คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadติดตามการถ่ายทำ My Sassy Girl 2

 

 

 

 

 

มั่นใจว่าคนไทยเกินร้อยต้องเคยดู My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม ที่จวน จีฮุน และ ชา แทฮยอน แสดงร่วมกันได้สนุก และฮามากๆ เมื่อหลายปีมาแล้ว จนล่าสุดมีข่าวการถ่ายทำ My Sassy Girl 2 เกิดขึ้นแต่คราวนี้ นางเอกของเราไม่ใช่จวน จีฮุน ซะแล้วสิ แต่กลับเป็นวิกตอเรีย f(x) และฟูจิมินะ แทน ส่วนเรื่องราวในภาคใหม่จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ…ติดตามการถ่ายทำ My Sassy Girl 2

My Sassy Girl 2

ติดตามการถ่ายทำ My Sassy Girl 2

สำหรับภาพชุดแรกจากการถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ My Sassy Girl 2 ได้ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย

หนังภาคต่อจากเมื่อปี 2001 อย่าง My Sassy Girl ได้เริ่มต้นถ่ายทำกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งยกกองกันไปถ่ายกันที่เมืองพูซาน โดยฉากแรกที่เผยออกมาให้ได้เห็นกันนั้น เป็นฉากของ สามนักแสดงนำ วิกตอเรีย f(x) ชาแทฮยอน และฟูจิมินะ

โดยฉากดังกล่าวนั้นเป็นฉากที่ นักแสดงนำ ชาแทฮยอน และ ฟูจิมินะ กำลังคุยกันอยู่ข้างนอก สวมใส่ชุดออฟฟิศ ซึ่งดูเหมือนกับจะเป็นการคุยกันในช่วงพักเบรคระหว่างช่วงพักเที่ยง คำถามที่ผุดขึ้นมาก็คือว่า ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่นั้นเป็นอย่างไร เพราะเราจะเห็นแอบมีวิกตอเรียมาซุ่มดูอยู่ด้วย

ติดตามการถ่ายทำ My Sassy Girl 2

จากในภาพที่สองนั้น เป็นภาพของ วิกตอเรีย ที่แอบอยู่หลังกำแพง คอยจับตาดู ชาแทฮยอนกับฟูจิมินะอยู่ และเป็นสายตาที่จับต้องด้วยความอิจฉา แสดงออกถึงความไม่พอใจ จะเกิดอะไรขึ้นกับทั้ง 3 คนกันแน่นะ ?

My Sassy Girl 2

สำหรับหนังเรื่อง My Sassy Girl 2 เป็นการรวมตัวกันของนักแสดงนำ ที่มาจากทั้งสามชาติ คือ เกาหลี จีน ญี่ปุ่น มีกำหนดการเข้าโรงฉายในปีหน้า ทั้งในจีนและเกาหลี หากมีความคืบหน้าอะไร ทางทีมงานจะนำมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งนึงCredit: http://teen.mthai.com/inside_asian/80372.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้