คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadดูดวงปี 2554

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดในเดือน มกราคม 
การดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554
************************************* 

*ท่านผู้ที่เกิดเดือนมกราคม ทีจะดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554นี้ 
มีมุมของชีวิตที่กำลังพัฒนาเปลี่ยนแปลง เผื่อต้องการประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องการงานและการเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่ จะมีโอกาส จะมีงานใหญ่ๆ เข้ามา มีความสุขในความรัก จากนี้ชีวิตของคุณจะค่อยๆ ขยับขยาย มีโชคมีลาภ และจะสมดังที่ปรารถนาที่เป็นไปได้ 
เหตุผลคือ เดือนมกราคม 

*เป็นเดือนอันดับที่หนึ่งของปี  เท่ากับเป็นเลขดาวอาทิตย์  และเถาะเป็นนักษัตริย์  ปีอันดับที่สี่ของรอบนักกษัตริย์ เท่ากับเป็นเลขดาวพุธ   จึงพูดได้ว่า หนึ่ง กับ สี่ จะ สมพงษ์เป็นคู่วิชาการโดยแท้ 
 
*จักน้อมนำ การเรียน การ เรียน การสอบ กิจกรรมของการเรียนทุกประเภทประสบความสำเร็จ ขอให้ท่านผู้ที่เกิดเดือนมกรา ท่านจงมีความตั้งใจที่จะเรียนรู้ แล้วจะมีความสำเร็จที่จะตามมาอย่างแน่นอน หากเราไม่ท้อถอยซะก่อน 
 
*เพื่อนฝูงคนใกล้ตัวก็ดูแลเอาใจใส่ โอกาสที่ดี ที่น่าชื่นใจ ที่ฟ้าเปิดให้ปลอดโปร่งครับ ธุรกิจ การงานจะมีความเหมาะสม ที่โดดเด่นเป็นสง่างาม  มีโอกาสที่จะได้ขยับขยาย เลื่อน เคลื่อนไป ประสบความสำเร็จในดวงชะตา ผู้ใหญ่จะสนับสนุนส่งเสริม กิจกรรมต่างที่ท้าทาย ให้เกิดความสมหวังได้ 
 
*ขอให้คุณจงมีความตั้งใจพยายามที่มุ่งมั่น  จงทุ่มเท แล้วคุณจะประสบความสำเร็จแน่นอน ผู้ที่ตกงานจะได้งาน ใครเบื่องานเดิมก็จะได้งานใหม่ ได้งานที่ดีขึ้นแน่นอน  ใครเป็นลูกน้องลูกจ้าง จะมีเกณฑ์ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมเป็นอย่างดี 
 
*ใครเป็นเจ้าของธุรกิจ ทำการค้าการขาย จังหวะนี้จะขายดีเหมือนโชคหนุนบุญช่วยอย่างอัศจรรย์  การซื้อการขายนั้นก็จะขายดิบ ขายดี มีลูกเพียบ  จะปิดการขายได้ ได้เงินก้อนใหญ่ สมกับงานที่ท่านวางแผนงาน  จะมีโอกาสประสบความสมหมายดั่งใจหวัง 
*การเงิน มี สภาพคล่องทางการเงินที่ดี ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ กำไรดี เป็นจังหวะที่ท่านจะตั้งหลักปักฐานได้ หากท่านไม่กระตือรือร้นเอาไว้  พอปีเถาะ 2554 ผ่านไป ก็จะพ้นโอกาสดีๆนี้ไป 
 
*ท่านควรใส่ใจ ทุ่มเท ไขว่คว้าโอกาสที่จะได้เงิน ใช้หนี้ใช้สินให้หมดไป สรุปแล้วเรื่องการเงินไม่มีปัญหา จะมีโอกาสได้หมุนเงิน จะมีโชคลาภในเรื่องการเงิน 
 
*ที่ทำนายมานั้น มีแนวโน้มที่ดีส่วนมากนั้น  แต่หากว่าท่านหมกมุ่น อบายมุขนานาก็กลายเป็นเรื่องเลวร้ายได้   เพราะว่า ดวงดีต้องทำดี ด้วย 
 
*ครอบครัว ความรัก มี ความสุขมาก และ มีเวลาให้แก่กัน และ กัน  คนรักเข้าใจ สนับสนุนส่งเสริมได้ มีโอกาสลงเอยในความรัก จากนี้ไปจังหวะชีวิตของท่านผู้ที่เกิดเดือนมกรา ก็จะเริ่มดี และดีไปเรื่อยๆ  มีโชคมีลาภในเรื่องราวของความรัก นั้นถ้าคุณได้เจอใครในช่วงนี้ก็ถือว่าจะนำพากันไปในหนทาง ที่ทำให้โชคดีร่วมกัน 
*หากท่านได้แต่งงานกับใครในช่วงนี้ก็ถือว่าดีมาก มีโอกาสรวย แต่งแล้วรวย เพราะว่าจะเจอคู่สร้างคู่สม 
 
*สุขภาพ ในช่วงนี้สุขภาพแข็งแรงดีอยู่  ส่วนอุบัติเหตุ ก็อาจจะเกิดขึ้นได้ ให้ท่านตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท  ต้องมีสติรำลึกได้อยู่ตลอดเวลา  หากท่านประมาทวู่วาม ผลีผลาม ก็อาจจะเลือดตกยางออกได้ 
*ทางครอบครัวเรามีความเป็นห่วง เรื่องการงานของเรามากมีอะไรทำได้ ท่านมักจะทำเสียเอง จงสร้างบรรยากาศให้ร่าเริงดี  ดูแลสุขภาพ ระวังความเจ็บไข้ได้ป่วย หมั่นดูแลกันและกันด้วย นี่แหละคือสิ่งควรระวังดูแล  รวมทั้งดูแลสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของท่านด้วย 
 
*ควรจะต้องรอบคอบฝึกหัดตนให้เป็นคนใจเย็น หากท่านชะล่าใจ คิดที่ว่าจะเอาแต่ทางได้ก็อาจทำให้เสียทรัพย์ หรือท่านหวังว่าจะให้ได้ทรัพย์สินเพิ่ม มากขึ้นนั้น ก็อาจเป็นดาบสองคมสิ่งที่เป็นอันตรายคือความกล้าและเรื่องที่ท้าทาย  แต่จะไม่รุนแรงนัก  พอจะแก้ไขปัญหานั้นได้ด้วย 
 
*การตัดสินใจอย่างฉลาด บวก กับความรักของท่าน ท่านจะรับรางวัล หรือท่านเองก็เป็นผู้ให้รางวัล เพื่อเป็นสินน้ำใจแก่กัน และ กัน  ที่ให้ท่านทั้งสองฝ่ายสมดังความปรารถนายิ่งขึ้น 
 
*มิตรสหายปีนี้ จงระวังข้อเสียคือ จงอย่าไว้ใจ เชื่อใจจนเกินไป  เขาอาจจะ เสแสร้ง ปั้นเรื่องแบบเอาดีใส่ตัวเขา เอาชั่ว เอาร้าย มาป้ายเรา  ทำให้คนในสังคมรอบตัวเรา มองเราในทางเสื่อมเสียได้ 
 
*สรุปว่า ท่านผู้เดือนมกราคม นั้นจะมีความสดใสไม่น้อย  ในปีเถาะ 2554 ว่าท่านดวงดีไม่น้อย และขอให้ท่านผู้เกิดเดือนมกรา จงสุขสมหวังดังประสงค์ ที่ยืนหยัดอยู่ในคุณธรรม 
 
เรียบเรียงคำทำนาย มาจากตำรา ของท่านโหราจารย์มาเผยแพร่ และอิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขโดยแท้ 
 
 
ดูดวงท่านผู้ที่เกิดในเดือน กุมภาพันธ์ 
การดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554 
************************************* 
 
*ท่านผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ ทีดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554นี้ 
   
มีความเหมาะสมยิ่งนัก เนื่องด้วย ปีเถาะ เป็นปีนักษัตริย์ เป็นปีอันดับที่สี่อันเป็นเลขดาว 
แล้วเดือนกุมภา เป็นเดือนอันดับสอง เป็นเลขดาวจันทร์ เพราะฉะนั้น จึงต้องลงความเห็นว่า สอง กับ สี่ นั้นเป็นดวงสมพงษ์ ที่เหมาะสมกันได้เป็นอย่างดียิ่ง 
 
*ซึ่งจะทำให้การดำเนินชีวิตของท่านที่เกิดเดือนกุมภา  จะมีความราบรื่น สดใสร่าเริงดี  จะทำให้ท่านมีอุดมสมบูรณ์ และมีจิตใจหนักแน่น และอบอุ่น  ยิ่งท่านเป็นผู้ฝักใฝ่การสร้างสรรค์ ที่สูงส่งด้วยแล้ว นับว่าเป็นโอกาสดี 
 
*บางครั้งก็ดื้อรั้นไม่ยอมฟังความคิดใครง่าย  ถ้าใครจะขอความช่วยเหลือก็ต้องใช้วาจาที่อ่อนโยน  ยกเหตุผลต่างๆ มาประกอบการพิจารณา จึงจะสำเร็จมาให้เป็นอย่างดี 
 
*ดูดวงชะตาปีเถาะ 2554 นี้ การดำเนินของท่านผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ ในปีนี้จะมากไปด้วยมิตรสหาย  และจะผูกพันกันอย่างเหนียวแน่นตัดกันไม่ขาด  ทั้งยังเป็นหนทางที่เพิ่มพูนสติปัญญา และ การงานต้องพึ่งพาอาศัย ให้มีเพื่อนร่วมงาน ที่จึงจะก่อให้เกิดการประสบผลสำเร็จ 
 
* ท่านไม่ต้องกลัวว่าท่านจะเสียแรงเปล่า   ทำงานแล้วเป็นต้องได้เงินมาแน่ๆ จนใครๆต่างพากันอิจฉา  เมื่อเราโชคดีมีเงินหรือสิ่งของทุก ๆ ครั้ง นำไปพูดในทางไม่ดี ทำให้เสียชื่อเสียง 
ระวังบุตร บริวารจะทำให้เสียเงินทอง เกิดจากความคะนองของเขา จงอย่าไว้ใจบุตรไม่ว่าจะนำเงินไปทำอะไรก็ตามล้วนสูญเปล่าทั้งสิ้น 
 
*ส่วนผู้ปกครอง  ที่ฐานะดี ก็จักจะช่วยเหลือในเรื่องการทำมาหากินทุกอย่างเพียงให้เราตั้งใจจริงเท่านั้น  ท่านที่ยังโสดคุณแม่จะจัดการเรื่องคู่ครอง ให้เป็นอย่างดี หลายคนจะได้รับมรดกตกทอด 
*หากผลีผลาม หรือหมกมุ่นอบายมุขแล้ว อาจจะเก็บไว้ได้ไม่นาน คิดให้ดีก่อนที่จะนำทรัพย์ที่ได้มาไปลงทุนอะไร จงอย่าใจร้อน  ความสุขเกิดจากการทำบุญ ทำทาน  และ สร้างกุศลแห่งคุณงาน ความดี จะเกิดพลังให้โชคหนุน บุญช่วยให้สุขสมหวังได้< /P> 
 
*ขอให้ท่านผู้เกิดในเดือนกุมภา  จงประสบความโชคดีในปีเถาะ 2554นี้ ด้วยความไม่เห็นแก่ตัว สุขสงบเป็นสวรรค์บนแดนดิน ช่วยให้ได้มาในสิ่งที่ท่านปรารถนาด้วยแลฯ 
 
เรียบเรียงคำทำนาย มาจากตำรา ของท่านโหราจารย์มาเผยแพร่ และอิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขโดยแท้                                 
 
 
ดูดวงท่านผู้ที่เกิดในเดือน มีนาคม   
การดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554 
********************************* 
 
  * ท่านผู้ที่เกิดเดือนมีนาคม  การดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554 นี้ 
จะได้รับการส่งเสริมเป็นอย่างดี  เพราะว่าเดือนมีนาคมเป็นอันดับสามของปี เลขอันดับสามจึงเป็นเลขดาวอังคารจึงจะดีในปีเถาะ ปีเถาะเป็นปีนักษัตริย์ อันดับสี่ เลขสี่กับเลขสาม มาบรรจบกันแล้วจึงจัดว่าดีไม่น้อยเลย 
 
*การดำเนินชีวิตในปีเถาะ  2554 นี้ ชันษาเป็นมนุษย์ผู้หญิง ขี่กระต่าย  ก็เป็นปีที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่เกิดเดือนมีนาคมแน่นอน ถึงแม้ว่าตามปกติแล้วท่านผู้เกิดมีนาคมนั้น มันเป็นคนที่ไม่เหมือนคนอื่น  เปรียบเทียบกับท่านได้ยากยิ่ง 
* อย่างเช่นการที่ท่านเป็นผู้มีอารมณ์ปรวนแปร จะมีการเคลื่อนไหวขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่คงที่คงวา  เมื่อยามโกรธก็จะโทสะแรงมาก แต่เผลอแป๊บเดียวก็คลายโกรธได้อย่างง่ายดาย  จะเป็นคนไม่เอาเปรียบคนไม่ว่าจะคบหากับคนดี คนร้ายอะไรก็ช่าง  แต่ก็ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ รู้ทันคนไปหมด 
 
* นอกจากจะแกล้งโง่ แกล้งทำเป็นรู้ไม่ทัน บางทีเราก็โง่จริงๆ เพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่างที่ท่านต้องการ  สิ่งเหล่านี้เกิดจากความจู้จี้เอาแต่ใจของ ตัวท่านเอง จะมีความผูกพันกับคนในเครือญาติ ต่างช่วยเหลือกันและกันด้วยดี ไม่มีวันตัดขาดจากกันได้  ท่านผู้ที่เกิดในเดือนมีนาคม จะมีโชคดีในปีเถาะ 2554 นี้ ร่วมกันกับญาติพี่น้อง  แต่ต้องหมั่นดูตัวเองให้ออก ใช้สติอบรมปัญญาให้ได้ หมั่นทำบุญ กุศลร่วมกันเสมอๆ ผลบุญจะเกื้อกูลต่อกัน ทำให้มีโชคดีได้อย่างแท้จริง 
 
*ระวัง  บริวาร  บางคนที่นิสัยไม่ดี ไม่เอาการเอางาน  ที่อาจจะใส่ร้ายป้ายสี นินทาเรา  หรือ บุตร บริวารเราบางคน เขาอาจจะเจ็บป่วยหนักด้วยความคึกคะนอง ต่อสิ่งท้าทายและที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ สะใจ แต่ไร้สาระ ไร้ประโยชน์ และอาจจะเดือดร้อนได้ จงตักเตือนให้ได้สติ เกิดความรำลึกได้กันเอาไว้บ้างดีกว่า เพราะว่าจะเป็นหน้าที่เรา หากจะไม่เตือนกันซะเลยนั้นไม่ดีแน่ๆ 
 
*การเงินอาจจะต้องถูกเบียดเบียนจากผู้ใต้บังคับบัญชา ในสิ่งที่ทำให้ร่าเริงบันเทิงใจ หรือต้องจ่ายไปกับสิ่งสวยๆงามๆ 
จงหาทางหลีกเลี่ยง ในการเสียเปรียบนี้ แทนที่จะเสียมากให้เสียน้อยลง หรือไม่ต้องเสีย ได้ เครื่องประดับตกแต่งหรือยานพาหนะสำหรับคนในครอบครัว หรือญาติผู้ใหญ่นั้น ต่างกันคน ต่างคิดๆไปคนละแนวความคิด และคนละแนวทาง 
 
*จงรู้จักความห่วงใย ในการงาน หากไว้ใจให้คนอื่นดูแล แทนเรา ก็อาจจะสร้างความเดือดร้อนให้ได้  เช่นทำสิ่งของสูญหายได้  หรือญาติผู้ใหญ่อันเป็นที่รัก อาจจะเจ็บไข้ได้ป่วยหนักได้ หรือความเจ้าชู้ของเราเอง หรือ คนในครอบครัว ที่ทำให้ต้องเกิดการขัดแย้งกันได้ 
 
*การชื่นชอบสิ่งสวย ๆ งามที่ถูกใจความสุขที่แท้จริง  ได้แก่ทรัพย์สินที่ได้ใหม่ ๆ เกิดจากบุญเก่าในอดีตชาติ  จะทำให้เกิดความสุขมาก ๆ ควรจงรักภักดี คู่ครองของเราเป็นเสมือนบิดา มารดา คอยห่วงหาอาทรตลอดกาล 
 
*ควรระวังเกรงจะมีภัยจากความสวยงามระวังความคิดจากมิตรสหายอาจทำให้เดือดร้อนได้จงเชื่อมั่นในตัวเองไว้แล 
 
ขอให้ท่านผู้เกิดในเดือนมีนาคม  จงโชคดีตลอดปี 2554 อย่างผู้ที่ฝักใฝ่คุณธรรมนำสันติสุข อันเป็นแนวทางแห่งสวรรค์บนแดนดินโดยแท้ 
 
เรียบเรียงคำทำนาย มาจากตำรา ของท่านโหราจารย์มาเผยแพร่ และอิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขโดยแท้ 
 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดในเดือน  เมษายน 
การดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554 
*********************************** 
 
ท่านผู้ที่เกิดในเดือนเมษายน เป็นเดือนอันอับที่สี่ของปีทุกปี ปีเถาะก็เป็นปีนักษัตตริย์ อันดับที่สี่  ซึ่งเป็นเลขแห่งดาวพุธ เจอดาวพุธ  หรือสี่ เจอสี่ นั้น ก็คิดว่าจักนำความเจริญงอกงาม มาให้ท่านผู้เกิดเดือนเมษายน< SPAN style="COLOR: black" lang=TH> 
 ได้ดำเนินชีวิตไปในทางทีสดใส  เพราะว่าท่านที่เกิดเดือนเมษายน ท่านเป็นคนวู่วามสักหน่อยเอาแต่ใจตัวเองเป็นต้น   ปีเถาะ2554 จึงมีส่วนดีสำหรับท่านผู้ที่เกิดเดือนเมษายนอยู่มาก 
 
*แต่ท่านจงอย่าหูเบา อ่อนไหวในคำพูดของใครๆ  ที่อ้างความหวังดีแต่ว่าดีไม่จริง ท่าน ควรต้องมีการรู้พิจารณาถ่องแท้ไว้ก่อน  แต่ควรระวัง ผู้ที่อยู่ในปกครองของท่าน หรือที่ อยู่ในครอบครัวของท่านนั้น  มักเป็นคนหัวอ่อนว่านอนสอนง่าย ยึดมั่นในความเชื่อที่งมงายบางอย่างที่ไร้สาระไป   จนขาดความเชื่อมั่นที่มีความเหมาะสม ท่านจึงควรชี้แนะ กล่าวเตือนสั่งสอนด้วย 
 
* หากว่ามีใครๆซุบซิบนินทาในวงสังคมของท่าน  ท่านจงปล่อยวางให้เป็น เพราะว่าผู้คนที่ไม่ถูกนินทาในโลกไม่มีหรอก  หรือใครที่ไม่ถูกเอาเปรียบนั้นก็ไม่มีจริงๆ 
 
*ท่านผู้ที่เกิดเดือนเมษายน ในปีเถาะ 2554 นี้ จึงควรปรับปรุงทางอารมณ์ของท่านเองให้ดีที่สุด ท่านมีญาณวิเศษ สามารถรู้ล่วงหน้าในตัวอยู่แล้ว ใครจะมาแบบไหน แบบไหน ท่านย่อมรู้ทัน และอดไม่ได้ที่จะให้ความร่วมมือกับเขาอย่างไม่ขัดใจใคร  แม้ไม่เต็มใจก็ยังสู้ทนยอมๆ  ท่านต้องใจแข็งบ้างแล้วจะไม่เสียหาย 
*ดวงชะตาของท่านผู้ที่เกิดในเดือนเมษานี้  การดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554นี้ มีส่วนดีเป็นส่วนใหญ่แน่นอน 
 
*ข้อเสีย ในการตามใจ เอาใจบุตร ธิดาบริวารเกินไป   บางทีก็ทำให้เสียหาย เพราะความเชื่อมั่นในตัวบุตร ธิดา และบริวารมากจนเกินไปนั้น ดังที่ว่าไว้ใจลูกตาบอดหนึ่งข้าง ไว้ใจลูกจ้าง ตาบอดหมดสองข้าง เพราะฉะนั้นแล้วต้องระวัง เอาไว้บ้าง 
 
* โบราณท่านว่า รักวัวให้ผูก รักลูกให้เฆี่ยน อย่ารักลูกผิดๆ จะเป็นการรักลูกไม่ถูกทาง  จงแบ่งใจไปฟังคนอื่นๆบ้าง 
*หรืออาจจะมีบริวารคนใด คนหนึ่งก่อเรื่องให้เสียหายทางชื่อเสียง จงอย่าไว้ใจนัก เพราะเขามีลีลาแพรวพราวเรารู้ไม่ทันเขาก็ได้  ท่านก็เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองอยู่แล้ว 
 
*การเงิน การงาน จะมีคนสวย คนที่สง่า งามน่ารัก จะนำโชคลาภมาให้  แต่จงระวังการที่จะหมดตัวเพราะความสวย ความงามด้วยเช่นกัน  เพราะความใจอ่อน อาจจะเสียเงินหมดตัวได้ และระวัง ในความเจ้าชู้ของท่านเองได้โดยไม่รู้ตัว 
*แต่หากท่านเป็นคนที่ยังโสด  ปี 2554นี้ท่านได้คู่ครองที่ถูกใจ และได้คนระดับเศรษฐีด้วยทีเดียวเชียว 
 
*ตามคำทำนายที่ว่า ท่านจะมีความสุข สมหวังตามดวง  และมีมิตรสหายจะเอาความฉลาดมาชักชวนให้ร่วมหุ้น ต้องพิจารณาก่อนที่จะตัดสินใจลงไปว่าจะร่วมหรือไม่ร่วม  แต่ขอชี้แนะให้ร่วมกับเพื่อนเถอะ  เป็นโอกาสดีที่เหมาะสม แต่ต้องทำคุณงาม ความดีที่อยู่ในกรอบ ของคุณธรรมนำสันติสุขไว้ด้วย 
 
*ระวังญาติผู้ใหญ่อันเป็นที่รัก เคารพ จะเจ็บไข้ได้ป่วย หรือไม่ก็อาจจะทำให้ท่านเดือดร้อนได้   อาจจะมีเรื่องประเภทรับซื้อของโจร เพราะเห็นว่าของดีและราคาถูก  สิ่งที่จะทำให้เราอยู่มีความสุขอย่างแท้จริงนั้น &n bsp;จักเกิดจากการทำความดี และแรงบุญที่ร่วมกันคนในเครือญาติก็พอคบกันได้ จักช่วยชี้แนะทางให้เกิดปัญญาทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด 
 
* ขอให้ท่านผู้ที่เกิดในเดือนเมษายน  จงโชคดีตลอดปี 2554 .ให้ความเป็นอยู่ที่ไม่เห็นแก่ตัว ในแนวทางสันติสุข ที่เป็นสวรรค์บนดินที่เป็นไปได้ด้วยมือเรา และเราทำได้จริงๆ     
 
เรียบเรียงคำทำนาย มาจากตำรา ของท่านโหราจารย์มาเผยแพร่ และอิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขโดยแท้ 
 
                                                     
ดูดวงท่านผู้ที่เกิดในเดือน พฤษภาคม 
การดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554 
************************************ 
 
*ท่านผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม  ดำเนินชีวิตในปีเถาะนั้นมีความเหมาะสมกันดีนัก 
เหตุผลที่ว่าสมกันดีนั้น ก็เพราะว่า เดือนพฤษภาคม เป็นเดือนอันอันห้า ของปี อันเป็นเลขดาวพฤหัสบดี   ปีเถาะ เป็นปีอันดับสี่ ของนักษัตริย์ อันเป็นเลขดาวพุธ 
* จึงมีเหตุผลที่ท่านครูโหรา กล่าวคำทำนายไว้ว่า  สี่ กับ ห้า หรือดาวพุธกับพฤหัสบดีนั้น นั้นบอกว่าเข้าใจกัน พูดจารู้เรื่องกันดีมาก 
*เพราะฉะนั้น ท่านผู้ที่เกิดเดือนพฤษภา ดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554 นั้น เป็นปีที่เป็นโอกาส นำร่อง ที่ท่านจะพบความราบรื่นไม่น้อย 
 
*ปีนี้จะได้รับการยกย่องในสังคม และ ท่านจะเป็นผู้ยิ่งใหญ่ตัวจริง  ทั้งทางด้านธุรกิจ ด้านการเมือง  การทหารและการบริหารงาน การปกครอง จะโดดเด่นเป็นที่เกรงขามของผู้ใต้บังคับบัญชา   อนาคตของท่านผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม ท่านย่อมได้เป็นที่ยอมรับในการผู้นำ เป็นหัวหน้าทีมงานแน่นอน
 
* ท่านผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม  มีไฟร้อนแรงในจิตวิญญาณมากพอควร  จงตั้งสติอบรมปัญญา เพื่อช่วยยับยั้งจิตให้สงบลงได้ด้วยหลักความสงบในสัจธรรม อันเป็นคุณธรรม ที่นำสันติสุข  มายึดมั่นอยู่ที่ใจว่าทำดีได้ดี ไม่เห็นแก่ตัว 
 
*ดวงชะตาของท่านผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม ในปีเถาะ 2554นี้ ดาวพุธ กับดาวพฤหัสบดี จะรุ่งโรจน์ เป็นคู่แข่งกับบริวาร และ ระวังคนใช้ หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชาจะตีตนเสมอเราด้วยท่าน จะทำให้เกิดความกระด้างกระเดื่อง   และเกิดการแบบ “ นายว่าขี้ค่าพลอย”   หรือ  ช้างสารงูเห่า ข้าเก่าเมียรัก ท่านบอกไว้นักอย่าได้ไว้ใจ” เวลาเราไม่อยู่ก็จะทำตัวเป็นนายเสียเอง จะเอาอะไร จะทำอะไรก็อ้างอิงความเชื่อถือของท่าน  จะทำให้เกิดการเสียหาย เสียอำนาจในการปกครองไป 
 
*หากท่านผู้ที่เกิดในเดือนพฤษภาคม  ท่านใดที่มีคู่ครองที่มีรูปร่างหล่อหรือสวย  ระวังจะถูกคนรอบๆข้างนินทา พากันพูดส่อเสียดถึงในทางไม่ดีในทางชู้สาว ทำให้เดือดร้อนและเสื่อมเสียชื่อเสียงจงระวังเรื่องการใช้เงิน  ; อย่าได้นำไปใช้ในทางผิดกฎหมายเป็นอันขาดจะเดือดร้อนมาก อย่างเช่นรับซื้อของโจร จงอย่าโลภทางด้านนี้ 
 
*ถ้ามีเรื่องอะไร จงเข้าหาผู้หลัก ผู้ใหญ่แล้วจักทำให้อยู่เย็นเป็นสุขได้ไม่น้อยเลย  ส่วนผู้หลัก ผู้ใหญ่ อันเป็นที่รักนับถือนั้น ก็เสมือนหนึ่งเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ  มักมีความหวังดีเตือนให้เรามีสติ อบรมปัญญามาแก้ไขสิ่งที่ย่ำแย่ให้คืนสภาพด้วยที่ดีเสมอ 
 
*สรุปว่าท่านผู้ที่เกิดเดือนพฤษภา ดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554 นี้ ต้องเชื่อฟัง ผู้ใหญ่ อันเป็นรักและเคารพ และนับถือของเรา รวมทั้งคุณพ่อคุณแม่ของเราๆควรฟังคำชี้แนะ เตือนสติเราบ้าง จึงจะรอดพ้นวิกฤตการณ์ ท่านจะได้ลาภจากคนในเครือญาติ  จะเป็นทรัพย์สินมากกว่าเงินทอง แต่อาจจะถูกโร คภัย เจ็บไข้ ได้ป่วยเบียดเบียนบ้างเล็กน้อย   
 
*ขอให้ท่านผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม  จงโชคดีตลอดปี 2554 ด้วยการประพฤติ ปฏิบัติตน อย่างไม่เห็นแก่ตัว อันเป็นหนทางความสันติสุขแห่งธรรมปฏิบัติได้ จนมองความบกพร่องในตนได้โดยแท้ด้วย 
 
เรียบเรียงคำทำนาย มาจากตำรา ของท่านโหราจารย์มาเผยแพร่ และอิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขโดยแท้ 
 
 
 
ดูดวงท่านผู้ที่เกิดในเดือนมิถุนายน 
การดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554 
*********************************** 
 
*ท่านผู้ที่เกิดเดือนมิถุนายน เป็นเดือนอันหก ของปี ก็เป็นเลขดาวศุกร์ 
ปีเถาะ นักษัตริย์ อันดับ สี่แห่งปี เท่ากับเป็นเลขดาวพุธ 
ถือว่า ศุกร์ กับ พุธ ถือว่าสุขสดใส หวานซึ้งใจ เป็นที่สุด 
 
*ฉะนั้นท่านผู้เกิดเดือนมิถุนายน ดำเนินชีวิตในปีเถาะ  2554 นั้น ก็จักสุขสมหวังไม่น้อย  จะเกื้อหนุนทำให้อบอุ่น อ่อนโยนและอ่อนหวาน  แก่กันและกัน 
 
*บางเวลา ก็อาจมีการแข็งข้อ หรือกระด้าง กระเดื่อง ขึงขังอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ก็ตกลงปลงใจลงเอย ที่ปรานี ปรานอมกันได้ดี  ท่านมีสิ่งที่จะทำให้ท่านมีกระแสจิตที่คงที่คงวาได้ก็คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่มีความขลัง เป็นสิ่งที่ให้มีความสมบูรณ์พูนสุขได้ 
 
* ท่านอย่าได้ท้อแท้ ในสิ่งที่ต้องใช้ความพยายาม ที่จะสร้าง พันธะผูกพันของท่านและคู่ครองให้ผ่านพ้นวิกฤตการณ์ให้ไปด้วยดีได้  ต่อจากนี้จะมีความสุขและเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน มีความห่วงใยกันช่วยเหลือกันด้วยดี มีความผูกพันกันอย่างเหนียวแน่นขึ้น จนไม่สามารถแยกจากกันได้ แม้ตัวเองยังคงถูกคนนินทาอยู่ตลอด ยังคงอีกนานจะจืดจางหายไป 
 
*ความสุขที่แท้จริง ที่พึงหาได้จากเงินตรา จากผลงานที่ท่านเคยได้ทำสะสมไว้ ตั้งแต่เมื่อไวๆที่ผ่านมา หรือชาติปางก่อนส่งผลมาให้เกิดประโยชน์ในชาติปัจจุบัน  ท่านจะมีมิตรสหายที่ทำตัวเสมือนญาติผู้ใหญ่เรา ที่มักจะอบรมสั่งสอน ชี้แนะนำ ให้เรารู้ว่าผิดถูก มิตรแท้ย่อมให้คุณประโยชน์ ถ้าเป็นมิตรเทียมมีแต่ชักจูงไปสู่อบายมุข ขอให้ท่านจงภูมิใจที่มีเพื่อนแท้ 
 
*ท่านจะได้ทรัพย์สิน อันมรดกตกทอด จากบิดา มารดาอันเป็นบุญเก่า  โชคลาภที่ท่านเสาะแสวงหานั้น  เมื่อถึงเวลาที่จะประสบความสำเร็จ ก็ย่อมจะเกิดขึ้นได้ดั่งใจหวัง 
ดั่งโบราณกล่าวไว้ว่าหากถึงเวลาที่เราจะมีช่วง บุญพาวาสนาส่ง จะทำอะไรมันก็ต้องได้ดีทั้งนั้น  อย่าไปกังวลใดๆเลย ”บุตรและบริวาร จะได้รับผลประโยชน์จากแรงงานโดยคาดไม่ถึง 
 
* หากท่านยังโสดจะได้คู่ครองเสมอตนเอง มีเสน่ห์และฐานะทัดเทียมกัน  เรื่องซุบซิบ นินทาทางสังคมชั่งมันเถิด อย่าไปสนใจมันเลย เพราะว่าคนไม่ถูกนินทาไม่มีในโลก 
 
*ขอให้ท่านผู้ที่เกิดเดือนมิถุนายน จงโชคดีตลอดปี 2554  ยิ้มแย้มอย่างสุโข สโมสร สดใสร่าเริงสุขสมหวังโดยแท้ 
 
เรียบเรียงคำทำนาย มาจากตำรา ของท่านโหราจารย์มาเผยแพร่ และอิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขโดยแท้ 
 
 
ดูดวงท่านผู้ที่เกิดในเดือนกรกฎาคม 
การดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554 
************************************* 
     
*ท่านที่ผู้ที่เกิดในเดือนกรฎาคม  เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนอันดับ เจ็ดของปี เป็นเลขดาวเสาร์ 
ปีเถาะเป็นปี อันดับ สี่ ของนักษัตริย์  เป็นเลขดาวพุธ ฉะนั้น จึงเท่ากับ ดาวเสาร์ เจอดาวพุธซึ่งเป็นโอกาส แห่งความเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น 
 
*ท่านผู้ที่เกิดในเดือนกรกฎาคม  เวลาโกรธจะมีความรุนแรงมาก เวลาสงบจะเยือกเย็นสุขุม ยึดถือความถูกต้องเป็นหลัก รักความยุติธรรม มีความคิดปราชญ์ เปรื่องเรียนรู้อะไร ๆ ได้อย่างรวดเร็ว มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง และใฝ่หาวิชาความรู้ในศาสตร์ต่าง ๆ จนได้ชื่อว่า “รู้หลักนักปราชญ์< SPAN style="COLOR: black">”ดวงชะตาราศีของท่านผู้ที่เกิดในเดือนกรกฎาคม ที่จะดำเนินชีวิตใน ปี 2554 นี้ 
 
*ท่านไม่ต้องมีกังวลใดๆ เลยจะดีกว่า จงเชื่อมั่นในตัวท่านเอง ที่จะคิดจะทำอะไร  ไม่ควรคำนึงถึงความยาก จะทำให้เราท้อแท้ได้  ควรห่วงสุขภาพตัวเอง และระวังความเครียดเท่านั้น เหมือนกับพุทธภาษิตที่ว่า  อัตตาหิ อัตตะโนนาโถ  แปลความว่า  ตนแลเป็นที่พึ่งแห่งตน< /SPAN> ความสุขของท่าน หลายคนต่างพากันอิจฉา พากันนินทา หาว่าไปทำอะไร ๆ ที่ไม่ถูกต้องนั้น 
 
*อย่าไปฟังคำคนที่ทำให้เราเสื่อมเสียชื่อเสียง ว่าท่านทำบุญก็ว่าเพื่อเอาหน้า เลี้ยงเพื่อนฝูงก็ว่าก่ออิทธิพล ก็พิจารณาเอาเองว่าจะเหมาะสมแค่ไหนมิตรสหายนำพาให้ได้เงิน และความขยันไม่ต้องเกรงว่าการทำอะไรนั้นจะเสียแรง เหนื่อยไปเปล่าๆ จะต้องได้เป็นเงิน เป็นทองทุกอย่างแน่นอน 
 
*มิตรสหายให้ความคิดชักนำ ให้เราเกิดความขยัน หมั่นเพียรให้ได้เงินตรา คนในทีมงาน และเครือญาติ ต่างรักใคร่สามัคคีกันดีมาก  ต่างพึ่งพาอาศัยกันและกันกลมเกลียว  บางครั้งก็จะพากันไปแสวงบุญ บำเพ็ญภาวนา จึงทำให้มีความสุข สงบตามมาทีหลัง 
 
*จงระวัง และ เตือน ญาติผู้ใหญ่ ที่เรารัก และเคารพ จะล้มหมอนนอนเสื่อ  จงชักนำกันและกันให้ตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท  จงดูแล บุตร ธิดา ด้วยการไม่ตามใจกันเกินไป ปีเถาะ 2554นี้ เขาจะดื้อรั้นมาก จงใช้จิตวิทยาอบรมสั่งสอน ก็จะเบาลงบ้าง  ท่านที่มีคนรับใช้ จงระวังเขาจะยักยอกของมีค่าติดไม้ติดมือไปด้วย เดี๋ยวจะเคยตัว 
 
* ท่านผู้ที่เกิดในเดือนกรฎาคม ที่ยังโสด ปีเถาะ 2554 นี้จะได้คู่ครองรัก ครองเรือนที่ถูกใจ แต่เขาอาจจะเป็นคนเจ้าชู้  หรืออาจได้คนรับใช้มาเป็นคู่ครอง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชาของท่านเองก็ได้ 
*ขอให้ท่านผู้ที่เกิดเดือนกรกฎาคม  จงมีความสุขตลอดปี 2554.ด้วยการคิดดี พูดดี ทำดี มีเมตตา รู้จักพิจารณาตน ลดโลภโกรธ หลง ลงได้ อย่างเที่ยงแท้แน่นอน 
 
เรียบเรียงคำทำนาย มาจากตำรา ของท่านโหราจารย์มาเผยแพร่ และอิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขโดยแท้ 
 
 
ดูดวงท่านผู้ที่เกิดในเดือนสิงหาคม   
การดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554 
********************************* 
ท่านผู้ที่เกิดในเดือนสิงหาคม เป็นเดือนอันดับที่แปด ซึ่งเป็นเลขกำลังดาวอังคารแล้ว ท่านผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม มาดำเนินชีวิตในปีเถาะ เป็นปีอันดับที่สี่ ของปีนักษัตริย์ 
ก็เป็นเลขดาวพุธ ช่วงนี้ก็เท่ากับ ดาวอังคารเจอ ดาวพุธ ก็จะได้รับการส่งเสริมกันดีในผู้คนร่วมงาน รอบๆตัว  
*ท่านจงใช้ความอดทน ใครจะตำหนิ ติเตียนท่าน ก็จงอย่าโกรธง่าย  ท่านชอบให้คนอื่น ต้องมาง้อเอาใจท่าน ท่านจงหัดเป็นผู้เอาใจผู้อื่นบ้าง แล้วท่านจะเป็นที่รัก น่านับถือ ของผู้คนทั้งหลาย 
 
 
*ท่านจงระวังตัวของท่านเองที่อาจจะทำตัวเองให้เดือดร้อน แบบดื้อรั้น เอาแต่ใจตัว อย่าความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ใจหนึ่งเป็นนักบุญ อีกใจหนึ่งโมโหร้าย หากใครหยามหมิ่น ให้เจ็บใจ  จงมองให้เห็นความบกพร่องของตัวท่านเอง และเอาความยุติธรรม ในหลักความจริง มาปฏิบัติธรรม ให้คิดเป็น ม องเห็นตัวตนของท่านเอง ตรองดู มิฉะนั้น จะมีแต่ความเดือดร้อนความสุขของเราเกิดจากความสะใจ  แล้วจะกลับสู่ความเดือดร้อนได้อีก 
 
*ถ้าทำอะไรแล้วมีคนเอาไปพูดในทางไม่ดีแล้วทำให้เรามีความสุข หรือเราทำอะไร ๆ ดังนั้นต้องเปลี่ยนพฤติกรรมของท่านใหม่ดีกว่า แม้ใครจะตำหนิท่าน ท่านก็ควรต้องฟังเอาไว้พิจารณาตนเองบ้าง จะทำให้ท่านมองเห็นตัวตนของท่านเอง ว่าท่านเป็นคนดีจริงๆหรือไม่ ซึ่งจะเป็นการดีไม่น้อย   
 
*ระวังผู้ใหญ่ฝ่ายชายจะป่วยไข้  ส่วนญาติผู้ใหญ่ผู้หญิง ยังสดชื่นร่าเริง  ถ้าได้ผู้ใหญ่ ช่วยการงานของเราแล้วท่านจะมีความสุขมาก 
ท่านผู้ที่เกิดเดือน สิงหาคม  ที่ยังโสด ในปีเถาะ 2554 นี้ ท่านจะได้คู่ครอง เป็นผู้ที่มีฐานะมั่นคง และอยู่บนกองเงิน กองทอง เรียกว่าอยู่ดีมีสุขทีเดียว 
 
*อย่างที่มีคำคนพูดเปรียบเปรยว่าเหมือนราชรถมาเกย อย่างหนึ่ง อย่างนั้นแหละ หรือบางคนหรือเรียกว่า มีบ้านให้อยู่โดยไม่ต้องหา ข้าวปลาหุงหามีมาให้กินพร้อม   ลูกเต้าเขาก็ยอมรับเรา มีให้เราอยู่ก่อนแล้ว”หลายสิ่ง หลายอย่าง เขาเป็นผู้ที่มีไว้ให้เพียบพร้อมทั้งหมด เรียกว่า หิ้วกระเป๋าใบเดียว  ขึ้นบ้านเข้าอยู่ได้เลย  แบบราชรถมาเกย แล้วท่าน ก็ควรแบ่งปันเพื่อการทำบุญ ให้ทานคนยากคนจนบ้าง อย่างกระนั้นแล 
 
ขอให้ท่านผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม  จงโชคดี ปีเถาะ 2554นี้ แต่ต้องทำดี ที่ไม่เห็นแก่ตัว สิ่งใดชั่วให้ละเว้น แม้จะเล็กน้อยก็จงอย่าเข้าไปเกี่ยวข้องเลย 
 
เรียบเรียงคำทำนาย มาจากตำรา ของท่านโหราจารย์มาเผยแพร่ และอิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขโดยแท้ 
  
 
ดูดวงท่านผู้ที่เกิดในเดือนกันยายน 
การดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554
************************************* 
 
ท่านผู้ที่เกิดในเดือนกันยายน เป็นเดือนอันดับเก้า ของปีทุกปี เลขเก้าเป็นเลขดาวเกตุ 

ปีเถาะเป็นปีอันดับที่ สี่ ของปีนักษัตริย์  กระต่าย  จึงเป็นปีที่ได้เปรียบสำหรับ     
ท่านผู้ที่เกิดในเดือนกันยายน  แต่อยู่ในช่วงฤดูฝนจะหมดไป ฤดูหนาวเริ่มแผ่วๆจะเข้ามาแทน  จึงไม่ร้อนแรงมาก และ เถาะธาตุไม้ ก็มีธาตุดินรองรับอยู่  จึงทำให้อบอุ่นอย่างเหมาะสม   
 
*ตามปกติผู้ที่เกิดเดือนกันยายน จะเป็นคนใจร้อนไม่มากนัก  ถึงจะร้อน ก็ร้อนแบบต้องการความสำเร็จ ถ้าเป็นนักเรียนนักศึกษาก็จะกระตือรือร้นกันเอาให้สำเร็จตามเป้าหมายให้ได้  ถ้าเป็นนักการเมืองก็หวังอย่างยิ่งจะให้สำเร็จตามแผนการที่วางไว้ แบบนี้แหละมาดูดวงชะตาของท่านในปีเถาะ 2554 นี้จึงเป็นโอกาสที่ดี 
 
*ท่านมีจิตวิญญาณแห่งฤๅษี นักพรต นักบวช และ การเป็นครูบาอาจารย์  มีความคิดที่แสดงออกถึงความห่วงใยผู้คน ให้เมตตา สามัค
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้