เอาแล้ว !! แรดคลิฟฟ์ เจอดีผีชุดดำตาม หลอกหลอน

 

แดเนียล แรดคลิฟฟ์

 

พระเอกหนุ่ม แดเนียล แรดคลิฟฟ์ สลัดคราบพ่อมดน้อย สวมบททนายไฟแรงที่ถูกผีสาวชุดดำหลอกหลอน


หลังจากภารกิจล้มล้างลอร์ดโวลเดอร์มอร์สำเร็จเสร็จสิ้นไป หนุ่มแดเนียล แรดคลิฟฟ์ ก็ไม่รีรอ ปรับลุคเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว ลุยงานหนังสยองขวัญพร้อมทั้งปล่อยตัวอย่าง The Woman in Black ที่ดูซีเรียสกว่าผลงานทุกชิ้นที่ผ่านมา และนี่ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกหลังจากงานการแสดงในซีรี่ส์ชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์

โดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ รับบท อาร์เธอร์ กิ๊ปส์ ทนายหนุ่มไฟแรงที่ต้องเดินทางไปดูแลพินัยกรรมให้ลูกความที่เพิ่งเสียชีวิตยังหมู่บ้านอันแสนไกลที่ตัดขาดจากโลกภายนอก ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับมีวิญญาณของหญิงสาวชุดดำตามหลอกหลอน แล้วเขาก็พบว่าแมนชั่นร้างที่เขาพักเพื่อทำงานนั้น เป็นต้นกำเนิดของเรื่องราวชวนสยองขวัญของหญิงสาวที่ถูกทรมานจนกลายเป็นวิญญาณอาฆาตแค้น และกิ๊ปส์ก็ต้องหาทางให้ตัวเองพ้นจากบ่วงจองเวรจองกรรมนี้

หนัง The Woman in Black ดัดแปลงจากนิยายของ ซูซาน ฮิลล์ กลายมาเป็นบทภาพยนตร์โดย เจน โกลด์แมน (Kick-Ass, X-Men: First Class) ผ่านการกำกับของ เจมส์ วัตกินส์ (Eden Lake)

ก่อนหน้านี้นิยายดังกล่าวเคยถูกดัดแปลงเป็นทั้งหนังทีวี และละครเวทีของบ้านเราด้วย โดยค่ายดรีมบ็อกซ์ในชื่อ "ผีชุดดำ" ใครที่เป็นมิตรรักแฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ อย่าลืมไปให้กำลังใจผลงานใหม่ของหนุ่มแรดคลิฟฟ์ที่จะลงโรงต้นปี 2012 นะครับ.

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...