คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเรื่องจริง...อาถรรพ์สุดสยองจากหนังสือเก่า

หนังสือมือสอง น่ากลัวมาก
ขอย้ำว่าน่ากลัวมาก..........อ่านแล้วระวังโดนหลอกนะครับ

ดึกคืนหนึ่ง
ชายหนุ่มคนนึงตั้งใจที่จะศึกษาเรื่องราวของผีในประเทศไทย และอาถรรพ์ ต่างๆที่มีบันทึกไว้ในตำราจึงได้เดินเข้าไปในห้องสมุดโบราณซึ่งเป็นสถานที่ เก่าแก่ที่มีบันทึกเรื่องราวน่ากลัวต่างๆไว้อย่างมากมาย
ขณะที่กำลังค้นหาหนังสือลึกลับอยู่นั้น ชายหนุ่มก็ได้พบกับเจ้าของร้าน มีท่าทางน่ากลัวมาก เป็นชายแก่ๆไว้หนวดเครา อายุไม่น่าต่ำกว่า 70 ปี มีสายตาที่เย็นชามาก ทันใดนั้นชายหนุ่มก็ได้พบหนังสือเล่มหนึ่ง เป็นหนังสือที่เกียวกับบันทึกต่างๆเกี่ยวกับเรื่องผี หน้าปกก็ดูเหมือนมีมนต์มนขลังอะไรซักอย่างเมื่อชายหนุ่มได้หยิบหนังสือ แล้วจะนำไปจ่ายเงิน ชายหนุ่มสังเกตุว่าเจ้าของร้านนั้นหน้าซีดและดูหวาดกลัวหนังสือเล่มนั้นเป็น อย่างมาก เมื่อชายหนุ่มถามราคาเจ้าของร้านจึงบอกว่า 500 บาท ชายหนุ่มเห็นสีหน้าท่าทางหวาดกลัวของชายเจ้าของร้านทันที เมื่อชายหนุ่มเดินออกมาจากร้านก็ได้ยินเสียงเจ้าของร้านพูดออกมาด้วยเสียง สั่นๆว่า 'อย่าเปิดหน้าสุดท้ายเด็ดขาดนะ' เมื่อกลับมาถึงบ้านชายหนุ่มก็ได้เปิดหนังสืออ่านโดยปฏิบัติตามคำสั่งของเจ้า ของร้านอย่างเคร่งครัดว่าห้ามเปิดหน้าสุดท้ายอย่างเด็ดขาด เมื่ออ่านหนังสือซักพักชายหนุ่มก็ได้เผลอหลับไป และในขณะนั้นเอง เผอิญมีลมพัดมาทำให้หนังสือตกลงมาจากโต๊ะ ทำให้หนังสือได้เปิดไปที่หน้าสุดท้ายเข้า ชายหนุ่มตกใจเป็นอย่างมากเมื่อได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในหนังสือหน้าสุด ท้าย
มีข้อความว่า ........หนังสือเล่มนี้ราคา 35 บาท
(...ส...า.....ด แ..........ม่ ..............ม หลอกขายหนังสือ ก.................รู)Credit: ของเก่าจากฮาร์ดไดรฟ์แต่ขอยกเครดิตนี้ให้คุณ Miyahi ที่ทำให้นึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมาได้


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้