คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadผู้บัญชาการแห่ตบเท้าร่วมงานฉลองครบรอบ 2 ปี เวิลด์ออฟแท็งค์


ผู้บัญชาการแห่ตบเท้าร่วมงานฉลองครบรอบ 2 ปี เวิลด์ออฟแท็งค์  

ทีมงานเผยเข้าสู่ปีที่ 3 มันส์กว่าเดิม!

บริษัทวอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย นำทีมโดย คุณภาสกร เจริญกิจกำจร ผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Manager) จัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 2 ปี เกมเวิลด์ออฟแท็งค์ เซิร์ฟเวอร์เอเชีย World of Tanks ณ กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (สนามเป้า) เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา โดยมีผู้บัญชาการแห่เข้าร่วมแสดงความยินดีรวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงานอย่างคับคั่ง


คุณภาสกร เจริญกิจกำจร ผู้จัดการประจำประเทศไทย  (Country Manager)

กิจกรรมภายในงานเริ่มตั้งแต่ ผู้เล่นที่มาลงทะเบียนและร่วมถ่ายภาพกับสาวๆ Tank Girls ที่คอยต้อนรับผู้เล่นอยู่บริเวณหน้างาน พร้อมรับเควสการ์ด เพื่อสะสมแสตมป์ จากการทำกิจกรรมในบูธต่างๆ เมื่อสะสมครบ 4 ดวง เป็นคำว่า TANK  สามารถนำไปแลกของที่ระลึกสุดพิเศษจากเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ได้

อาทิเช่น T : Paint My Life ผู้บัญชาการร่วมแรงร่วมใจระบายให้รถถังมีสีสัน A : Build A Tank  การสร้างรถถังตามสไตล์ของแต่ละคน N : Typing Race พิมพ์ และโพสต์ การเข้าร่วมงานฉลอง 2 ปี ขึ้น Facebook รับ 500 Gold และ  K : Shoot Me if You Can ฝึกการเล็งและยิงให้เข้าเป้า หากสามารถยิงให้เข้าเป้าหมายเลข 1 จะได้รับ 500 Gold ตามด้วยกิจกรรมชิงของรางวัลจากพาร์ทเนอร์ทั้ง Dream Express [Dex] และ Razer ปิดท้ายด้วยการตัดเค้กครบรอบ 2 ปี เวิลด์ออฟแท็งค์ และการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างทีมงานและเหล่าผู้บัญชาการ

บรรยากาศภายในงาน

นอกจากความสนุกสนานของกิจกรรมต่างๆ ที่ทีมงานเตรียมมาเพื่อมอบแด่เหล่าผู้บัญชาการแล้ว คุณภาสกร เจริญกิจกำจร ผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Manager) ยังกล่าวขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่เข้าร่วมงานงานฉลองครบรอบ 2 ปีในครั้งนี้ ที่ให้การสนับสนุนบริษัทวอร์เกมมิ่ง และเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ เป็นอย่างดีมาโดยตลอด

รวมถึงประกาศกำหนดการเปิดเกมออนไลน์ใหม่ สงครามเหยี่ยวเวหา หรือเวิลด์ออฟวอร์เพลน World of Warplanes ซึ่งคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์เอเชียในช่วงเดือนกันยายน อีกด้วยCredit: wargaming.net


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้