ตามลายแทง!!! ที่สามารถขึ้นสวรรค์กับนางเอก AV

 

 

 

ตามลายแทง!!! ที่สามารถขึ้นสวรรค์กับนางเอก AV

 

ครั้งที่แล้วเราได้นำเสนอเรื่องราวแปลกแหวกแนวของญี่ปุ่นที่เน้นไปทางด้านมืดนิดหน่อยอย่างเช่น บาร์โฮสผู้ชายขายบริการ หรือ เลิฟโฮเต็ล ก็มีเสียงตอบรับกลับมาอย่างล้นหลาง วันนี้เราจึงหาข้อมูลลับเฉพาะแบบซุปเปอร์ซีเครท!!! ที่ต้องจำกัดอายุผู้อ่านให้มากกว่า 20 เท่านั้น เพราะมันเป็นเรื่องราวด้านมืดที่เราๆต่างรู้กันดี แต่ไม่มีใครกล้าเอ่ยออกมาเลย…


ถ้าถามหนุ่มๆที่อายุมากกว่า 20 แล้วละก็ คงไม่มีใครที่ไม่เคยผ่านหนัง AV ญี่ปุ่นมาก่อนแน่ๆ!!!!!!!!! และไม่สามารถปฏิเสธได้อีกด้วยว่าคุณ!!เคยจิ้นกับนางเอกเอวีมาแล้ว แต่…วันนี้ anngle จะมาสานฝันคุณผู้ชายให้เป็นจริง ให้คุณๆได้มีโอกาสเมคเลิฟในค่ำคืนสุดแสนโรแมนติกกับสาวเอวีได้!!!!!!!!! อย่ารอช้า…เราไปตามลายแทงกันดีกว่า..
ดาราสาวเอวีตัวท็อปหลายๆคนนั้นมีการหาลำไพ่พิเศษด้วยการขายตัวในเซ็กส์คลับที่มีชื่อเฉพาะว่า “โซ้ปแลนด์” (SoapLand) ซึ่งเป็นร้านสไตล์คล้ายอาบอบนาบของไทยเรา ส่วนประเภทที่สองก็คือไซต์ไลน์ หรือซื้อขายทางโทรศัพท์!!!  เอ๊ะ!!ไม่ใช่พระเอกหนังโป๊ก็สามารถมีอะไรกับน้องๆได้ด้วยเหรอนี่…..???..
ราคา และเวลาในการให้บริการ??
เมื่อจ่ายตังแล้วเราก็มีเวลาจำกัดอยู่เพียงแค่ 90 นาทีเท่านั้น!! รวมเวลาบิวท์อารมณ์ อาบน้ำขัดถู ตีฟองสบู่และเวลาอัชช่าเข้าไปแล้วด้วย… นอกจากนี้เมื่อเข้าไปดูในเว็บไซต์แล้ว เค้าก็จะเขียนโดยใช้โค้ดลับว่า “Erotic service & Therapy”!!! ซึ่งค่าใช้จ่าย (สำหรับสาวทั่วๆไป ไม่ใช่สาวเอวี) เฉลี่ยอยู่ที่ 11,000 บาทต่อครั้ง ทั้งแบบโซ้ปแลนด์และแบบไซต์ไลน์ (ให้ไว้เปรียบเทียบราคานะจ๊ะ)
 
 Rola Takizawa (Rola Mizaki)
Rola นั้นราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 38,000 บาทต่อครั้ง ซึ่งเธอมีฉายาที่เรียกกันในหมู่โซ้ปแลนด์ที่โตเกียวว่า “White Fairy”และปัจจุบันเธอก็ยังคงเป็นหนึ่งในตัวท็อประดับ Diamond ของคลับแห่งนี้ ถ้าดูจากตารางแล้วก็จะพบว่า น้อง Rola จะมีเวลาว่างที่สามารถจองได้เพียงแค่วันเดียวคือ วันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 6 โมงเย็นจนถึงตี 1
 
Maria Ozawa
ราคาเริ่มต้นของ Maria นั้นอยู่ที่ 48,000 บาท ซึ่งเธอทำงานที่คลับแห่งนี้มาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว!!! นอกจากนี้เวลาที่เธอให้กับลูกค้าในแต่ละครั้งนั้น ยังมีแค่ 70 นาทีเองด้วย… ปัจจุบันแม้ว่า Maria จะบอกว่าหันหลังให้กับงานประเภทนี้แล้ว แต่…ในความเป็นจริงเธอก็ยังทำงานให้กับคลับแห่งนี้อยู่ แต่เป็นแบบไซต์ไลน์ หรือโทรจองทางโทรศัพท์เท่านั้น… ยิ่งไปกว่านั้น Maria ยังต้องสแกนประวัติของลูกค้าที่รีเควสเธอก่อน แล้วจึงค่อยตัดสินใจว่าเธอไปให้บริการแบบ High End หรือไม่ด้วย!!!!!
และเธอก็ยังเป็นตัวท็อประดับ Diamond ด้วยเช่นกัน ซึ่งในตารางที่เรานำมาให้ดูนั้นบ่งบอกถึงความฮอตของเธอได้เป็นอย่าง เพราะว่าตารางของเธอเต็มไปทั้งสัปดาห์แล้ว…..
มีแฟนคลับบางคนพยายามเสาะหาข้อมูลของดาราเอวีที่พวกเค้าชอบอย่าง Aoi Sora แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีใครได้ไป เพราะหนู Aoi นั้นไม่ได้ให้บริการทางนี้เลย ถ้าใครที่อยากได้จริงๆคงต้องไปสมัครเป็นพระเอกหนังเอวีซะแล้ว!!
ส่วนใครที่อ่านไปแล้วทนกลัดมันไม่ไหว เราก็เปิดวาร์ปลับเอาลายแทงมาให้ ชื่อของคลับก็คือ Tora no Ana หรือแปลว่า Tiger Hole!! ถ้าเราไปถามพวกเธอๆว่าอยากได้เงินหรืออยากเป็นดาราเอวีกันแน่?? Maria เคยให้สัมภาษณ์ว่า เธออยากอำลาวงการแล้วใช้ชีวิตทำงานส่วนตัวมากกว่า และไม่จำเป็นจะต้องเข้าฉากอย่างว่าบ่อยครั้งเหมือนเดิม แต่ก็มีสิทธิ์เลือกได้บ้าง ส่วนกรณีของ Rola นั้นถ้าใครที่เป็นแฟนคลับติดตามเธอมาตั้งแต่ต้นจริงๆ ก็คงจะทราบกันดีว่าเธอเริ่มเข้าวงการเอวีหลังจากทำงานประเภทนี้แล้ว!!!
ในสังคมที่มีวัฒนธรรมงดงามมานานนับร้อยปีอย่างญี่ปุ่นก็ย่อมมีจุดมืดบอดอย่างสังคมทั่วๆไปเช่นกัน คนที่ศึกษาภาษาหรือวัฒนธรรมแล้ว ก็ควรจะรับรู้อีกด้านหนึ่งของสังคมที่สวยงามนี้ด้วย ทุกๆสังคมไม่มีขาวหรือดำ แต่ทุกๆสังคมนั้นเป็นสังคมสีเทาที่มีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี…
ที่มา : http://anngle.org/th/j-culture/culture/hwav.html
26 มี.ค. 57 เวลา 11:44 57,337 6 100
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...