คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadมาแล้ว ! Todo Mundo เพลงบอลโลก 2014 เพลงแรก

 

 


มาแล้ว ! Todo Mundo เพลงบอลโลก 2014 เพลงแรก

 

 

 เพลงบอลโลก 2014 เพลงแรก ออกมาแล้ว เป็นภาษาบราซิล เพลง Todo Mundo ของ Gaby Amarantos

          แฟนบอลที่กำลังใจจดใจจ่อชมเวิลด์คัพกันอยู่ ล่าสุดมีข่าวอัพเดท ฟุตบอลโลก 2014 มาฝากจ้า สำหรับ เพลงฟุตบอลโลก 2014 ที่ทุกคนรอยคอยกันมานานหลายปีนั้น ทางบริษัท โคคาโคล่า ผู้สนับสนุนรายใหญ่ของการแข่งขันฟุตบอลโลก ก็ได้ปล่อย เพลงฟุตบอลโลก 2014 เพลงแรก ออกมาให้แฟนบอลทั่วโลกได้ฟังกันแล้ว ในชื่อเพลง Todo Mundo ที่แปลว่า ทุกคน หรือ โลกทั้งใบ ซึ่งขับร้องโดยนักร้องสาวแนวเทคโน-ป๊อป อย่าง Gaby Amarantos เจ้าของรางวัล Artist Of The Year ปี 2012 จาก MTV Brazil และวงดนตรีแซมบ้า บิ๊กแบนด์ Monobloco

          สำหรับเพลง Todo Mundo เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน ด้วยอารมณ์เหมือนงานคานิวัล ผสมผสานไปด้วยเสียงตะโกน เสียงนกหวีด และเสียงปรบมือนี้ ซึ่งทางโฆษกของโคคาโคล่า ระบุว่า เพลง Todo Mundo เวอร์ชันภาษาบราซิล ถูกปล่อยออกมาให้แฟนบอลชาวบราซิลได้ฟังกันมาตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ในเฉพาะประเทศบราซิลเท่านั้น ส่วนเวอร์ชันสำหรับภาษาอื่น ๆ จะถูกปล่อยตามออกมาหลังจากนี้

          อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเพลงอย่างเป็นทางการประจำการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2014 นั้นยังไม่ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการ แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า อีกไม่นาน เพลง Todo Mundo ก็คงจะกลายมาเป็นเพลงฮิตติดหูสำหรับคนทั่วโลกไม่ต่างจาก เพลง Wavin’ Flag ของ K’Naaan ซึ่งเป็นเพลงฟุตบอลโลก 2010 อย่างไม่เป็นทางการ ที่โคคาโคล่าได้เคยปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

          และในตอนนี้ ไปฟังเพลง ฟุตบอลโลก 2014 เพลง Todo Mundo ของ Gaby Amarantos กันเลยจ้า

Source : kapook
Credit: http://fanthai.com/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน