สาวคลั่งบริทนีย์ ศัลยกรรมเปลี่ยมโฉมเต้นเปลือยเพลง Toxic

ลอร์นา บลิสส์ สาวคลั่งไคล้ บริทนีย์ สเปียร์ เต้นเปลือยกายเพลงToxic ประกวดบริเทน สก็อต ทาเลนท์ แต่ไม่ผ่านตกรอบ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดความตื่นตะลึงขึ้นเมื่อ ลอร์นา บลิสส์ สาวผู้คลั่งไคล้นักร้องซุปเปอร์สตาร์ บริทนีย์ สเปียร์ ใช้ เวลากว่า 10 ปีในการเนรมิตร รูปร่าง พร้อมศัลยกรรมใบหน้า เปลี่ยนทรงผมให้เหมือนไอดอล โดยเสียค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนโฉมถึง 135,000 ปอนด์

โดยขณะอัดรายการ บริเทน สก็อต ทาเลนท์ ลอร์นา บลิสส์มา ในชุดเสื้อคลุมสีดำ เมื่อการแสดงเริ่มขึ้นจึงถอดเสื้อออก โชว์ลีลาการเต้น แล้วเดินเข้าไปใกล้ๆ กับกรรมการผู้ตัดสิน ในสภาพเปลือยกายท่อนบน ขณะที่ท่อนล่างก็มีบิกินี่ตัวเล็กปลุกใจเสือป่า คล้ายกับชุดของบริทนีย์ เสปียร์ ใน มิวสิควีดิโอเพลงToxic ทำเอากรรมการทั้งสามคนอึ้งไปตามๆกัน รวมทั้งผู้ชมในห้องส่งด้วย แต่กรรมการทั้งสามคนก็ตัดสินใจไม่ให้เธอผ่านเข้ารอบ แม้ว่าจะมีรูปร่างหน้าตา ทรงผมคล้ายกับบริทนีย์ แต่เสียงของเธอทำให้เป็นสิ่งที่แตกต่างจากนักร้องซุปเปอร์สตาร์

ด้านลอร์น่า บลิสส์ กล่าวว่า ตนมีบริทนีย์ สเปียร์เป็นแรงบันดาลใจ และในช่วงที่บริทนีย์โกนผม เธอก็ทำตาม แสดงให้เห็นว่า มีทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนบริทนีย์ พร้อม ทั้งให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า การเป็นเหมือนนักร้องซุปเปอร์สตาร์ มันทำให้สามารถดึงดูดเหล่าบรรดาผู้ชายทั้งหลายหันมาสนใจเธอได้มากทีเดียว
  

 

ที่มา http://news.sanook.com/

23 เม.ย. 55 เวลา 18:12 12,364 6 130
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...