คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadแม่ยายกับลูกเขย..

     มีแม่ยายคนหนึ่งมีฐานะ ร่ำรวยมาก ต้องการที่จะทดสอบความมีน้ำใจของลูกเขยทั้งสามคน จึงพาลูกเขยคนแรกไปเดินเล่นที่สวนหลังบ้าน โดยที่ไม่มีใครคาดคิดไว้ก่อนแม่ยายได้แกล้งกระโดดลงไปในสระน้ำข้างทางเดินและตะโกนเสียงดังร้องขอให้ลูกเขยช่วย ลูกเขยคนแรกกระโดดลงไปในสระน้ำทันที พร้อมกับพาแม่ยายขึ้นฝั่งได้อย่างปลอดภัย สร้างความพอใจให้แม่ยายมาก เช้าวันรุ่งขึ้นขณะลูกเขยคนแรกออกจากประตูบ้านก็เห็นรถ BMW สีน้ำเงินคันงามจอดอยู่หน้าประตูบ้าน พร้อมข้อความติดอยู่ที่หน้ากระจกรถ

“ขอบใจมากนะจ๊ะลูกเขย เจ้าทำให้ข้าประทับใจ จาก…. แม่ยาย”
      เช้าวันต่อมา แม่ยายได้พาลูก
เขยคนที่สองไปที่สวนหลังบ้านเดียวกันนี้ แล้วแกล้งกระโดดลงไปในสระน้ำเหมือนเดิม ลูกเขยคนที่สองรีบกระโดดลงไปในสระน้ำทันที แล้วสามารถช่วยแม่ยายขึ้นไปถึงฝั่งได้เช่นกัน สร้างความพอใจให้แม่ยายเป็นอย่างมาก เช้าวันรุ่งขึ้นขณะลูกเขยคนที่สองออกจากประตูบ้าน ก็เห็นรถ BMWสีเขียวคันงามจอดอยู่หน้าประตูบ้านพร้อมข้อความติดอยู่ที่หน้ากระจกรถ

“ขอบใจมากนะจ๊ะลูกเขย เจ้าทำให้ข้าประทับใจ จาก….แม่ยาย”
      เช้าวันต่อมา แม่ยายได้พาลูก
เขยคนที่สามไปที่สวนหลังบ้านเดียวกันนี้แล้วแกล้งกระโดดลงไปในสระน้ำเหมือนเดิม แต่ลูกเขยคนที่สาม แกล้งทำเป็นไม่สนใจ แม่ยายได้แต่ตะกุยน้ำจนหมดแรงและจมน้ำตาย เช้าวันรุ่งขึ้น ขณะลูกเขยออกจากประตูบ้านก็เห็นรถ Ferrari สีแดงคันงามและมีสาวสวยในชุดบิกินี่นั่งอยู่ในรถจอดอยู่หน้าประตูบ้านพร้อมข้อความติดอยู่ที่หน้ากระจกรถ

"ขอบใจมากนะจ๊ะลูกเขยเจ้าทำให้ข้าประทับใจ จาก.........พ่อตา"Credit: ขอบคุณพี่ธิที่ส่งมาให้อ่านจนสามารถนำมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ชาวคลิปแมสได้ฮากันอีกต่อนึง


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้