คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadพิธีแก้คำสาปชาวอินเดีย จับสุนัขแต่งงานกับคน

 

 

 

 

 

มาอีกแล้วเรื่องแปลกๆ กับ พิธีแก้คำสาปชาวอินเดีย จับสุนัขแต่งงานกับคน มันคือยังไงละเนี่ย??? เชื่อว่าหลายคนคงคิดเหมือนกันใช่ไหมคะ ว่าเกิดอะไรขึ้นแล้วโลกนี้ ทำไมถึงได้มีพิธีประหลาดจับหญิงสาววัย 18 มาแต่งงานกับสุนัขซะอย่างนั้น เรื่องนี้เรามีคำตอบให้กับเพื่อนๆ แน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ…

พิธีแก้คำสาปชาวอินเดีย จับสุนัขแต่งงานกับคน

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่หมู่บ้านเล็กๆ ในรัฐฌารขัณฑ์ ประเทศอินเดียค่ะ เมื่อหญิงสาววัยเพียง 18 ปีเท่านั้น ชื่อว่า Munda Mangli Jharkhand ได้ถูกคนในหมู่บ้าน จัดพิธีแต่งงานกับสุนัขจรจัดเพศผู้ เหตุผลนั้นเพราะเพื่อต้องการขับไล่โชคร้ายที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน เนื่องจากธรรมเนียมของหมู่บ้านเมื่อผู้หญิงอายุครบ 18 ปีแต่ไม่มีผู้ชายคนใดมาแต่งงานได้ อาจจะเป็นเพราะผู้ชายเสียชีวิตหรือเหตุผลอื่น จึงต้องถูกจับให้แต่งงานกับสามีที่เป็นสุนัขแทน ซึ่งถูกเรียกว่า Sheru

พิธีแก้คำสาปชาวอินเดีย จับสุนัขแต่งงานกันคน

พิธีแก้คำสาปชาวอินเดีย

ส่วนพ่อของสาวน้อยคนนี้ Sri Amnmunda บอกว่า แม้จะไม่ชอบ แต่นี่เป็นความเชื่อเก่าแก่ของหมู่บ้าน ที่ผู้เฒ่าผู้แก่ในหมู่บ้านบอกพวกเขาว่า ควรจะจัดงานแต่งงานให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อสะกดความชั่วร้ายที่จะเกิดขึ้นในหมู่บ้าน ขณะที่หญิงสาวบอกว่า “ฉันไม่ได้มีความสุขกับการแต่งงานครั้งนี้”

นี่ก็เป็นเพียงความเชื่อของประเทศอินเดียแปลกๆ อีกอย่างนึงที่ก็ยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้นะคะ ว่าจะแก้คำสาปได้จริงหรือเปล่า แต่ถ้าลองมองเปรียบเทียบกับบ้านเราอายุของสาวน้อยวัย 18 เพียงเท่านี้ ก็ยังไม่น่ารีบแต่งงานเลยจริงไหมคะ เรียนให้จบและทำงานเลี้ยงตัวเองได้ก่อนจะดีกว่าเยอะ แถมหน้าตาของสาวคนนี้ก็ยังสวยน่ารัก ไม่น่าจะไม่มีใครมาขอแต่งงาน นอกเสียจากยังไม่ถึงเวลามากกว่า แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้เป็นเพียง”พิธีกรรม”เท่านั้น ในความเป็นจริง การที่หญิงสาวแต่งงานกับสุนัข ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะต้องอยู่ในสภาพนี้ไปตลอดชีวิตนะคะ แต่เธอยังสามารถที่จะแต่งงานได้ หากมีชายหนุ่มที่เธอพึงพอใจ โล่งอกไปที^^

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

ข้อมูล Nation, ภาพ cfp.cn

 


Credit: http://teen.mthai.com/variety/78770.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้