คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadหงส์ปี๊ด! ฤดูกาลก่อนแคร์โรลล์ค่าตัวแค่ 1 ลป.

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!แหล่งข่าววงใน นิวคาสเซิ่ล ออกมาแฉว่า แอนดี้ แคร์โรลล์ หอกค่าตัวสถิติสโมสร ของ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เมื่อฤดูกาลก่อนมีค่าตัวแค่ 1 ล้านปอนด์ (ราว 50 ล้านบาท)

 
 

แอนดี้ แคร์โรลล์ / Andy Carroll


      แอนดี้ แคร์โรลล์ หอกร่างยักษ์เลือดผู้ดีย้ายจาก นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ซบ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัว สถิติสโมสร 35 ล้านปอนด์ (ราว 1,750 ล้านบาท) แต่ล่าสุด แหล่งข่าววงใน นิวคาสเซิ่ลออกมาแฉว่า "สาลิกาดง" ได้ตั้งค่าตัวหัวหอกทีมชาติอังกฤษ ไว้แค่ 1 ล้านปอนด์ (ราว 50 ล้านบาท) เพราะทางต้นสังกัดไม่คิดเก็บหัวหอกทีมชาติอังกฤษ ไว้ล่าตาข่ายหลังพาทีมเลื่อนชั้นกลับสู่เวที พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2009-10

      "เดอะ ซัน"สื่อจอมแฉ!ออกมาเผยว่า ไมค์ แอชลี่ย์ เจ้าของทีม "เดอะ แม็กพายส์" ได้ตั้งค่าตัวนักเตะทีมชุดใหญ่ และ อยู่ในสถานะใด โดยมี เก็บไว้ ,ขาย และ รอดูสถานการณ์ เพราะมีแผนที่จะรอโอกาสขายกิจการให้กับกลุ่มนายทุนที่สนใจมารับช่วงต่อ และ แอนดี้ แคร์โรลล์ ถูกจัดไว้ในกลุ่ม "รอดูสถานการณ์"

      แอนดี้ แคร์โรลล์ ถือเป็นกำลังสำคัญพา นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด กลับมาเล่นในพรีเมียร์ ลีกได้อีกครั้งในฐานแชมป์ลีก แชมเปี้ยน ชิพ ยิงไป 17 ประตู จากการลงเล่น 39 นัด และพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ยิงไป 11 ประตู จากการลงเล่น19 เกม พร้อมติดธง "สิงโตคำราม" ชุดใหญ่เป็นครั้งแรกเรียบร้อยแล้วเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้