คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload'Joy Telecom' เปิดสมรภูมิสงครามแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ 'BP Online' นองเลือด วาเลนไทน์นี้


‘จอย เทเลคอม’  เปิดสมรภูมิสงครามแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ ‘บีพี ออนไลน์'

ประกาศจัดเต็มวันแห่งความรัก ‘Bloody Valentines’  นองเลือด วาเลนไทน์นี้!

บริษัท จอย เทเลคอม จำกัด (Joy Telecom Co., Ltd.) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์จากเกาหลีใต้ในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวประกาศเปิดตัวเกม “บีพี ออนไลน์” (BP Online) เกมออนไลน์ แนวแฟนตาซีสงครามในรูปแบบ MMORPG Hardcore Full 3D ซึ่งเป็นเกมที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทไลวเพล็ก จำกัด (Liveplex Co., Ltd.) ภายใต้คอนเซ็ปต์‘Bloody Valentines’ หรือ ‘วาเลนไทน์ สีเลือด’ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ห้องบอร์ดรูม 4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557นี้ พร้อมเผยกำหนดการ “โอเพ่น เบต้า” (Open Beta) หรือการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ ภายในงานดังกล่าวทีมงานทำเก๋ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ด้วยการแจกดอกกุหลาบพร้อมทั้งติดสติกเกอร์รูปหัวใจให้กับผู้สื่อข่าวและแขกผู้มีเกียรติที่มร่วมงานเพื่อเป็นการขอบคุณผู้สื่อข่าวที่ให้การสนับสนุนเกม บีพี ออนไลน์ ด้วยดีมาตั้งแต่เริ่มเปิดให้บริการ

โดยคุณชลพันธ์ จันทร์เจริญ หัวหน้าโครงการ (Project Leader) เปิดเผยรายละเอียดของเกม บีพี ออนไลน์ ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ว่า “เกม บีพี ออนไลน์ เป็นเกมออนไลน์ในรูปแบบ MMORPG Hardcore แนวสงครามแฟนตาซี ที่มีเนื้อหาทุกอย่างของเกมออนไลน์ฮาร์ดคอร์ ไม่ว่าจะเป็น ระบบการทำสงคราม, ปาร์ตี้, Division พร้อมทั้งตัวละคร และอาวุธต่างๆ ซึ่งเหล่าเกมเมอร์คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี จุดเด่นของเกมอยู่ที่ ผู้เล่นสามารถลงดันเจี้ยนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง, อาวุธสามารถถ่ายโอน Level รวมทั้งการตีบวกและ LV Soul ได้, สามารถเลือกเล่นได้หลายสายอาชีพ โดยไม่ต้องทำการรีเซ็ทสกิล (Reset Skill) เนื่องจากสกิลจะเปลี่ยนไปตามอาวุธ, เน้นการต่อสู้ PVP และ RVR, สัตว์เลี้ยงสามารถช่วยเพิ่มสเตตัสได้สูงมาก, มีระบบ Training weapon ทำให้ถึงแม้ไม่ได้ทำการตีบวกก็สามารถเพิ่มพลังโจมตีได้ ซึ่งจุดเด่นทั้งหมดนี้ของเกม บีพี ออนไลน์ เรามั่นใจว่าจะต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าฮาร์ดคอร์แน่นอน ส่วนกำหนดการเปิดเกมอย่างเป็นทางการหรือ Open Beta คือ วันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 นี้ ”

ทางด้านคุณอนันณ์ตตา อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวเกี่ยวกับบริษัท จอย เทเลคอมและการประชาสัมพันธ์เกม บีพี ออนไลน์ว่า “บริษัท จอย เทเลคอมของเรามีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการเปิดให้บริการเกมในประเทศไทยว่าสังคมเกมออนไลน์ทุกวันนี้เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวใหญ่ครอบครัวหนึ่ง และเราต้องการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวใหญ่ครอบครัวนี้ โดยพันธกิจที่เรามุ่งมั่นคือการทำให้ จอย เทเลคอมฯ เป็นบริษัทที่ดีที่สุดทางด้านการให้บริการเกม ซึ่งเรามีความตั้งใจจะดูแลผู้เล่นเสมือนเป็นเพื่อนและเป็นคนในครอบครัวเดียวกันเราส่วนแผนงานในการประชาสัมพันธ์เกมบีพีออนไลน์สำหรับกลุ่มเป้าหมายหลักที่เราให้ความสำคัญคือกลุ่ม ฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ ที่นิยมเกมที่มีเนื้อหาของสงครามและการต่อสู้อย่างเข้มข้น ดังนั้น ในช่วงแรกเราจึงเน้นการประชาสัมพันธ์และสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ที่ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ รวมทั้งกิจกรรมการแจกไอเทมโค้ด รวมทั้งขอตกแต่งร้านฯ โดยจะเริ่มจากกรุงเทพฯ ก่อน และจะกระจายออกสู่ต่างจังหวัดอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ เรายังเน้นการประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คยอดนิยมอย่าง Facebook เนื่องจากปัจจุบันนี้ กระแสของโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค (Social Network) ค่อนข้างเร็วเมื่อเปรียบเทียบกับช่องทางอื่นๆ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและได้ผล เกมเมอร์ในปัจจุบันนิยมค้นหาข้อมูลของเกมผ่านทางช่องทางนี้นอกเหนือจากเว็บไซด์หลัก รวมทั้งข่าวประชาสัมพันธ์จากสื่อมวลชนสายเกม ซึ่งงบประมาณทางการตลาดและการประชาสัมพันธ์ที่ใช้ในช่วงแรกนี้คาดว่ามากกว่า 2 ล้านบาท และจะมีกิจกรรมอื่นๆ ตามมาอีกอย่างต่อเนื่อง เราหวังว่า เกมเมอร์ชาวไทย คงจะชื่นชอบและติดตามการอัพเดตต่างๆ ของเกม อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์หรือ วาเลนไทน์สีเลือด ‘Bloody Valentines’ ซึ่งเป็นกำหนดเปิดให้เล่นเกมอย่างเป็นทางการแล้วนั้น ทางบริษัทฯ และทีมงานทุกคนยินดีรับฟังทุกๆ ความคิดเห็นของผู้เล่นที่ได้เข้ามาทดลองเล่นกันผ่านทาง เว็บไซด์ www.bpo.in.th หรือทางแฟนเพจของบีพีออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/BPO.in.th
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้