คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadจียอน RUSH สาวเกาหลีคนนี้ โชว์บิกินี่เต็มซ็ตอีกครั้ง

 

 

 

จียอน RUSH สาวเกาหลีคนนี้ โชว์บิกินี่เต็มซ็ตอีกครั้ง

 

ด้วยสำเนียงภาษาไทยที่ฟังเปล่งๆ ทุกครั้งในบทสนทนาของสาวเกาหลีคนนี้ไม่ได้ทำให้เธอดูแปลกไปเลยสักนิด ตรงกันข้ามพฤติกรรมเหล่านี้กลับทำให้เธอดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น มาลองสัมผัสด้วยสายตากับสาวเกาหลีหัวใจไทยคนนี้ดูกว่ากว่า แล้วคุณจะรู้ว่าสาวพลังโสมเธอร้อนแรงเกินรับประทานจริงๆ 

 

 

บิกินี่เซ็ทในวันนี้แตกต่างจากที่ผ่านมาของจียอนอย่างไรบ้าง? 
นี่เป็นครั้งที่3 ของจียอนสำหรับการถ่ายบิกินี่ สองครั้งแรกจะออกแนวน่ารักสดใส แต่ในครั้งอาจเป็นเพราะเราโตขึ้น รวมถึงชุดที่ใส่ก็ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ทำให้เห็นว่าในครั้งนี้จียอนกลายเป็นสาวเต็มตัวแล้วค่ะ แต่ก็รู้สึกเขินมากกว่าที่ผ่านมาค่ะ 

ครั้งที่สามละนะยังเขินอีกเหรอ? 
เขินค่ะ อายด้วย(หัวเราะ)เพราะจียอนมีเวลาเตรียมตัวแค่สองสัปดาห์เท่านั้นสำหรับการฟิตร่างกาย ถ้ามีเวลาให้จียอน 1 เดือนนะ รับรองว่าหุ่นจะดีกว่าตอนนี้แน่ แต่ไม่เป็นไรค่ะหุ่นไม่พร้อมแต่ใจถือว่าพร้อมเสมอ ถ้าคราวหน้าอยากถ่ายจียอนอีกครั้งช่วยบอกล่วงหน้านานๆ หน่อยนะคะ(หัวเราะ) 
เพื่อนๆ ที่เกาหลีเคยเห็นภาพแฟขั่นเซ็ทบิกินี่ที่ผ่านมาของจียอนบ้างมั้ย? 
เคยให้เพื่อนๆ ดูทุกคนจะตกใจ แต่ทุกคนบอกว่าจียอนสวยมาก ส่วนใหญ่บอกว่าไม่คิดว่าจียอนจะเปลี่ยนไปขนาดนี้ได้ 

คุณฮอตแค่ไหนสมัยเด็กๆ ตอนที่อยู่เกาหลี? 
โห...จียอนย้ายมาอยู่ที่ไทยตั้งแต่อายุแค่ 11ขวบเองนะ ตอนนั้นยังเด็กอยู่เลยแต่ถ้าถามว่าตอนนั้นเราฮอตแค่ไหน จียอนคิดว่าคนทั้งโรงเรียนรู้จักจียอนทุกคนนะ 

ตอนอายุ 11 มีแฟนรึยัง? 
ยังไม่มี(หัวเราะ)

 

แล้วจูบแรกของจียอนละเกิดขึ้นที่นี่หรือที่เกาหลี? 
จูบแรก จูบแรก(ทำท่าคิด) น่าจะตอนอายุ15-16 เกิดขึ้นที่เมืองไทยค่ะ 

ก่อนที่จียอนจะมาเป็นนักร้องอย่างในทุกวันนี้ สมัยก่อนตอนเด็กๆ เคยฝันอยากเป็นอะไรมาก่อนบ้างมั้ย? 
สมัยเด็กๆ ตั้งแต่อายุ 11-12 จียอนฝันอยากเป็นนักร้อง นักแสดง ประมาณนักสีไอโอลิน คนเล่นเปียโน แอร์โฮสเตสก็เคยอยากเป็นนะ เห็นอย่างนี้จียอนก็เป่าฟลุตเป็นนะเก่งด้วย 

การบอกภาษารักกับใครสักคน นอกจากคำพูดแล้ว จียอนคิดว่าจะแสดงภาษารักออกมาได้ด้วยวิธีอื่นอีกบ้างมั้ย? 
กอดค่ะ อย่างคนที่สนิทกันจียอนก็จะทักทายด้วยการกอดเวลาลาก็กอด แต่ถ้าสนิทกันมากๆ ก็จะกอดด้วยแถมหอมแก้มให้ด้วย การกอดจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอบอุ่น ให้เขาจะรู้ว่าจียอนน่ะรักเธอนะ 

 

 

จียอนมีชื่อภาษาไทยมั้ย? 
จริงๆ แล้วไม่มีค่ะ แต่พอเข้ามาอยู่ในวงการนี้ ทุกคนก็ถามว่าจียอนมีชื่อไทยมั้ย ถ้าไม่มีเดี๋ยวตั้งให้ ที่ผ่านมาพี่เป็ก ผลิตโชคตั้งให้ว่าเปมิกา แปลว่าผู้หญิงที่เนื้อหอม มีอีกชื่อหนึ่งพี่ดู๋ สัญญา คุณากร ตั้งให้ ตอนแรกเขาถามว่าชื่อจียอนมีความหมายว่าอะไร เติบโตขึ้นสวยงามเหมือนดอกบัว พี่ดู๋เลยบอกว่างั้นชื่อไทย เบาขาวมั้ย เอ...แต่บัวขาวชื่อเหมือนกับนักมวย ไม่เอาดีกว่า สรุปเขาตั้งชื่อให้จียอนว่า บัวลอยค่ะ(หัวเราะ) แต่ถ้าชื่อจียอนเป็นภาษาไทยแบบจริงจังไม่มีค่ะ 

ทุกวันนี้ จียอนแตกต่างจากเมื่อก่อนตอนที่เพิ่งย้ายมาอยู่เมืองไทยมากแค่ไหน? 
แตกต่างมากเลยค่ะ ตอนแรกๆ ที่จียอนมาอยู่ที่เมืองไทย ตอนนั้นจะงงๆ กับตัวเองงงกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ไม่เคยเจอสิ่งแวดล้อมทุกอย่างรอบตัว พูดภาษาไทยไม่ได้เลยก็เลยไม่รู้จะคุยกับใคร ตอนนั้นก็จะร้องไห้ตลอดว่าทำไมจียอนถึงไม่ได้ใช้ชีวิตที่บ้านเกิดอยากกลับเกาหลีตลอดเวลา แต่พออยู่ที่นี่มานาน นานกว่าตอนที่จียอนอยู่ที่เกาหลีอีก จียอนเริ่มเห็นเริ่มเข้าใจอะไรหลายๆ อย่าง เห็นประเทศไทยพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ พอชินกับอะไรหลายๆ อย่างที่นี่ทำให้คิดว่า อยู่ที่เมืองไทยสบายกว่าเกาหลีเยอะค่ะ เหมือนกับว่าตอนนี้จียอนกลายเป็นคนไทยไปแล้ว 

ทุกครั้งที่ได้กลับเกาหลี กิจกรรมใดที่จียอนไม่เคยพลาด? 
ช็อปปิ้งค่ะ(ตอบทันที) ส่วนใหญ่ก็จะไปย่านทงแดมุน หรือไม่ก็จะไปที่ถนนกาโรซู การช็อปปิ่งเป็นสิ่งที่จียอนไม่เคยพลาดเลยค่ะ นอกจากนั้นก็จะไปเจอเพื่อนเก่าๆ ไปเจอญาติ แต่เชื่อมั้ยว่าจียอนไม่เคยไปเที่ยวผับเที่ยวบาร์ที่เกาหลีเลยนะ นี่เรื่องจริงเลย 

 

ถ้าหนุ่มๆ อยากให้เป็นไกด์พาเที่ยวเกาหลี จียอนจะพาไปเที่ยวที่ไหนบ้าง? 
จริงๆ แล้วจียอนไม่ใช่คนเที่ยวเยอะ เที่ยวบ่อย เลยไม่ค่อยรู้ที่เที่ยวสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเรื่องกิน เรื่องร้านไหนอาหารอร่อย แบบนี้จียอนพาไปได้ แต่หนุ่มๆ คงไม่ชอบหรอกมั้งเรื่องกิน(หัวเราะ) 

อยู่เมืองไทยมานานล่ะ เคยกินปลาร้ารึยัง? 
เคยกินค่ะ ถามว่าชอบมั้ย ไม่ชอบค่ะ(ส่ายหน้า) จียอนว่ากลิ่นมันแรงเกินไป แต่อาหารไทยอย่างอื่นจียอนก็ชอบทานมานะ เรียกว่าทานได้หมดทุกอย่างยกเว้นสองอย่างปลาร้า กับผักชี 

จียอนเคยบอกว่าจียอนไม่ใช่ผู้หญิงเซ็กซี่เลย ทุกวันนี้ยังยืนยันคำพูดนี้อยู่รึเปล่า? 
จียอนว่าคนส่วนใหญ่ถ้ามองจียอนแบบเผินๆ อาจจะไม่รู้ว่าเราก็เซ็กซี่นะ แต่จียอนอยากบอกว่าของแบบนี้ต้องดูไปเรื่อยๆ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วจียอนมีความเซ็กซี่ในตัวน้อยมาก เป็นคนที่เป็นผู้หญิง100เปอร์เซ็นต์ด้วยมั้ย ก็ไม่ เป็นคนที่มีนิสัยผู้หญิงปนผู้ชายด้วยแต่ก็ไม่ได้เป็นถึงขั้นสาวห้าว 

 

ผู้หญิงไทยคนไหนที่คิดว่า นี่แหล่ะคือคนที่สวยในสายตาของจียอน? 
จียอนชอบพี่อั้ม พัชราภา ค่ะจียอนคิดว่าพี่เขาเป็นคนที่มีออร่าแผ่ออกมา อีกคนที่ชอบก็พี่พลอย เฌอมาลย์ คนนี่ชอบเพราะพี่เขาเป็นผู้หญิงที่สวยมากค่ะ 

ความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? 
ยังไม่มีเลย ทำยังไงดี ยังหาไม่เจอ คือจียอนเป็นคนที่ถ้าจะคบกับใคร ถ้ารู้จักกันแล้วก็จะบอกว่าอีกฝ่ายเป็นแฟนของเราทันที อยากจะลองคบไปเรื่อยๆ ก่อน ดูกันไปนานๆ ทั้งนี้คนที่จะคุยกับจียอนได้จะต้องเป็นคนที่จียอนรู้สึกว่าเวลาคุยกันแล้วเข้าใจกันเข้ากับจียอนได้หลายๆ เรื่อง ก็ดูๆ กันไปเรื่อยๆ(ลากเสียง) 

จียอนคิดว่าระหว่างหนุ่มไทยกับหนุ่มเกาหลี หนุ่มชาติใดที่เจ้าชู้มากกว่ากัน? 
จียอนคิดว่าผู้ชายในโลกนี้เหมือนกันหมดโดยธรรมชาติ เพราะผู้ชายเป็นเพศที่คอยเสาะหาความมมันส์ เอ้ย...ไม่ใช่ ต้องพูดว่าอะไรนะ ความสนุกเหรอ(หัวเราะ) ยังไงต่อให้ถึงมีแฟนอยู่แล้วก็ยังไปเที่ยวไปหาคนใหม่ได้เพราะมันเป็นสัญชาตญาณของเขา ถามว่าชาติไหนเข้าชู้คิดว่าน่าจะเหมือนๆ กันหมดแหล่ะ แต่ถ้าให้เลือกหนุ่มไทยกับหนุ่มเกาหลีคิดว่าน่าจะเป็นหนุ่มไทยนะที่เจ้าชู้กว่า(หัวเราะ) เพราะจียอนเห็นว่าหนุ่มไทยชอบมีกิ๊ก บางคนมีที3-4คน บางทีหนุ่มเกาหลีก็อาจจะมีกิ๊กเหมือนกัน แต่จียอนอยู่เมืองไทยมานาน จียอนก็เห็นบางคนมีกิ๊กกันเหมือนเป็นเรื่องปกติ 

ติดตามชมความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

RUSH October 2013

 

 

 

 

 

 

 

 

คุณเป็นคนมีน้ำใจ ขอบคุณที่กด Like.ให้ครับCredit: http://www.fwdder.com/topic/728659


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้