คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadWargaming ปลื้ม! กินเนสบุ๊คฯ จัด World of Tanks เกมสร้างสถิติจำนวนผู้เล่นสูงสุด!

 

‘วอร์เกมมิ่ง’ ปลื้ม! กินเนสบุ๊คฯ  จัด ‘เวิลด์ ออฟ แท็งค์’ 

เกมสร้างสถิติจำนวนผู้เล่นสูงสุด!

 

                        วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ได้เฮอีกครั้ง หลัง เวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) ได้รับการยอมรับว่าเป็นเกมที่สร้างสถิติจำนวนผู้เล่นสูงสุดจาก กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด (The Guinness Book of World Records) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีทางด้านหนังสือที่รวบรวมสถิติโลกประจำปี 2012 ล่าสุด ประกาศให้เกมรถถังออนไลน์ เวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks)จากบริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้พัฒนาและให้บริการด้านเกมออนไลน์ชั้นนำที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลก เป็นเกมที่สร้างสถิติทางด้านจำนวนผู้เล่นที่เล่นในช่วงเวลาเดียวกันมากที่สุด (Max CCU –Max Concurrent User) ใน 1 เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์ย่อยเซิร์ฟเวอร์หนึ่งของฝั่งรัสเซีย โดยเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2013 ที่ผ่านมามียอดผู้เล่นสูงถึง 190,541  คน

               โดย เวิร์ล ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) มีผู้เล่นรวมกันถึงกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก โดยมียอดผู้เล่นเฉพาะที่รัสเซียสูงถึง 815,000 คน ทำให้ วอร์เกมมิ่ง (Wargaming)  ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำของตลาดเกมออนไลน์

นายอังเดร ยานรันเสา (Mr. Andrei Yrantsau,

Vice President of Global Operation at Wargaming) 

รองประธานฝ่ายการดำเนินงาน บริษัท วอร์เกมมิ่ง

           “นับเป็นแรงบันดาลใจให้เราพยายามมากขึ้นในการพัฒนาทุกด้านของโครงการทั้งในปัจจุบันและในอนาคตซึ่งเป็นเป้าหมายที่มีความสำคัญของบริษัทและพวกเราทุกคน ซึ่งถ้าเกมเวิร์ล ออฟ แท็งค์ ยังมีอัตราการเติบโตอยู่ระดับนี้ จำนวนผู้เล่นเกมก็จะอยู่ในระดับสูงเช่นกัน ดังนั้นเราจะสามารถรักษาสถิติของบันทึกกินเนสส์ฯ ได้”  นายอังเดร ยานรันเสา (Mr. Andrei Yrantsau, Vice President of Global Operation at Wargaming) รองประธานฝ่ายการดำเนินงาน บริษัท วอร์เกมมิ่ง กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้

           โดย เวิร์ล ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) ได้รับการบันทึกสถิติลง กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด (The Guinness Book of World Records) เป็นครั้งที่ 2 โดยทำลายสถิติก่อนหน้านี้ที่จำนวน 91,311 คน เมื่อเดือนมกราคม 2011 ลงอย่างราบคาบ

ติดตามรายละเอียดได้ที่ : http://worldoftanks-sea.com/news/1481-world-tanks-sets-new-guiness-world-record-th/

สถิติของ Guiness World Records 
http://www.guinnessworldrecords.com/world-records/5000/most-players-online-simultaneously-on-one-mog-serverCredit: Wargaming.net


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้