คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสาวบริสุทธิ์จีนวัย 38 ประกาศหาสามีซิง-โปรไฟล์ดีขอขอบคุณภาพประกอบจาก whatsonshenzhen.com

 
เว็บไซต์ เซี่ยงไฮ้อิสท์ของจีน รายงานเมื่อวันที่ 21 มีนาคมว่า สาววัย 38 ปี รายหนึ่ง กำลังเป็นที่ฮือฮาในจีนขณะนี้ หลังเธอประกาศหาชายหนุ่มที่ควรค่าที่จะเป็นสามีเธอ นั่นคือ มีงานมั่นคง รายได้ดี ต้องแต่งงานกับเธอก่อน 3 ปีถึงจะมีเซ็กส์ได้ และหากเป็นหนุ่มบริสุทธิ์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ!!!

 
โดยหญิงโสดรายนี้ มีชื่อว่า ถู ซือโหย่ว วัย 38 ปี จากมณฑลหูเป่ยของจีน เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ก่อตั้งเว็บไซต์และเครือข่ายสนับสนุนให้ผู้หญิงรักษา ความบริสุทธิ์ไว้จนกว่าจะแต่งงาน แต่ที่เธอกลายเป็นที่ฮือฮามากที่สุด จนเป็นกระแสที่บอกเล่าต่อกันทั่วเครือข่ายสังคมออนไลน์จีนในตอนนี้ ก็คือ ถู ซือโหย่ว ได้ ประกาศหาผู้ชายที่จะคู่ควรกับเธอผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์เวยป๋อ ว่า ผู้ชายที่จะสมัครเป็นแฟนเธอได้ ไม่ใช่แค่มีงานการมั่นคง และรายได้ดีเท่านั้น แต่ต้องอดทนที่จะแต่งงานกับเธอโดยไม่มีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 3 ปีด้วย โดย ถู ซือโหย่ว ได้ระบุคุณสมบัติของชายหนุ่มที่จะสามารถสมัครเป็นแฟนเธอไว้อย่างละเอียด ดังต่อไปนี้

 

 

   
  


 

 


 

 
จาก นั้น ถู ซือโหย่ว ได้ระบุว่า เธอจะเคร่งครัดกับคุณสมบัติ 5 ข้อแรกเท่านั้น หากชายหนุ่มคนใดสนใจ ก็ขอให้ส่งข้อความไปหาเธอได้ แล้วเธอจะนำไปพิจารณา

 
จากประกาศหาแฟนของ ถู ซือโหย่ว นี้ ทำให้ชาวเครือข่ายสังคมออนไลน์เวยป๋อนำไปเผยแพร่ต่ออย่างรวดเร็ว ก่อนจะมีการตั้ง ฉายาให้ ถู ซือโหย่ว ว่า "เทพธิดาแห่งความบริสุทธิ์" พร้อมกับบอกต่อกันไปว่า เธอคนนี้นี่แหละ เป็นคู่แข่งที่จะมาประชันกับ "เฝิง โหลวอี้" ผู้หญิงที่คนจีนเกลียดและหมั่นไส้ที่สุดในประเทศตัวจริง

 
สำหรับ เฝิง โหลวอี้ นั้น เธอโด่งดังจากการโพสต์ข้อความว่าเธอสมบูรณ์แบบที่สุดในโลกเมื่อปลายปีก่อน
โดยตอนนั้นเธอได้ออกมาเปิดเผยต่อสาธารณชนอย่างมั่นใจว่าเธอสวย และเก่งพอ ๆ กับไอสไตน์ พร้อมกำหนด คุณสมบัติชายที่คู่ควรกับเธอว่า "ต้องเป็นชาวจีนแถวชายฝั่งตะวันออก ไม่เคยเป็นพ่อคนมาก่อน ไม่เคยมีแฟนที่ทำแท้ง ไม่เคยเป็นลูกจ้างใคร แต่ถ้าหากทำงานให้องค์กรใหญ่ ๆ อย่าง PetroChina, Sinopec หรือธนาคารใหญ่ ๆ ก็ถือว่ายอมรับได้" ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ทำให้เธอถูกชาวจีนหมั่นไส้และกดดันให้ย้ายออกจากประเทศ ต้องไปอยู่ในนิวยอร์กจนถึงวันนี้


 
อย่าง ไรก็ดี แม้ว่า ถู ซือโหย่ว จะถูกใคร ๆ นำไปเปรียบเทียบกับ เฝิง โหลวอี้ แต่เธอก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านเครือข่ายเวยป๋อว่า "เฝิง โหลวอี้ นั้นประกาศหาแฟนเพราะอยากดัง และเพื่อให้ตัวเองได้ไปอเมริกา แต่ฉันประกาศหาแฟนเพื่อความสุขของชีวิต ฉันไม่อยากไปอเมริกาเหมือนเธอเลย ฉันรักแผ่นดินจีนมาก"

 
นอก จากนี้ เธอยังให้เหตุผลเกี่ยวกับการเลือกผู้ชายของเธออีกว่า "ผู้ชายจีนหลายคนแสดงออกถึงความรักอย่างชัดเจน ฉันรู้ว่าผู้ชายจีนส่วนใหญ่เป็นคนสุภาพมาก ฉันก็แค่อยากจะกรองคนที่มีคุณภาพ และมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานของฉัน มาเป็นสามีของฉันเท่านั้นเอง"Credit: http://atcloud.com/stories/105196


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้