คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadอดีตสมาชิก KARA เตรียม สละโสดแล้ว

 

อดีตสมาชิก KARA เตรียม สละโสดแล้ว

 “คิมซองฮี” อดีตสมาชิก KARA เตรียมเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่ม “ยางวอนจุน”  ลูกชายนักพากย์ชื่อดัง “ยางจีวอน” ภายหลังทั้งคู่ทำความรู้จักกัน ผ่านการร่วมกิจกรรมทางศาสนา และคบหากันมาได้ประมาณ ปีแล้ว  จากรายงาของ Women Chosun

“คิมซองฮี”

kara

สำหรับ คูรัก ของ คิมซองฮี อดีตสมาชิกของ KARA และ แฟนหนุ่ม ยางวอนจุน วัย 31 ปี พบกันครั้งแรกเมื่อประมาณปีที่ผ่านมา จากการร่วมกิจกรรมทางศาสนา และทั้งสองเริ่มมีความใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ระหว่างเดินทางไปต่างประเทศ จากเรื่องงานดนตรี และ เริ่มคบกันอย่างจริงจัง ประมาณ ปี กระทั่งตัดสินใจจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในที่สุด โดย งานแต่งของ คิมซองฮี จะจัดขึ้นในวันที่ พ.ค. ที่หอเล็ก ๆ แห่งหนึ่งใน คยองกิโด พาจู

นักพากย์ชื่อดัง พ่อของฝ่ายชาย กล่าวถึงว่าที่ลูกสะใภ้ ว่า “ทุกคนคงจะคาดไม่ถึงแน่ ๆ ว่าเวลาเธอทำอะไรต่าง ๆ ว่าที่ลูกสะใภ้ของผมคนนี้ เธอน่ารักแค่ไหน แม้แต่ภรรยาของผมก็ยังหลงเสน่ห์ของเธอเลย”

คิมซองฮี เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกของ KARA เข้าสู่วงการดนตรีเมื่อ ปีก่อน แต่จู่ๆ เธอกลับสร้างความแปลกใจให้กับหลาย ๆ ฝ่าย ด้วยการตัดสินใจลาออกจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปดาวรุ่งวงนี้ไปเมื่อปี 2008 โดย ข่าวลือว่า สาเหตุของการตัดสินใจถอนตัวจากการเป็นสมาชิกของ KARA เพราะ ในฐานะการเป็นศิลปินวัยรุ่น มีงานบางอย่างที่ขัดต่อความเชื่อทางศาสนา ของเธอ แต่ ในปัจจุบัน คิมซองฮี ทำหน้าที่เป็นครูสอนร้องเพลงให้กับนักร้องหน้าใหม่ ๆ

“คิมซองฮี”

karaCredit: http://news.zubzip.com/?31367


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้