สุดยอด 14 ทีมจากทั่วโลก เตรียมสู้ศึก วอร์เกมมิ่งดอทเน็ท ลีก ที่โปแลนด์ เมษายนนี้

 

สุดยอด 14 ทีมจากทั่วโลก เตรียมสู้ศึก วอร์เกมมิ่งดอทเน็ท ลีก ที่โปแลนด์ เมษายนนี้


               วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันรายการวอร์เกมมิ่งดอทเน็ท ลีก (Wargaming.net League] ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับโลกครั้งแรกของเกม สงครามรถถัง หรือ เวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks]และในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะชิงชัยกันในวันที่ 4 – 6 เมษายน 2014 นี้ ณ มัลติคิโน โซลเต ทาราซี (Multikino Zlote Tarasy) กรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ 


               “ในปีแรกของรายการแข่งขัน Wargaming.net League เราได้สัมผัสทั้งน้ำตาแห่งความยินดีและความผิดหวังจากผู้เล่นระดับสูงของเกมเวิลด์ออฟแท็งค์  และในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่ประเทศโปแลนด์ครั้งนี้จะเป็นสุดยอดประสบการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสทั้งความเครียดและความตื่นเต้น เราแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะทราบผลว่าใครจะเป็นแชมป์ของการแข่งขันครั้งนี้ ” โมฮาเม็ด ฟาดล์  ไดเรคเตอร์ ผู้ดูแล eSports ของเซิร์ฟเวอร์ยุโรปและอเมริกาเหนือบริษัทวอร์เกมมิ่ง กล่าวทิ้งท้าย

               สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ จะเป็นการเผชิญหน้ากันของผู้เล่น 14 ทีม ที่สามารถฟันฝ่าการแข่งขันของแต่ละโซนเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นทีม Fnatic และ SIMP จากอเมริกาเหนือ, ARETE และ NOA จากเกาหลีใต้, PVP Super Friends และ UAD จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, Energy Pacemaker และ E-Sports Club จากจีน รวมทั้ง Na’Vi และ RR-UNITY จาก เครือรัฐเอกราช (CIS region) ส่วนตัวแทนของเซิร์ฟเวอร์ยุโรป ได้แก่ทีม Virtus.pro และ Synergy นอกจากนั้นยังมีทีม Lemming Train จากโปแลนด์  และทีม  WUSA จากเยอรมันหลังจากที่ผ่านการคัดเลือกจากสมรภูมิเดือดในการแข่งขันทั้ง 3 ซีซั่น, ทัวร์นาเมนท์ และ แชมเปี้ยนชิพ ทีมเหล่านี้จะต้องเผชิญหน้า และวางกลยุทธ์สงครามสุดโหดกันอีก 3 วัน และมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะคว้าแชมป์การแข่งขันรายการนี้ไปครอง


               การแข่งขันครั้งนี้ จัดขึ้นโดยความร่วมมือของกรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ และสนับสนุนโดย Razer, Alienware, และ PayPal นาย มิน เหลียง ตัน ผู้ร่วมก่อตั้ง, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ แบรนด์ Razer กล่าวว่า “เกมเวิลด์ออฟแท็งค์ คือความสำเร็จที่น่าประทับใจ สามารถสร้างความตื่นเต้นให้เกิดขึ้นบนสมรภูมิที่เต็มไปด้วยรถถัง และก้าวสู่เกมชั้นนำในด้านการรบ ซึ่งต้องใช้ทั้งความสามารถ ความมุ่งมั่น และกลยุทธ์ ได้รับการตอบรับอย่างกว้างขวางจากนักแข่ง eSports ทั่วโลก เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนบริษัทวอร์เกมมมิ่ง และได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในการแข่งขันเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ระดับโลก รวมถึงการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศด้วย” 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน Wargaming.net League รอบชิงชนะเลิศได้ที่ www.thegrandfinals.com

 เกี่ยวกับการแข่งขันรายการ Wargaming.net League 

                รายการแข่งขัน Wargaming.net League คือการแข่งขันอีสปอร์ต ลีก สำหรับมืออาชีพ ที่จัดขึ้นโดยบริษัทวอร์เกมมิ่ง โดยจะเป็นการแข่งขันระดับโลกสำหรับผู้เล่นที่ต้องการก้าวเข้าสู่การแข่งขันที่แท้จริง พัฒนาสู่โปรเกมเมอร์ และกลายเป็นตำนานนักกีฬา eSports อย่างไรก็ตาม การแข่งขันรายการนี้ ต้อนรับผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาร่วมฝึกฝีมือ เพื่อฝึกฝนต่อไป เผยแพร่ประสบการณ์ความมันให้แก่ผู้ชมทั่วโลก 

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:  www.wargaming.net/league/ 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...