คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสวิงกิ้ง เสียวหรรษา...ทหาร ครู ข้าราชการ ลูกค้าวีไอพี !!!

 ยามศึกเรารบ ยามสงบเราเซ็กซ์หมู่...

   
หลังจากที่ภาพฉาว หกทหารเกณฑ์ในชุดเครื่องแบบกำลังเล่นเซ็กส์หมู่กันอย่างโจ่งครึ่ม ในสถานที่คล้ายกับค่ายทหาร ถูกนำไปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย กระทั่งกลายเป็นข่าวโด่งดังขึ้นมาทั้งทีวีและหนังสือพิมพ์ แน่นอนว่าเมื่อสังคมจับตามอง และกองทัพต้องปวดหัวกับเรื่องพวกนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ถึงกับอารมณ์ฉุนเฉียว ต้องสั่งการให้สืบหาข้อเท็จจริงและลงโทษผู้ที่เกี่ยวข้อง ไล่ตั้งแต่ผู้บังคับกองพันยันครูฝึกทหารใหม่ 

   
   
แม้การสืบสวนจากคณะกรรมการตรวจสอบบข้อเท็จจริงกรณีภาพกลุ่มชายคล้ายทหารร่วมเพศกับหญิงสาว ที่มี พล.อ.ทนงศักดิ์ อภิรักษ์โยธิน ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธาน จะมีความคืบหน้าออกมาเป็นระยะ โดยเฉพาะต้นตอของเหตุการณ์นี้ พบว่าเกิดขึ้นที่กองพันทหารม้าที่ 26 (ม.พัน 26) อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ แต่การมีเพศสัมพันธ์แบบแลกเปลี่ยนคู่นอน หรือที่เรียกกันว่า "สวิงกิ้ง" ได้ถูกนำมาพูด กลายเป็น “ทอร์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” อันเนื่องมาจากรายงานข่าวที่ระบุว่า ต้นตอของภาพดังกล่าวมาจากสามี-ภรรยาคู่หนึ่งซึ่งมีรสนิยมดังกล่าวรู้จักสนิทสนมกับทหารจึงชักชวนทหารเกณฑ์มาร่วมเพศกับภรรยาตนเอง
   
   
จากภาพถ่าย 31 ภาพ ที่ถูกส่งต่อบนโลกอินเทอร์เน็ตอย่างกว้างขวาง เมื่อเราได้เบาะแสจากลายน้ำบนภาพ ที่ระบุว่ามาจากเว็บไซต์แห่งหนึ่ง ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นช่องทางแห่งสวรรค์สำหรับหนุ่มสาวที่นิยมความตื่นเต้นกับการมีเพศสัมพันธ์แบบ “สวิงกิ้ง” ชนิดที่ว่าไม่จำเป็นต้องรู้จักกันมาก่อน เพียงแค่อยากลิ้มลองรสชาติใหม่ๆ แปลกๆ คุยกัน แชตกัน ถูกใจกัน ก็สามารถร่วมเสียวกันได้

 ไขกุญแจสู่โลกมืดแสนหฤหรรษ์
   
   
จากลายน้ำที่ปรากฏบนภาพถ่าย ทีมข่าว ASTV ผู้จัดการ ได้ลองเข้าไปตรวจสอบในเว็บไซต์ www.สวิงกิ้ง.com ดังกล่าว ปรากฏว่าเมื่อเข้าสู่หน้าแรกของ ก็พบว่าที่นี่เป็นศูนย์รวมของการแลกเปลี่ยนคู่นอนแบบ “สวิงกิ้ง” แทบจะเรียกได้ว่าครบวงจร ถึงกระนั้นก็มีข้อความบนหน้าแรกระบุอย่างเด่นชัดว่า ”เว็บนี้เป็นเพียงเว็บหาคู่ พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ ไม่มีการซื้อขายประเวณีใดๆทั้งสิ้น หากพบกระทู้หรือข้อความที่เข้าข่ายดังกล่าวจะถูกแบนจากยูเซอร์”
   
  
 เว็บไซต์นี้ถูกแบ่งออกเป็นห้องๆ มีทั้งห้องหาคู่สวิงกิ้ง ซึ่งจะมีการตั้งกระทู้ประกาศแลกคู่นอน หาชายเดี่ยว หรือหญิงเดี่ยว บางรายโพสต์หาทางชาคู่ หญิงคู่ พ่วงกระเทย มาร่วมเพศสัมพันธ์กับตนพร้อมกับแฟน, รูปสวิงกิ้ง สำหรับให้สมาชิกโพสต์ภาพ รวมทั้งคลิปสวิงกิ้ง ที่บันทึกขณะร่วมกิจกรรม นอกนั้นจะมีห้องสำหรับโพสต์ภาพรูปแอบถ่าย รูปแม่บ้าน รูปนักศึกษา รูปสาวต่างชาติ รูปนอกสถานที่ รวมทั้งรูปโชว์ เช่นเดียวกับเว็บไซต์ลามกอนาจารทั่วไป
   
   
สำหรับสมาชิกในเว็บไซต์สวิงกิ้งดังกล่าว พบว่ามีจำนวนถึง 163,608 รายชื่อ จากการตรวจสอบอาชีพที่เข้าไปใช้บริการ พบว่าส่วนมากมักจะไม่เปิดเผยตัว รวมทั้งอาชีพหน้าที่การงาน แต่ถึงกระนั้นมีแหล่งข่าวที่เป็นสมาชิกระบุว่า ถ้าสืบค้นสมาชิกหลายคน มีจำนวนมากที่เป็นบุคคลในเครื่องแบบ ทั้งทหาร และข้าราชการประจำ ครู เจ้าของกิจการ รวมทั้งพนักงานบริษัท และนักศึกษา ซึ่งมีทั้งวัยโสดที่มีรสนิยม ชอบแสวงหาความสุขทางเพศด้วยวิธีใหม่ๆ 
   
   
อย่างไรก็ตาม หลังจากสมัครสมาชิกไปแล้ว ใช่ว่าจะสามารถเข้าชมเนื้อหาต่างๆ ทั้งหมดได้ทันที เพราะจะถูกบังคับให้ต้องเสียค่าสมาชิกแบบ VIP เพื่อที่จะสามารถเข้าชมกระทู้ และชมภาพที่สามารถชมได้เฉพาะสมาชิก สนนราคาแบ่งออกเป็น 3 เดือน 300 บาท, 1 ปี 500 บาท และ 2 ปี 1,000 บาท โดยชำระผ่านทางบัตรเงินสดที่ใช้เติมเงินมือถือของเครือข่ายแห่งหนึ่ง ซึ่งถือเป็นการสกรีนคนที่เข้ามาหวังอยากรู้อยากเห็น รวมทั้งเป็นช่องทางหารายได้คนทำเว็บเข้ากระเป๋าแบบงามๆ

• “บอย หล่มสัก” ต้นตอภาพทหารเกณฑ์เซ็กซ์หมู่
   
   
ภาพฉาวทหารเกณฑ์ร่วมเพศแบบสวิงกิ้งที่ตกเป็นข่าวนั้น จากการสืบค้นพบว่ามีผู้ใช้นามแฝงนามว่า “boylomsak” หรือ บอย หล่มสัก ชายหนุ่มซึ่งคาดว่าอายุระหว่าง 30-35 ปี ซึ่งคาดว่าน่าจะอาศัยอยู่ในพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์ โดยเฉพาะ อ.หล่มสัก ซึ่งนอกจากการคาดเดาโดยชื่อนามแฝงแล้ว ที่นั่นยังถือเป็นทางผ่านไปสู่เขาค้อ นามแฝงรายนี้ได้สมัครสมาชิกเมื่อวันที่ 31 ม.ค.55 ก่อนที่จะทยอยโพสต์กระทู้โชว์ผลงาน พร้อมประกาศเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจ โดยเฉพาะล่าสุดเชิญชวนทหารและนักกีฬาเข้าร่วมสวิงกิ้งเป็นทีมกับภรรยาของตน

   
   
ตัวอย่างหนึ่งที่เราพอจะบอกเล่ากับคุณผู้อ่านได้ คือกระทู้หัวข้อ "คอยติดตามสวิงพาเมียให้พี่ทหารระบายน้ำหื่นข้นๆ หลังค่ายฝึก" ตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 4 มี.ค.55 โดยนามแฝงรายนี้ได้โพสต์ภาพทหารเกณฑ์มีเซ็กส์กับหญิงสาวในหลายเหตุการณ์ กับพร้อมบอกเล่าถึงวีรกรรมที่พาแฟนสาวตัวเองไปให้บรรดาทหารเกณฑ์ที่ถูกฝึกมาอย่างหนักได้ระบายความอัดอั้นของท่านชายออกมา ระบุว่าเกิดขึ้นในค่ายฝึกชั่วคราวซึ่งอยู่กลางป่า ในช่วงกลางวันแสกๆ โดยเริ่มจากทหารกว่ายี่สิบนายถอดชุดพราง ถอดกางเกงในจนเหลือกันแค่ตัวเปล่า 
   
   
จากนั้นครูฝึกที่รู้เห็นเป็นใจได้โชว์ลีลาร้อยแปดท่าให้ลูกน้องดูก่อน วินาทีสุดท้ายเมื่อถึงจุดสุดยอดถึงกับร้องดังคับป่า กระทั่งทหารเกณฑ์ที่ถูกฝึกภาคสนาม กลายเป็นภาคสนุกกันทั้งกองร้อย เรียงคิวมีเซ็กส์กันกลางป่า กินเวลาหลายชั่วโมง นอกจากนี้ยังอ้างว่างานนี้ทุกฝ่ายเต็มใจ ได้ความสุขกันถ้วนหน้า แบบไม่เคยมีฝึกภาคสนามอย่างนี้มาก่อน และประกาศว่าหน่วยฝึกใดต้องการผ่อนคลายเหมือนหน่วยฝึกนี้ ติดต่อได้ที่ตนตลอดเวลา

 


 
อีกกระทู้หนึ่งตั้งไว้เมื่อวันที่ 2 เม.ย.55 ที่ผ่านมา นามแฝงรายนี้ได้ตั้งกระทู้ในหัวข้อ "พาเมียไปให้ทหารรุม...ก่อนไปชายแดน" โดยโพสต์ภาพหญิงสาวคนเดียวกันก่อนหน้านี้ คู่กับชายฉกกรจ์รูปร่างบึกบึนกำยำ ผิวสีดำแดง อายุน่าจะเกิน 30 ปีในชุดเสื้อยืด กางเกงลายพรางแบบทหาร ในสถานที่เป็นเตียงเหล็กและหน้าต่างมุ้งลวดแบบเรียบๆ คล้ายบ้านพักทหาร โดยระบุว่าเขาได้พาแฟนสาวตัวเองไปให้ทหารมีเซ็กส์ก่อนไปชายแดน อ้างว่าพี่ทหารโสดสนิทติดต่อมาที่ตน เพื่อขอร่วมเพศกับแฟนสาว ก่อนไปปฎิบัติหน้าที่ชายแดนไทย-กัมพูชา เลยปล่อยให้ชายคนดังกล่าวมีเซ็กส์กับแฟนตนทั้งคืน
   
   
ผลงานที่ผ่านมาบ่งบอกถึงประสบการณ์อันโชกโชนระหว่างนามแฝงรายนี้กับแฟนสาวเป็นอย่างดี นอกจากทหารเกณฑ์ซึ่งแฟนสาวผ่านการออกศึกแบบไม่ซ้ำหน้าหลายครั้ง และถูกถ่ายทอดทั้งภาพและคำบรรยายผ่านการตั้งกระทู้แล้ว ยังพบว่าทั้งคู่เคยมีสัมพันธ์สวาทแบบหมู่คณะ และได้โพสต์ทั้งภาพและข้อความบรรยายอย่างออกรส ทั้งคนงานชาวพม่าที่เรียงคิวกันแบบหมู่คณะ กรรมกรก่อสร้างกุฎิวัดที่อ้างว่าได้กันทั้งสามคนพ่อลูก พนักงานขายเครื่องกรองน้ำที่ยอมมีอะไรกับแฟนสาวกลางป่าละเมาะ เพื่อแลกกับการขายเครื่องกรองน้ำให้ รวมทั้งยังให้ชายแปลกหน้ามีเซ็กส์กันที่ศาลาริมทางหลวงกลางดึกอีกด้วย
   
   
ถึงกระนั้นจากการสืบค้นเบอร์โทรศัพท์ของ “บอย หล่มสัก” ที่ให้ไว้แก่ผู้ที่สนใจในเว็บไซต์ พบว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่บ่งบอกได้ว่า เขาไม่ได้เป็นนักสวิงกิ้งหน้าใหม่แต่ประการใด โดยเว็บไซต์ที่เป็นศูนย์รวมสวิงกิ้งเก่าแก่อีกแห่งหนึ่ง ก็ยังพบภาพของชายรายหนึ่งที่นอนจับของสงวนอย่างมีอารมณ์ ซึ่งภาพดังกล่าวมีตัวเลขจากกล้องดิจิตอล บ่งบอกว่าบันทึกเมื่อปี 2004 (พ.ศ.2547) อีกภาพหนึ่งยังมีชายอีกคนหนึ่งยืนโชว์ของสงวนที่ชี้ตั้งโด่เด่ มีชื่อว่า “โก้-ทหารหล่มสัก” ระบุคุณสมบัติว่าชอบช่วยคู่สวิงกิ้ง สามารถถ่ายรูปและวีดีโอได้ ซึ่งได้ระบุหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อเป็นหมายเลขเดียวกัน

 


• เสียงจากมุมมืด “ไร้มารยาท” เอาภาพไปโชว์ที่อื่นทำสวรรค์ล่ม
   
   
แน่นอนว่าหลังจากบรรดาภาพฉาวถูกเผยแพร่ออกไปอย่างกว้างขวาง และถึงหูไปยังระดับผู้บัญชาการเหล่าทัพ นอกจากสังคมออกมาไม่พอใจต่อกระแสทหารเกณฑ์เหล่านี้ อีกด้านหนึ่งในโลกมืดบนอินเทอร์เน็ต ก็มีปฏิกิริยาความไม่พอใจจากบรรดาเว็บไซต์สวิงกิ้งแห่งนี้ โดยหลังเกิดเหตุการณ์ไม่นาน สมาชิกรายหนึ่งถึงกับตั้งหัวข้อเอาไว้ว่า “สงสัยต้องไว้อาลัย ให้พี่ๆ ทหารซะแล้วครับ เปิดเว็บไหนก็เจอ” สะท้อนความเห็นออกมาอย่างน่าสนใจ เช่น ความคิดเห็นหนึ่งระบุว่า เกิดจากพวกที่เข้ามาแล้วชอบเอาไปโชว์ที่อื่น เรื่องมันเลยเกิด ถ้าเล่นกันอย่างมีมารยาท ของอยู่เว็บนี้เราก็ให้มันอยู่แค่ในนี้มันก็ไม่เกิด
   
   
บางความเห็นระบุว่า เรื่องนี้อยู่ที่มารยาท ทำแบบนี้จะเดือดร้อนกันไปหมด คนเอาไปลงก็ไม่ได้ขออนุญาตเจ้าของ ต่อไปจะลามมาถึงพวกเรา อีกความเห็นหนึ่งระบุว่า โลกของการแบ่งปันต้องมีมารยาทซึ่งกันและกัน ถ้าเจ้าของไม่อนุญาตอย่าทำ หรือจะเป็นอีกความเห็นระบุว่า ทุกอย่างถ้าอยู่ในกลุ่ม อยู่ภายในบ้าน หรือในที่ที่เหมาะสม ก็จะไม่เป็นปัญหา บางคนถึงกับขอฝากผู้ดูแลระบบต้องแก้ไขระบบไม่ให้ก็อปรูปได้ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก และยังรู้สึกเสียน้ำใจคนที่ต้องการแบ่งปันผลงานให้เพื่อนสมาชิกชมกัน
   
   
อย่างไรก็ตาม หลังปฏิกิริยาภาพฉาวเกิดขึ้น ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะเงียบหายไปจากเว็บไซต์แห่งนี้ จากการตรวจสอบพบว่าเขาได้เข้าสู่ระบบครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 7 พ.ค.55 ที่ผ่านมา โดยในหน้าโปรไฟล์ส่วนตัวของเขา ต่างมีการโพสต์ข้อความให้กำลังใจเจ้าของภาพเป็นจำนวนมาก และชื่นชอบผลงานที่นำมาโพสต์ บางคนแสดงตัวว่าเป็นทหารบางเหล่าทัพก็มี ถึงกระนั้นกระทู้ในเว็บไซต์ดังกล่าว ที่บ่งบอกถึงวีรกรรมพาแฟนสาวไปให้ชายแปลกหน้าหลายสาขาอาชีพเข้ามาเจาะไข่แดงแบบไม่ต้องเกรงใจผู้เป็นเจ้าของ ยังคงปรากฏให้สมาชิกผู้ซึ่งมีรสนิยมเดียวกันได้เชยชมต่อไปอีกเรื่อยๆ

 ข่าวคราวเกี่ยวกับภาพทหารเกณฑ์สวิงกิ้งกับหญิงสาว อาจเป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ ในบรรดาสมาชิกเว็บไซต์นับแสนชื่อ แทบจะไม่น่าเชื่อว่ากลายเป็นเรื่องที่เหมือนไม่มีอะไรผิดปกติเกิดขึ้น รสนิยมทางเพศแบบแลกเปลี่ยนคู่นอน หรือที่เรียกว่าสวิงกิ้ง ซึ่งเคยเป็นข่าวฮือฮาในอดีต ยังเป็นที่สนใจต่อคู่สามีภรรยาที่ต้องการความตื่นเต้นกับคู่นอนหน้าใหม่ รวมทั้งยังระบาดไปยังกลุ่มวัยรุ่น ถึงกับมีการเปิดเผยผลสำรวจว่ามีเยาวชนประมาณ 1 ใน 3 ยอมรับว่าเคยสวิงกิ้งอีกด้วย
   
   
แม้ทางการอย่างกระทรวงสาธารณสุขจะคอยออกมาย้ำเตือนถึงผลจากโรคติดต่อ ที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาจากการเปลี่ยนคู่นอน หรือกระทรวงไอซีทีจะออกมาปิดกั้นเว็บไซต์ซึ่งมีลักษณะลามกอนาจารอย่างเข้มงวดสักเพียงใด ก็ไม่อาจหยุดยั้งต่อความรู้สึกอยากรู้อยากลอง ต่อความต้องการทางเพศของมนุษย์ขึ้นมาได้ แม้จะเป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรมและสุ่มเสี่ยงต่อการกระทำที่ผิดกฎหมาย หากมีเรื่องของการพรากผู้เยาว์หรือการค้าประเวณีก็ตาม


Credit: http://atcloud.com/stories/106301


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้