คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadวอร์เกมมิ่ง บินเดี่ยวเดินหน้าเต็มพิกัด ลั่น! พร้อมผงาดสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

วอร์เกมมิ่ง บินเดี่ยวเดินหน้าเต็มพิกัด 

ลั่น! พร้อมผงาดสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


                    15 พฤศจิกายน 2555 บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้พัฒนาและให้บริการด้านเกมออนไลน์ชั้นนำที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลก แถลงข่าวเกี่ยวกับความสำเร็จในการเปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงการเข้าบริหารงานในประเทศไทยโดยตรง หลังจากที่ร่วมกับพันธมิตรอย่างบริษัท ซีเกมมิ่ง (Seagaming) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และมาเลเซีย ดำเนินการนำร่องเปิดตลาดในช่วงแรก


นายสเตฟาน ปัญญาสิริ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเกมมิ่ง (Seagaming)

                    นายสเตฟาน ปัญญาสิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเกมมิ่ง (Seagaming) กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “เป็นความยินดีอย่างมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกันเพื่อสนับสนุนบริษัทระดับโลกอย่าง วอร์เกมมิ่ง และความร่วมมือกันในครั้งนี้ ทำให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถบรรลุเป้าหมายได้ภายในระยะเวลาที่น้อยกว่า 1 ปี” 

 นายวิคเตอร์ คีส์เลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming)

                              ทางด้านนายวิคเตอร์ คีส์เลย์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) กล่าวชื่นชมและขอบคุณบริษัท ซีเกมมิ่ง หลังจากที่เข้าบริหารกิจการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยตนเองครั้งนี้ว่า  “ที่ผ่านมาเราต้องขอขอบคุณบริษัท ซีเกมมิ่ง เป็นอย่างมาก สำหรับความช่วยเหลือในการจัดตั้งบริษัทและดำเนินธุรกิจทั้งหมดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บัดนี้เรามั่นใจว่า เราแข็งแกร่งและสามารถเดินต่อไปได้ด้วยตัวเองอย่างมั่นคงแล้ว  รวมทั้งพร้อมแล้วที่จะมุ่งเน้นเป้าหมายไปยังการรักษาอัตราการเติบโตระยะยาวอย่างยั่งยืนต่อไปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

เกม World of Tanks เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน G-Star 2013 ณ ประเทศเกาหลีใต้ 

                     ผลงานของบริษัท วอร์เกมมิ่ง ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งผลให้บริษัท วอร์เกมมิ่ง เข้าดำเนินกิจการด้วยตนเองแทนการร่วมมือกับบริษัทซีเกมมิ่งอย่างที่ผ่านมา ได้แก่ เกม World of Tanks ซึ่งเป็นเกมสงครามรถถังแนวแอคชั่น MMO เปิดให้บริการในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และไทย เมื่อเดือนพฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ทำให้บริษัทวอร์เกมมิ่ง ประสบความสำเร็จอย่างมากและมีส่วนแบ่งตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ด้วยการขับรถถังเข้าสู่สงคราม การรบที่เน้นกลยุทธ์ รวมถึงการให้บริการด้วยภาษาท้องถิ่นของในแต่ละประเทศ การดูแลลูกค้าอย่างมีคุณภาพ และระบบการเติมเงินที่สะดวก ใช้งานง่าย นอกจากนี้ การตั้งเซิร์ฟเวอร์ให้บริการที่ประเทศสิงคโปร์ ยังทำให้การเชื่อมต่อของผู้เล่นเป็นไปอย่างราบรื่นและทำให้เกม World of Tanks ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอีกด้วย

                  และด้วยเกมที่มีคุณภาพสูง บวกกับกลยุทธ์ทางการตลาดที่โดดเด่น ทำให้บริษัท วอร์เกมมิ่ง สามารถขยายฐานลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีนายทหารที่เข้าร่วมรบในเกม World of Tanks มากกว่า 700,000 นายแล้ว ทั้งนี้ การเติบโตในฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อันน่าประทับใจนี้ เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับบริษัท วอร์เกมมิ่ง ทางบริษัทฯ จึงให้ความสำคัญกับมุ่งเน้นการให้บริการในทวีปนี้ และทำให้ผู้เล่นพึงพอใจมากขึ้น

                 ติดตามรายละเอียดและข่าวความเคลื่อนไหวของเกม World of Tanks ได้ที่  www.worldoftanks-sea.comCredit: Wargaming.net


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้