คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเกินไปไหมวง STELLAR โชว์กางเกงใน

สาว ๆ Stellar เป็นศิลปินแนวเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มล่าสุดจากเกาหลีใต้ที่ต้องเจอกับคำวิจารณ์ เรื่องการโชว์ความเซ็กซี่แบบเกินขีดจำกัด กับคลิปจากเพลงใหม่ของพวกเธอที่มีฉากโชว์กางเกงใน ซึ่งหลายฝ่ายมองว่าไม่เหมาะสมเอาเสียเลย Stellar ที่มีกำหนดขึ้นแสดงในรายการ M Countdown ของ M.net 

          ในวันที่ 9 ก.พ. ได้มีการปล่อยภาพตัวอย่างเรียกน้ำย่อยจากเพลงดังกล่าวให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน ซึ่งก็ดูเหมือนจะสามารถเรียกร้องความสนใจจากผู้ชมได้จริง ๆ เมื่อช่วงหนึ่งของคลิปดังกล่าว มีตอนที่กระโปรงสั้นของสาว มินฮี เปิดออกมาจนเห็นกางเกงในที่เธอใส่เอาไว้ ให้ได้ดูกันด้วย อย่างไรก็ตาม หลังมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าว ก็มีหลายฝ่ายออกมาวิจารณ์ทันที โดยมองว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง กับการที่เด็กสาวอายุไม่มากนักจะโชว์ความเซ็กซี่ในลักษณะนี้ ขณะที่บางคนมองว่าเป็นความพยายามในการสร้างข่าวให้สาว ๆ กลุ่มนี้ได้รับความสนใจขึ้นมาเท่านั้น

       จนกระทั่งล่าสุดตัวแทนของต้นสังกัดได้อธิบายถึงเรื่องนี้ว่า ไม่ได้มีอะไรไม่เหมาะสมเกิดขึ้นแน่นอน เพราะไอดอลสาวใส่กางเกงขาสั้นไว้ใต้กระโปรง ไม่ใช่กางเกงในอย่างที่หลายคนคิด นอกจากนั้นเธอก็ไม่ใช่เด็ก ๆ แล้วด้วย “มันเหมือนว่ากางเกงในของ มินฮี จะโชว์ออกมา แต่จริง ๆ แล้วแค่เป็นกางเกงขาสั้นเท่านั้นเอง เธอใส่กางเกงรัดรูปไว้ด้านใน และกระโปรงเกิดเปิดขึ้นมาขณะเต้น ซึ่งเธอเองก็ไม่ใช่เด็กแล้ว มันจึงไม่ใช่ประเด็นอะไรเลย”

            อย่างไรก็ตามต้นสังกัดยอมรับว่า หลังจากนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเสื้อผ้าของสาว ๆ สำหรับการแสดงบนเวที และเปลี่ยนท่าเต้นไปนิดหน่อยเพื่อความเหมาะสมต่อไป

ที่มา: www.manager.co.th

Credit: www.igossipy.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้