คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadจับ 3 สาวแสบ ยัดยาบ้า ในอวัยวะเพศ

 

จับ สาวแสบ ยัดยาบ้า ในอวัยวะเพศ

วานนี้ ตำรวจ สภ.แม่จัน จ.เชียงราย โชว์ผลงาน นำกำลังตำรวจพร้อมทหารพราน 31 หน่วย ประมาณ 20 นาย วางกำลังที่ด่านตรวจกิ่วทัพยั้ง ต.แม่จัน อ.แม่จัน บนถนนพหลโยธิน  จากนั้น พบหญิงสาว คนนั่งจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันไปจะไปทาง อ.เมือง เห็นท่าทางมีพิรุธ จึงให้สัญญานหยุดและขอตรวจสอบ ทราบว่ากำลังจะไปสนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงรายในเขต อ.เมือง เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงจึงขอตรวจร่างกายพบยาบ้าซุกซ่อนในอวัยวะเพศของทุกคน

จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้ จับกุมตัวเอาไว้ จากการสอบสวน ทราบว่า น.ส.ซิวหุง แซ่เจ้า อายุ 22 ปี ซุกซ่อนยาบ้า 900เม็ด น.ส.สุทิพา แซ่เจ้า อายุ 20 ปี ซุกซ่อนยาบ้า 880 เม็ด 2 คนนี้เป็นพี่น้องกัน และ คนที่ 3 น.ส.สายใจ แซ่จาง อายุ 21ปี ซุกซ่อนยาบ้า 1,200 เม็ด ทั้ง 3  เป็นคน หมู่บ้านเดียวกัน รวมของกลางยาบ้า 2,980 เม็ด โดยทั้งหมดถูกห่อหุ้มไว้ในถุงยางอนามัยอีกชั้นและซุกซ่อนอยู่ในช่องคลอด

จากนั้น ควบคุมตัว และ สวบสวนอีกครั้ง ทั้งหมดสารภาพว่า ได้รับการว่าจ้างขนยาบ้าจาก อ.แม่ฟ้าหลวง เพื่อไปส่งกรุงเทพฯ เคยทำมาแล้วหลายครั้งและสามารถผ่านด่านตรวจไปได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงตั้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายCredit: http://news.zubzip.com/?31368


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้