คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadMnet จะจัด Super Concert ขึ้นในกรุงเทพฯ !!!

Mnet จะจัด Super Concert ขึ้นในกรุงเทพฯ !!!

 

   

   และแล้ว ก็เฉลยออกมาเรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับงานยักษ์สุดอลังการ รวมศิลปินชั้นนำเกาหลีร่วม 100 ชีวิต สร้างงานประวัติศาสตร์ จัดโดยความร่วมมือระหว่างอาดามัส และ เอ็มเน็ต

งานนี้ มีชื่อเรียกว่า ShowKing M Bangkok by Adamas ซึ่งยืนยันแล้วว่าจะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 6 เมษายน นี้ เริ่มแสดงเวลา 19:00 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก อย่า งง ว่าทำไมวันอังคารนะคะ มันเป็นวันหยุดเจ้าค่ะ วันหยุดอะไรใครไม่ทราบ ต้องให้คุณครูจับไปตีให้เข็ด ฮี่ๆ เปิดปฏิทินดูนะจ๊ะ

ศิลปิน ที่มาร่วมแสดงแต่ละราย ล้วนแต่จี๊ดทั้งน้าน ขอบอก วันนี้พอเฉลยออกมาทีละวง เสียงกรี๊ดดังสนั่นสยามเซ็นเตอร์ ราวกับศิลปินมาเองเชียวแหละ ใครมาบ้าง ตามนี้เลยจ้า

2AM (ทูเอเอ็ม), 2PM (ทูพีเอ็ม), 8eight (เอท), Brown Eyed Girls (บราวน์ อายด์ เกิร์ล), CHO SHIN SUNG (SUPERNOVA โชชินซอง ซุปเปอร์โนว่า), CNBLUE (ซีเอ็นบลู), MBLAQ (เอ็มแบล็ค), ONE-2 (วันทู), KARA (คาร่า),  Kim Tae Woo (คิมแทอู), SeeYa (ชีย่า), SG Wannabe (เอสจีวอนนาบี), Son Ho Young (ซนโฮยอง), T-ARA (ทีอาร่า), THE BOSS (เดอะบอส), U-KISS (ยูคิส), ZE:A (Children of Empire ชิลเดรนออฟเอมไพร์)

เห็น แบบนี้แล้ว อดใจไว้ได้เหรอคะ มีเพลงสารพัดแนว โชว์สารพัดแบบ พร้อม Special Stage (ลับ) … แฮ่ๆ

เข้าใจว่า 2PM เป็นพิธีกรให้ตลอดงาน แต่จะมีเซอร์ไพรส์เพลงพิเศษด้วย จะเป็นอะไรรอชมกันจ้ะ

ในรายชื่อนี้ นับได้ 17 แต่วันนี้ข่าววงในแอบบอกมาว่า เพิ่มเป็น 18 แล้ว ช่างอยากมาโชว์ให้คนไทยได้ดูกันจริงๆ น่ารักมากๆ เจ้าค่ะ งานนี้ต้องบอกว่า ใครไม่ได้ดู เสียใจไปแสนนานแน่นอน เพราะกว่าจะประกอบร่างมาเป็นแบบนี้ได้ ฝ่าฟันอุปสรรคสารพัดและการเตะสกัดมาเป็นเวลาแรมปี แล้วจึงลงเอยเป็นงานนี้ให้ได้ชมกัน

อยากให้แฟนๆ แต่ละวงมาเชียร์ให้กำลังใจวงตัวเองจังเลย …

ส่วนแฟนๆ วงไหนที่ไม่มีในรายชื่อ อย่าเสียใจไปนะคะ ยังเหลืออีกเดือน อาจมีเซอร์ไพรส์เพิ่มก็ได้ค่ะ … สู้เต็มที่เจ้าค่า

และแคสเปอร์เลย ต้องเป็นตัวแทนอาดามัส ขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนใจดีทุกท่าน ใช้เวลา 3 วันตัดสินใจกระโดดมาร่วมในงานนี้กัน เหมือนผู้บริหารท่านหนึ่งบอก สมัยนี้ทำอะไรต้องไว แคสเปอร์ได้ยินแล้วถูกใจมากเจ้าค่ะ … เข้าใจว่า หลังการแถลงข่าวนี้ คงมีสปอนเซอร์เข้ามาร่วมอีกระลอกนะคะ ยังไงติดตามได้ที่เว็บนี้เลย

รายชื่อผู้สนับสนุนใจดีประกอบด้วย แต่นแต๊น .. Wacoal, His & Her, Blisstel, IEC 3G, Siam Center และ ฮี่ๆ ไม่อยากบอก ClubAdamas (สปอนเซอร์ตัวเองเลย) รายละเอียด การหาบัตรผ่านผู้สนับสนุนแต่ละรายจะเป็นอย่างไร เราจะทยอยนำมาอัพเดตให้ ติดตามได้ที่นี่นะคะ และในส่วนของ ClubAdamas จะมีกิจกรรมอะไร จะทยอยออกมาเรื่อยๆ อดใจรอนิสนึงนะ

นอกจากสปอนเซอร์ใจดีแล้ว ยังได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจากมีเดียพาร์ตเนอร์อีกมากมาย ประกอบด้วย ช่อง 9 อสมท., SEED 97.5, MTV Thailand และบางกอกทูเดย์

แบบว่า คำถามเรื่องทำไมไม่ขายบัตรไปเลย อยากเฉลยใจจะขาด เอาเป็นว่า ถ้าเป็นงานขายบัตร ไม่มีทางได้ศิลปินมาเต็มบ้านเต็มเมืองแบบนี้แน่นอน …

ขอบ คุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ทุกท่านที่ทำให้งานนี้เกิดขึ้นได้เจ้าค่ะ เจอกันใหม่เร็วๆ นี้ พร้อมอัพเดตวิธีการหาบัตรนะคะ ระหว่างนี้ ทำใจให้สบาย หายใจลึกๆ แล้วมาร่วมกันสร้างความสนุกสนานให้กับงานนี้กัน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันเวลา กติกาและช่องทางการรับบัตรคอนเสริต์สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.clubadamas.com รวมทั้งพันธมิตรต่าง ๆ อย่าง Seed 97.5 FM, MTV Thailand, MCOT, Siam Center, Siam Paragon


เขียนและเรียบเรียง: ThaiAnyong@ www.kpopza.com
ที่มา: Kpoplive (www.kpoplive.com)

http://www.clubadamas.com/wp-content/uploads/imagerotator.swf" height="480" id="so12_1" name="so12" style="visibility: visible;" type="application/x-shockwave-flash" width="640">

 

 


Credit: KpopZa.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้