม iOS ที่แรก!!

   
บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกของเกมสงครามรถถังบนแท็บเล็ต เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ โดยเริ่มที่ แท็บเล็ตบน iOS (iPad และรุ่นที่ใหม่กว่า) และสมาร์ทโฟน (iPhone 4S และรุ่นที่ใหม่กว่า)


เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) นับว่าเป็นโปรเจคแรกสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2013 และมีผู้สมัครเข้าร่วมทดสอบในช่วงโคลสเบต้า (Close Beta) ในกลุ่มประเทศนอร์ดิก สัปดาห์แรกกว่า 150,000 ครั้งในวันที่ 5 พฤษภาคม 2014 และในการเปิดให้ทดสอบครั้งนี้ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ ได้คะแนนเฉลี่ย 4.5 จาก แอพสโตร์ (App Store) ซึ่งติดอยู่ใน 3 อันดับแรกของภูมมิภาคนั้น และผู้เล่นที่เข้าทดสอบใช้เวลาเฉลี่ยในการเล่นเกมต่อคนประมาณ 70 นาที

   

“เราตื่นเต้นมากที่ได้ประกาศวันเปิดให้บริการเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) อย่างเป็นทางการจากความสำเร็จในช่วงการทดสอบทำให้เรามั่นใจมากขึ้นที่จะเปิดตัวเกมที่พัฒนาอย่างสมบูรณ์ให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัสสงครามพร้อมกันไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน” อังเดร รยาโบวอฟ ไดเรคเตอร์ทีมปฏิบัติการทั่วโลก บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Director of Global Operations) กล่าว  


ในการเปิดตัวเกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) ผู้เล่นจะได้สัมผัสรถถังในตำนานมากกว่า 90 คัน จากอเมริกา, เยอรมัน, และโซเวียต ด้วยรถถัง 4 ประเภท ทั้งรถถังเบาที่คล่องแคล่วและรวดเร็ว รถถังกลางอเนกประสงค์ รถถังหนักทรงพลัง และยานเกราะพิฆาตรถถังพลังทำลายจากระยะไกล ผู้เล่นจะได้รบในสมรภูมิแบบ 7v7 และรวมพลังกับเพื่อนๆ ในการวิจัยและปลดล็อครถถังใหม่ ที่มีจุดเด่นที่มีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ เกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) ได้ที่นี่ 

http://wotblitz.asia (Asia)

Credit: wargaming.net
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...