สาวๆ “SNSD” หลั่งน้ำตางานแฟนมีทติงที่เซินเจิ้น เว้นท่อน ”เจสสิกา” ให้แฟนคลับร้อง

 

 

 

 

 

 

Girls’ Generation

หลังจากที่สาวๆ SNSD ประกาศเดินสายจัดงานแฟนมีทติง โดยเริ่มต้นที่ เซินเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวการถูกถอดออกจากวงของ “เจสสิกา” ล่าสุดมีรายงานว่าสาวๆถึงขั้นร้องไห้หลังเห็นแท่งไฟรูปตัว J ซึ่งแทนชื่อของ “เจสสิกา” พร้อมเว้นท่อนที่”เจสสิกา”ร้องเพื่อให้แฟนคลับเป็นคนร้องแทนด้วย

ตามรายงานระบุว่าการชูแท่งไฟในงานมีทติงครั้งนี้กลายเป็นทะเลสีชมพูไปทั่วทั้งฮอลล์ พร้อมกับตัวอักษรสะดุดตานับร้อยที่เป็นตัว J ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆบางส่วนได้เตรียมแท่งไฟดังกล่าวมาแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ต่อข่าวการออกจากวงของเจสสิกาที่เกิดขึ้นก่อนหน้าการจัดงานแฟนมีทติงครั้งนี้เพียงไม่กี่ชั่วโมง

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการชูป้ายข้อความที่เขียนว่า 8+1 = Complete ด้วย ซึ่งเชื่อว่าการโชว์เคสโดยไร้เงาของเจสสิกาจะเกิดขึ้นเพียงไม่นาน ท่ามกลางความหวังของแฟนๆที่ต้องการให้เจสสิกาอยู่ในวงต่อไป

โดยงานนี้ โซฮยอน น้องเล็กของวงก็ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ออกมากลางเวที ยุนอา จึงต้องเดินมาปลอบและพาเดินกลับเข้าเวทีหลัก ไม่เพียงแต่โซฮยอนเท่านั้น ทางยูริ ก็ถูกจับภาพขณะพยายามกลั้นน้ำตาไว้ด้วยเช่นกัน โดยแฟนที่จับภาพนี้ได้ระบุว่ายูริได้หันไมค์ไปทางผู้ชมให้ร้องเพลง พร้อมกับสีหน้าเศร้าหมอง

ซึ่งในงานครั้งนี้เกิดขึ้นหลังข่าวช็อควงการถูกประกาศออกมาก่อนหน้าเพียงไม่กี่ชั่วโมง ทำให้สาวๆในวงได้แสดงกำลังใจถึงเจสสิกาในแบบของพวกเธอเอง ด้วยการทิ้งท่อนโซโลของเจสสิกา อย่างในเพลง Gee และ The Boys ว่างไว้ไม่มีคนร้อง ส่งให้ผู้ชมส่วนใหญ่ในฮอลล์ช่วยร้องท่อนดังกล่าวของเจสสิกาดังลั่น พร้อมกับโบกแท่งไฟรูปตัว J เพื่อเป็นกำลังใจให้ เจสสิกา ที่ออกจากวงไป

ซึ่งรายงานระบุด้วยว่าเมื่อถึงช่วงถาม-ตอบ ก็ผ่านไปอย่างทุลักทุเลเพราะทุกคนยังกระอักกระอ่วนต่อข่าวการออกจากวงของเจสสิกา ในขณะที่แฟนๆต่างก็ตะโกนเรียกเจสสิกาอยู่เป็นระยะๆด้วย

Girls’ Generation

Girls’ Generation

Girls’ Generation

Girls’ Generation

Girls’ Generation

Girls’ Generation

Girls’ Generation

Girls’ Generation

Girls’ Generation

Girls’ Generation

Girls’ Generation

 

Credit: http://korea.tlcthai.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B9%86-snsd-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99/
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...