คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadจ่อฉายวันนี้ สารคดี Eaten Alive โชว์งูยักษ์เขมือบคนเป็น ๆ

 

พอล โรซาลี ในชุดป้องกันงูทำจากไฟเบอร์คาร์บอน

 

ใช้เลือดหมูสาดตัวเพื่อล่อให้อนาคอนดาเข้าเขมือบเหยื่อ

 

พอลขณะกำลังถูกงูกอดรัด

 

    สารคดีสุดสะพรึง โชว์งูยักษ์เขมือบคนเป็น ๆ จ่อฉายแล้ววันนี้ 7 ธันวาคม ทางช่องดิสคัฟเวอรี่ แชนแนล สหรัฐฯ ไร้ระงับแม้เสียงวิจารณ์เพียบ

    หลังเป็นที่วิจารณ์กันมาครึกโครมสำหรับสารคดีของดิสคัฟเวอรี่ แชนแนล ในตอน Eaten Alive ที่ให้ทีมงามใจกล้า พอล โรโซลี ใส่ชุดป้องกันงูชนิดพิเศษ แล้วปล่อยให้ตัวเองเป็นเหยื่อถูกอนาคอนด้ากลืนกินเข้าไปเพื่อสำรวจภายในตัวของงูยักษ์ แต่แม้จะโดนว่าอย่างเสียหายพร้อมมีการเคลื่อนไหวต่อตานจากพีต้า (PETA) แต่ทางดิฟคัฟเวอรี่ แชนแนล ก็ไม่ได้ตอบโต้หรือชี้แจงใด ๆ และไม่มีข่าวระงับการออกอากาศออกมาแม้แต่นิดเดียว และในวันนี้ (7 ธัวาคม 2557) ก็ถึงเวลาตามกำหนดฉายสารคดีตอนดังกล่าวแล้ว โดยจะฉายทางช่องดิสคัฟเวอรี่ แชนแนล ของสหรัฐฯ ในเวลา 21.00 น. ตามเวลาต่างประเทศ และออกอากาศในอังกฤษในวันศุกร์นี้ 

     เว็บไซต์มิเรอร์ได้เผยบทสัมภาษณ์ของนายพอล โรโซลี ในรายงานวันที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา เป็นคำบอกเล่าประสบการณ์เสี่ยงตายสุดระห่ำเพื่ออุ่นเครื่องกันก่อนชมสารคดีตัวเต็ม โดยหนุ่มวัย 27 ปี คนนี้เล่าว่า เขาต้องสวมใส่ชุดป้องกันพิเศษที่ทำจากคอร์บอนไฟเบอร์ ที่ได้จากการใช้เครื่องสแกนแบบ 3D ก๊อปปี้ขนาดตัวเพื่อสร้างชุดให้เข้ากับร่างกายเขาที่สุด ด้านในมีกล้องและไมค์ติดเอาไว้เพื่อจับภาพและสื่อสารกับทีมงานด้านนอก แต่แม้จะมีความแข็งแกร่ง ในวินาทีที่เขาถูดงูกยักษ์กอดรัดโรโซลีเผยว่า เขารู้สึกได้แรงมหาศาลและรู้สึกถึงแขนทั้งสองข้างที่หลุดออกจากเบ้า 

Eaten Alive สารคดีโชว์อนาคอนด้าเขมือบคนเป็น ๆ 


     เพื่อให้ภารกิจนี้สำเร็จ โรโซลีถูกราดตัวด้วยเลือดหมูเพื่อให้มีกลิ่นคาวของเหยื่อ เจ้าตัวเผยว่าขณะที่ถูกงูยักษ์กอดรัด เขาคิดในใจเพียงอย่างเดียวว่า "กินสิ ! กินสิ ! กินสิ !" แล้ววินาทีนั้นก็มาถึง "มันจ้องหน้าผม แล้วสิ่งสุดท้ายที่ผมจำได้ก็คือปากที่อ้ากว้างออกของมันพุ่งตรงมาที่ผม แล้วทุกอย่างก็มืดไปหมด"

     ทั้งนี้ทีมงานได้ตกลงแล้วว่าจะดึงตัวเขาออกมาทันทีที่งูเขมือบเข้าไปจนถึงช่วงเอวของโรโซลี ก่อนที่สถานการณ์จะควบคุมไม่ได้ และอาจทำให้ทั้งโรโซลีและงูเองบาดเจ็บ 

     แหล่งข่าวยังรายงานอีกด้วยว่า นับแต่การถ่ายทำสารคดีตอนดังกล่าวเสร็จจนกระทั่งถึงตอนนี้ ร่างกายของโรโซลีเป็นปกติดีแต่ยังไม่ฟื้นคืนสภาพเต็มร้อยเท่าไรนัก 

 

คลิป Eaten Alive By Anaconda: Why I Did It | TODAY 

 

http://www.youtube.com/v/h0OfpZTYGPM?color2=FBE9EC&;version=3" style="width:500px; height:315px;" type="application/x-shockwave-flash">
        http://www.youtube.com/v/h0OfpZTYGPM?color2=FBE9EC&;version=3" />
              
     ต่อข้อถามถึงการที่องค์กรด้านสิทธิสัตว์บางกลุ่มไม่พอใจการกระทำดังกล่าว นายโรโซลีกล่าวยืนยันว่าอนาคอนดาไม่ได้เป็นอันตรายใดๆ "ผมจะไม่ทำแน่ๆหากทำให้งูบาดเจ็บหรือเกิดภาวะเครียดแม้เพียงโอกาสเล็กน้อย"
 
    ไม่แค่นี้หนุ่มห้าวกล่าวว่าครั้งหน้าต้องการทดลองกับอนาคอนด้าที่ใหญ่ที่สุดหลังจากเคยเจอตัวที่ยาว 8 เมตรหนักหลายร้อยกิโลฯ แม้โครงการให้กินเป็นๆ จะเจอตัวใหญ่แล้ว แต่รู้ว่ามีตัวที่ใหญ่กว่านี้แน่Credit: http://hilight.kapook.com/view/112519


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้