คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadNano PC เครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่บางที่สุดในโลก จาก AMD

 

 

 

Nano PC เครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่บางที่สุดในโลก จาก AMD

 

 

มีมาให้ได้ติดตามกันอีกเช่นเคยครับสำหรับเรื่องราวความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ โดยเรื่องราวของเราวันนี้จะไปดูความเป็นที่สุดในส่วนของอุปกรณ์ไอที เทคโนโลยีใหม่ๆกันซักหน่อย โลกเรานั้นก้าวไกลไปมากจริงๆ หลายๆอย่างถูกย่อให้เล็กลงและที่ฮิตกันที่สุดในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นความบาง ยิ่งบางยิ่งเจ๋งที่เราเห็นกันชัดๆเลยก็พวกมือถือสมาร์ทโฟนครับ แข่งกันบางขึ้นเรื่อยๆ
 
นอกจากสมาร์ทโฟนแล้วล่าสุด ความบางที่ว่าก็ลามมาถึงคอมพิวเตอร์พีซีกันบ้างแล้ว โดยล่าสุดทาง AMD  ได้ออกมาโชว์เครื่องพีซีต้นแบบรุ่นใหม่ในชื่อ Nano PC ซึ่งกลายเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่บางที่สุดในโลก บางมากๆ ครับ ขนาดใกล้เคียงกับ Galaxy Note 3 เลย
 
Nano PC เครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่บางที่สุดในโลก จาก AMD ที่ว่านี้เป็นเครื่องต้นแบบที่มีออกมาให้เห็นกันโดยจะใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 ตัวเครื่องมีทั้งกล้อง wi-fi บลูทูธ และ DockPort  สำหรับใช้ในการเชื่อมต่อกับฮาร์ดดิสก์ภายนอกขนาด  256GB SSD  โดยเครื่องต้นแบบนี้ทาง AMD ไม่ได้บอกถึงรายละเอียดภายาในแต่อย่างใด แต่ว่าบอกเพียงศักยภาพของการใช้งาานเบื้องต้นว่าสามารถเล่นเกม FIA 14 ของ EA ในแบบ 1080p ได้อย่างสบายๆ ชิวๆเลย
 
 
 
 
เครื่อง Nano PC  ดังกล่าวจะมาพร้อมกับอุปกรร์  mini Breakout box  โดยมีพอร์ทสำหรับต่อ USB และ HDMI เพื่อใช้ Air play ภาพจาก PC ไปยังโทรทัศน์ได้  ทั้งนี้เครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่บางที่สุดในโลก ดังกล่าวนั้นจะยังไม่ถูกผลิตออกมาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด โดย AMD ระบุว่านี่เป็นเพียงการออกแบบเพื่อให้ได้ต้นแบบของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่จะพัฒนาในอนาคตเท่านั้น

 
 
 
ความสามารถของคนเรานั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆจริงๆครับ การพัฒนาและประดิษฐ์สิ่งของที่เล็กและลงเรื่อยๆ แถมมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมเสียอีก สุดยอดจริงๆเลย ถึงแม้จะเป็นเพียงแค่เครื่องต้นแบบเท่านั้นแต่ก็ถือว่า เป็น เครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่บางที่สุดในโลก ที่มีในตอนนี้
 
 

คุณเป็นคนมีน้ำใจ ขอบคุณที่กด Like.ให้ครับCredit: http://www.xn--12c1bij4d1a0fza6gi5c.com/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้