สิ้นสุดการรอคอย! พรุ่งนี้ "Merc Storia" จะมาพบกับชาวเอเชียอาคเนย์! วันสุดท้ายกับการสมัคร


 

            “Merc Storia” เกมมือถือสไตล์โมเอะสุดฮิตจากค่าย “Ujoy” พร้อมแล้วที่จะพบกับเพื่อน ๆ ชาวเอเชียอาคเนย์ในวันพรุ่งนี้! พร้อมกันนี้ กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าก็จะสิ้นสุดในวันนี้ (27 พ.ค.) แล้วเช่นกัน เพื่อนคนใดที่ยังไม่ได้ไปลงทะเบียน ห้ามพลาดเด็ดขาด

             

 วันสุดท้ายของการลงทะเบียนล่วงหน้า

 

สำหรับ “Merc Storia” นั้นเคยสร้างสถิติยอดการดาวน์โหลดทะลุ 2 ล้านครั้งในแดนปลาดิบภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์มาแล้ว! ยิ่งไปกว่านี้  เวอร์ชั่นภาษาจีนก็เป็นที่ติดตามของชาวเกมเมอร์ในแถบไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า รวมไปถึงประเทศอื่น ๆ ในแถบเอเชียอย่างล้นหลาม ทั้งหมดนี้ ทำให้เราเห็นได้ถึงคุณภาพและความน่าสนใจที่สูงมากของเกมตัวนี้!

 


 

 


จินตนาการของคุณ กำลังจะเปิดฉากขึ้น!

 

ในโลกมหัศจรรย์ของ “Merc Storia” มีสิ่งชีวิตชนิดหนึ่งนามว่า “มอนส์” อาศัยอยู่ พวกมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่รังเกียจมนุษย์เป็นอย่างมาก จนเมื่อวันหนึ่ง มีเด็กลึกลับที่ค้นพบหลังรักษามอนส์คนหนึ่งปรากฏตัว เขาได้กลายเป็น “ฮีลเลอร์” ฮีลเลอร์คนนี้ได้ใช้พลังอันยิ่งใหญ่ สร้างประเทศที่มอนส์และมนุษย์ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน  หมู่มนุษย์เริ่มช่วยเหลือ ใช้ชีวิตกับมอนส์ที่ถูกรักษา ขณะเดียวกัน ฮีลเลอร์ที่ร่วมต่อสู้กับมอนส์ที่ยังมีนิสัยชอบโจมตีมนุษย์ก็เยอะขึ้นเรื่อย ๆ  ส่วนตัวเอกที่ผู้เล่นมารับบทบาท ก็ได้รับการสนับสนุนจากสาวน้อยในขวดแก้ว หรือ “เมลูก้า” ย่ำเข้าสู่การผจญภัยสู่เส้นทางแห่งความฝันและความหวัง ทว่า ยังไม่มีใครรู้ว่า การผจญภัยของพวกเขาจะทำให้อนาคตของโลกต้องสั่นสะเทือน

 


เตรียมตัวพบกับ “Merc Storia” ในวันพรุ่งนี้!

 

สุดท้ายนี้ อย่าลืม!!! กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าจะสิ้นสุดในวันนี้แล้ว เพื่อน ๆ คนใดที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนก็ต้องรีบกันหน่อย เพราะความคุ้ม ความสนุกสนานมากมาย จะเปิดฉากในวันพรุ่งนี้!!!

 

Official site “Merc Storia” : http://www.ujoy.com/ms/

Facebook page “Merc Storia” : https : //www.facebook.com/ujoyms

Pre-Registration “Merc Storia” : http : //activity.ujoy.com/merc

Youtube channel Ujoy : https : //goo.gl/9aj31B

Official site Ujoy : www.ujoy.com

Wechat Ujoy : www.ujoy.com


Ujoy Merc Storia walkthrough 1


Ujoy Merc Storia walkthrough 2


Ujoy Merc Storia walkthrough 3
#Merc #Storia
mavin2
นักแสดงรับเชิญ
สมาชิก VIP
27 พ.ค. 58 เวลา 10:36 1,164 10
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...