คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload'วอร์เกมมิ่งดอทเน็ท' ส่ง 'เวิร์ล ออฟ แท็งค' ร่วม International Ural Steel Championship 2012 ชิงเงินรางวัลกว่า

 

 

          19 กรกฎาคม 2555 – บริษัทวอร์เกมมิ่ง ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์รถถังยอดนิยม ‘เวิร์ล ออฟ แท็งค์’ ประกาศรายละเอียดและการเปิดลงทะเบียนการเข้าร่วมการแข่งขันนานาชาติประจำปีครั้งที่ 2 หรือการแข่งขัน International Ural Steel Championship 2012 ที่จะจัดขึ้นในกรุงมอสโคว ประเทศรัสเซีย มีเงินรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศหรือผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Premiere World of Tanks Competition มูลค่า 77,000 ดอลล่าห์สหรัฐ หรือกว่า 2 ล้านบาท ! ในการแข่งขันครั้งนี้ทางบริษัทฯ ส่งเกมยอดนิยมแนว MMO แอ็คชั่นอย่าง ‘เวิร์ล ออฟ แท็งค์’ (World of Tanks) โดยเริ่มเปิดให้มีการลงทะเบียนได้ตั้งแต่ วันที่ 19 – 31 กรกฎาคม 2555


          นายวิคเตอร์ คีส์เลย์ (Mr. Victor Kislyi) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “World of Tanks ได้กลายเป็นอีกหนึ่งของ อี-สปอร์ตระดับโลกไปแล้ว ปัจจุบันเกมนี้ได้เปลี่ยนตัวเองไปเป็นแหล่งการรวมกลุ่มของสังคมออนไลน์จากหลายประเทศและหลากหลายทวีป และการแข่งขันในครั้งนี้มี 16 ทีมจากสุดยอดทีมผู้บัญชาการของ World of Tanks จากอเมริกา, ยุโรป, รัสเซีย, จีน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะเข้าสู่สนามรบ 6 แผนที่ชิงชัยในศึก Ural Steel Championship 2012 และชิงรางวัลกว่า 2,000,000 บาท หรือประมาณ 77,000 ดอลล่าสหรัฐ ทั้งนี้ รอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นในวันที่ 15 – 16 กันยายน 2555 ที่ CSKA Sport Arena ในกรุงมอสโคว ประเทศรัสเซีย”


          การแข่งขันนานาชาติ International Ural Steel Championship 2012 นี้ จัดขึ้นโดยบริษัทวอร์เกมมิ่งร่วมกับผู้สนับสนุนอย่าง Uralvagonzavod fatory ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทอุตสาหกรรมและวิทยาศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย และยังเป็นผู้ผลิตรถถังรายใหญ่ที่สุดของโลก นอกจากนี้ยังร่วมมือกับทางกรมกีฬาในโลกออนไลน์ของรัสเซียอีกด้วย


          นายวิคเตอร์ คีย์เลย์ กล่าวย้ำให้ความมั่นใจกับผู้เล่นและผู้เข้าแข่งขันทั่วโลกอีกว่า “เราจะเดินหน้าสนับสนุนกีฬาอี-สปอร์ต และกิจกรรมเช่นดียวกับ Ural Steel ในอนาคตต่อไป พร้อมทั้งการมอบเงินรางวัลที่น่าสนใจเพื่อดึงดูดเหล่าเกมเมอร์จากทั่วโลก รวมถึงจะใช้ความรู้ความสามารถของเราทั้งหมด เพื่อให้งานนี้ออกมามันส์สุดยอด”

 

  


          สำหรับการแข่งขัน International Ural Steel Championship ได้จัดขึ้นเมื่อปี 2011 เป็นครั้งแรก ต่อมากลายเป็นรายการแข่งขันระดับนานาชาติที่รวมเหล่าผู้เข้าแข่งขันและผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานมากกว่า 40,000 คน หรือกว่า 30 ประเทศจากทั่วโลก

ลงทะเบียนเข้าร่วม Ural Steel 2012 สำหรับเซิร์ฟเวอร์เอเชียอาคเนย์ ได้ที่นี่:
http://worldoftanks-sea.com/uc/tournaments/6-Ural_Steel_2012_SEA_Qualifiers/Credit: Orange


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้