เตรียมพบกับ Merc Storia เวอร์ชั่นแดนปลาดิบ อุ่นเครื่องก่อนใครเพื่อน

2 สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ Ujoy ได้เริ่มกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าให้เพื่อน ๆ ได้จับจองความสนุกกับ “Merc Storia” ก่อนใครในแถบเอเชียอาคเนย์เรียบร้อยแล้ว วันนี้ทีมงานจึงนำเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นของเกมนี้ มาให้ชาวเกมเมอร์ได้สัมผัสความสนุกกันก่อนใคร

เรื่องราว

https : //www.youtube.com/watch?v=VUtUu7FzqcI

“Merc Storia” เกมมือถือ RPG ที่ใช้ธีมเรื่องราวละครเป็นหลักนั้น มีเบื้องหลังที่มีความโดดเด่น มนุษย์กับมอนส์ สิ่งมีชีวิต 2 ชนิดอาศัยอยู่ร่วมกัน กำเนิดเกิดเป็น “ฮีลเลอร์” ผู้รักษามอนส์ สร้างความสันติให้เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์และมอนส์ แถมการเริ่มต้นของเนื้อเรื่องก็สร้างความตื่นเต้นได้ไม่น้อย เพราะชาวเกมเมอร์จะได้พบกับ “สาวน้อยในขวดแก้ว” และ “สาวน้อยในขวดแก้ว” นี้แหละ ที่จะร่วมผจญภัยไปกับเพื่อน ๆสาวน้อยในขวดแก้ว


ภาพต่อสู้
ช่วงเริ่มต้นของเกม จะเป็นการสอนควบคุมส่วนต่าง ๆ เพื่อน ๆ สามารถทำความเข้าใจและทำความคุ้นเคยกับขั้นตอนต่าง ๆ ที่ไม่ซับซ้อนได้ จากนั้นก็จะสร้างทีมของตัวเอง โดยสมาชิกทีมก็จะมีอาชีพที่แตกต่างกันออกไป เช่น นักรบ นักธนู นักเวทย์ ปุโรหิต ฯลฯ รวมทั้งหมดกว่า 200 ตัวละคร เพื่อน ๆ จะเห็นได้จากในภาพว่าตัวละครแต่ละตัวนั้นเป็นสไตล์โมเอะน่ารัก ๆ ทั้งสิ้น


กิลด์สำคัญต่อการเติบโตมาก
กิลด์เป็นอีกระบบหนึ่งที่สำคัญมาก เพราะสิ่งปลูกสร้างแบบต่าง ๆ ในกิลด์มีประโยชน์ต่อตัวละครถึงขนาดที่เพื่อน ๆ ไม่อาจนึกถึง เพียงแค่เพื่อน ๆ ไปที่ธารอัศจรรย์ก็จะได้รับวัสดุต่าง ๆ ที่ใช้ในการก่อสร้าง ถือว่าง่ายมาก ๆ จริง ๆ


สิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ในกิลด์
รับสมัคร


รับสมัครสหายเก่ง ๆ
หลังเข้าหน้ารับสมัคร จะปรากฏ 4 ไอคอน ไอคอนแรกเป็นการใช้เพชรหมุนไข่ ไอคอนที่ 2 ใช้ Gold 20,000 ไอคอนที่ 3 ใช้ Gold 2,000 ส่วนไอคอนที่ 4 ใช้ป้ายทองและไอเทมหรือสมาชิก โดยป้ายทองจะได้จากรางวัลการต่อสู้ รางวัลเพชรหมุนไข่ ธารอัศจรรย์ และราวัลกิจกรรม
ประสบการณ์การเล่น
https://youtu.be/yaLXEPwVkK4
คลิปทีเซอร์
ตัวเกมค่อนข้างไว ไม่มีอาการแล็ค เล่นง่าย เรื่องราวก็น่าสนใจ และตอนนี้ Ujoy ได้เปิดลงทะเบียนจองแล้ว เพื่อน ๆ ที่สนใจไปจองรับรางวัลก่อนได้ นอกจากนี้ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจได้ที่ Facebook ของ “Merc Storia” และอีกไม่นานเกินรอ “Merc Storia” ก็จะมาปรากฏตัวพบกับเพื่อน ๆ ชาวเอเชียอาคเนย์แน่นอน!
Anime Episode 1“Merc Storia” :http : //youtu.be/Z9Ssm2Am7yg
Facebook “Merc Storia” :https : //www.facebook.com/ujoyms
Pre–Registration“Merc Storia” : http : //activity.ujoy.com/merc
UjoyYoutubechannel :https : //goo.gl/9aj31B
Ujoy official site :www.ujoy.com

#Merc #Storia
mavin2
นักแสดงรับเชิญ
สมาชิก VIP
23 พ.ค. 58 เวลา 14:56 639
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...