ฉลองยิ่งใหญ่ ‘เวิลด์ ออฟ แท็งค์’ ประเทศไทยครบ 1 ปี ย้ำ! ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 มันส์ทวีคูณ!

 

 

 

ฉลองยิ่งใหญ่ ‘เวิลด์ ออฟ แท็งค์’ ประเทศไทยครบ 1 ปี ในงาน 1st Year Anniversary 2013 ‘RTA-27’ หวด ‘Infinity’ ซิวแชมป์รายการ Birthday Tournament 2013 ทีมงานย้ำก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 มันส์ทวีคูณ!

 

 

                              ผ่านพ้นไปแล้วอย่างชื่นมื่น ในการฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการรถถังออนไลน์ระดับโลก ‘เวิลด์ ออฟ แท็งค์’ (World of Tanks) โดยภายในงานมีไฮไลท์สำคัญคือการแข่งขันชิงแชมป์ในรายการ ‘Birthday Tournament 2013’ ซึ่งรอบชิงชนะเลิศเป็นการพบกันระหว่างทีม RTA-27 และทีม Infinity ผลการแข่งขันพบว่า ทีม RTA-27 เฉือนเอาชนะทีม Infinity ไปอย่างสุดระทึก ด้วยสกอร์ 2 ต่อ 1 เกม คว้ารางวัลชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาทไปครองท่ามกลางเสียงเชียร์กระหึ่มNeolution E-Sports Stadium

                              หลังจบการแข่งขันได้รับเกียรติจากคุณภาสกร เจริญกิจกำจร Country Manager บริษัทวอร์เกมมิ่ง ประจำประเทศไทย ขึ้นมอบรางวัลให้กับทีมชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และ 3 ตามลำดับ ในการนี้ คุณภาสกร เปิดเผยถึงรายละเอียดการอัพเดทของเกมเวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) ที่จะมีขึ้นในปีนี้ พร้อมให้คำมั่นว่า เกม เวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) จะทวีความมันส์ยิ่งขึ้นในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 นี้อย่างแน่นอน

นายภาสกร เจริญกิจกำจร Country Manager

บริษัทวอร์เกมมิ่ง ประจำประเทศไทย 

                             ก่อนจบงาน มีงานเลี้ยงฉลองชัยชนะให้กับแชมป์และรองแชมป์ของรายการ รวมทั้งเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปีในการเปิดให้บริการของเกม เวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) ในประเทศไทย โดยมีการตัดเค้กรูปรถถังและมีกิจกรรม Lucky Draw รวมทั้งการเปิดโอกาสให้เหล่าผู้บัญชาการในประเทศไทยที่มาร่วมงาน มีโอกาสได้เขียนคำอวยพรให้กับเกม เวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) อีกด้วย


 

                  ทางทีมงานฯ ขอแสดงความยินดีกับทีม RTA-E ที่สามารถฝ่าฟันสมรภูมิเดือด เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันแท็งค์เอเชีย มาสเตอร์ (TanksAsia Master) ที่มีเงินรางวัลสำหรับทีมชนะเลิศสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ทีมอื่นๆ เตรียมตัวให้พร้อมในการแข่งขันฤดูกาลต่อไปที่จะเปิดรับสมัครในเดือนมิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดของการแข่งขันรายการ แท็งค์เอเชีย มาสเตอร์ (TanksAsiaMaster) ได้ที่  http://worldoftanks-sea.com/th/TanksAsia-Master/main


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...