คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปบทความ
สกู๊ปรูปภาพ
เพลง
เกมส์
ข่าว update
นานาสาระ


เผยภาพ ?มาริลีน มอนโร? พี้กัญชา


ภาพหนังที่ถ่ายทำกันเองแบบโฮมวีดีโอเก่าแก่อายุ 50 ปี ที่ถูกเผยแพร่ เผยให้เห็นถึง ช่วงเวลาอันมีความสุขของดาราสาวชื่อดังโลก “มาริลิน มอนโร” กลายเป็นเรื่องฮือฮาไปทั่ว เมื่อมันเป็นภาพขณะที่เธอกำลังพี้กัญชา อย่างสบายอารมณ์ ซึ่งถูกเผยแพร่โดยนักสะสมท่านหนึ่ง

 

 
ภาพ หนังดังกล่าวถ่ายทำด้วยฟิล์มสี และเป็นหนังเงียบ โดยตามรายงานระบุว่าการบันทึกภาพครั้งนั้น ทำในบ้านพักแห่งหนึ่งในนิวเจอร์ซี่ โดยเพื่อนสนิทคนหนึ่งของ มอนโร ที่ไม่ได้มีการเปิดเผยตัวออกมาซึ่งเป็นผู้เก็บรักษาฟิล์มชุดนี้เอาไว้ และได้ขายหนังประวัติศาสตร์ชุดนี้ให้กับนักสะสมนาม เคย่า มอร์แกน ด้วยราคา 275,000 เหรียญสหรัฐฯ

เกรทเช่น หญิงชราผู้อ้างตัวเป็นเพื่อนสนิทของดาราชื่อดัง และเป็นผู้เก็บรักษาฟิล์มที่ว่านี้เอาไว้ ที่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่สะดวกที่จะเปิดเผยตัวออกมาต่อหน้าสาธารณชน ยืนยันว่าสิ่งที่ มอนโร สูบในภาพคือบุหรี่ไส้กัญชาซึ่ง เกรทเช่น อ้าวว่าเป็นของตัวเธอเอง “มันไม่ใช่งานปาร์ตี้ แค่เพื่อนๆ มาพบพบปะใช้เวลาร่วมกันเท่านั้น” พยานคนเดียวในเหตุการณ์เล่าถึง เรื่องราวเมื่อ 50 ปีก่อน ที่กลุ่มเพื่อนหญิงรวมทั้งดาราชื่อดัง รวมกลุ่มกันในวันธรรมดาๆ วันหนึ่ง

เคย่า มอร์แกน นักสะสมภาพถ่ายเก่าแก่ และเอกสารโบราณ กล่าวว่าเขาได้รับรู้ถึงเรื่องหนังชุดนี้มาสักพักหนึ่งแล้ว และตัดสินใจออกตามหา จนกระทั่งเจอผู้ที่ครอบครองหนังแห่งประวัติศาสตร์เอาไว้ ซึ่งเขาได้ตัดสินใจซื้อมาด้วยราคาสูง โดยเก็บเอาไว้นานถึง 3 ปี ก่อนนำออกมาเผยแพร่ เพื่อนำลิขสิทธิ์ออกจำหน่ายในครั้งนี้

โดยมอร์แกนเจ้าของฟิล์มคนปัจจุบัน ได้อนุญาตให้รอยเตอร์นำบางส่วนของมันออกมาเผยแพร่ ก่อนจะมีการนำลิขสิทธิ์ฟิล์มทั้งหมด ออกขายทาง eBay ในปลายสัปดาห์นี้

“ตอนนั้นน่าจะอยู่ในช่วงปลาย 50 เป็นยุคที่เธอกลายเป็นดาราดังแล้ว ซึ่งแต่นี่เป็นอีกด้านของเธอ ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ผู้คนไม่เคยเห็นเธอผ่อนคลายอย่างนี้มาก่อนเลย” มอร์แกน เล่า ซึ่งจากข้อมูลดังกล่าว หนังชุดนี้ถ่ายทำระหว่างที่ดาราสาวชื่อดังมาอายุประมาณ 33 เป็นช่วงที่เธอมีชื่อเสียงอยู่ในจุดสูงสุด โดยเฉพาะในปี 1959 ที่หนังคลาสสิคของเธอเรื่อง Some Like It Hot ออกเข้าฉาย และก่อนหน้าการเสียชีวิตจากการใช้ยาเสพติดเกินขนาดในปี 1962 ไม่นานนัก

เช่นเดียวกัน ตลอดระยะเวลาของการมีชื่อเสียง ดาราสาวผู้เร่าร้อนยังต้องประสบกับปัญหาส่วนตัวมากมาย รวมถึงผ่านการหย่าร้างกับสามี 2 คน และถูกจับจ้องโดยสื่อมวลชนถึงเรื่องราวส่วนตัวอยู่ตลอดเวลา

ภาพดังกล่าวจะเผยให้เห็นถึงช่วงเวลาอันแสนผ่อนคลาย และมีความสุข ก่อนที่เธอจะจบชีวิตลงอย่างน่าเศร้าในอีกเพียงไม่กี่ปีหลังจากนั้น แต่เมื่อมันเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ก็ช่วยไม่ได้ที่ทำให้เกิดการวิภาควิจารณ์ไปทั่ว ถึงทั้งตัวของดาราดังผู้ล่วงลับ และบุคคลที่นำภาพออกเผยแพร่

ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีข้อพิสูจน์ใดๆ ที่สามารถยืนยันได้ว่า สิ่งที่เธอเสพนั้นเป็นกัญชาอย่างที่มีการกล่าวอ้างกันจริงหรือไม่ แต่หลายฝ่ายก็ให้น้ำหนักกับเรื่องนี้ไม่น้อย และเชื่อว่าน่าจะมีความเป็นไปได้ที่ มาริลิน มอนโร จะเสพยาเสพติดอย่างกัญชาจริง เพราะข้อมูลเรื่องการใช้ยาเสพติดของดาราหญิงคลาสสิคแห่งฮอลลีวูดผู้นี้ เป็นเรื่องที่ทราบกันดีอยู่แล้วที่มา : ผู้จัดการออนไลน์

โพสต์เมื่อ 2 ส.ค. 53 เวลา 21:27

Credit : http://atcloud.com/stories/86368

Tags เผยภาพ ?มาริลีน มอนโร? พี้กัญชา

Messenger56

โพสต์โดย : Messenger56
2nd Asst. Director
สมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

  

3234 คนอ่าน
เม้นท์ 5 Comments , Like 7 Likes
แชร์สกู๊ป
แชร์ Facebook
twitter


ก๊อปไปแปะในเว็บบอร์ดหรือบล็อก

Link 

โค้ด 
แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook


หมวด
Scoop