คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเค้กงูหลาม ที่ดูเหมือนจริงมากๆ

 

 

 

 

 

เค้กงูหลาม  ที่ดูเหมือนจริงมากๆ

 

 

 

 

เค้กงูหลาม  เค้กปอนด์นี้รับรองว่าสมาชิก   food.mthai  เห็นแล้วเป็นต้องวิ่งหนีกันก่อนที่จะรู้ความจริงกันแน่ๆ ก็เจ้าเค้กปอนด์นี้เป็นเพียง  เค้กงูหลาม  เท่านั้นไม่ใช่งูหลามจริงๆ และก็ไม่ได้ทำมาจากเนื้องูหลาม หรือหนังงูเลยแต่อย่างใด แต่เป็นเพียงเค้กวนิลาปอนด์หนึ่งที่ถูกทำขึ้นมาให้เหมือนงูหลามทองตัวจริงๆ เท่านั้นเอง 


 

 
เค้กงูหลาม  (เหมือนใช่ไหมล่ะ ^^) 

 

โดย  เค้กงูหลาม  ปอนด์นี้ถูกทำขึ้นโดย  Francesca Pitcher  สาวใหญ่ชาวอังกฤษ ที่ได้แรงบันดาลใจมากจาก งูหลามทองของพม่่า เธอทำ  เค้กงูหลาม  นี้ขึ้นมาเพื่อให้เป็นเค้กวันเกิดสำหรับลูกสาวของเธอ


 

ลูกสาว Francesca Pitcher 

และหลังจากที่ได้ทำการลงรูป   เค้กงูหลาม  นี้ลงในเฟสบุ๊คของเธอ และเช้าวันต่อมาก็ทำให้เธอรู้สึกตกใจ เป็นปลื้ม และเป็นเกียรติอย่างมาก เมื่อ  Duff Goldman จาก Ace of Cakes  ได้ทวิตภาพ  เค้กงูหลาม  ของเธอ และมีผู้ติดตามถึง 4 หมื่นคนภายในวันเดียว โดยเธอรู้สึกตกใจอย่างมากว่า  ” ใครจะไปคิดว่า เค้กงูหลาม ธรรมดาที่ฉันทำให้ลูกสาวของฉัน ในงานวันเกิดจะมีคนสนใจ และทำให้ฉันได้ใกล้ชิดกับบุคคลผู้ที่เป็นที่ชื่นชอบของฉันอย่างมาก อีกด้วย “

และเธอยังกล่าวอีกว่า  “ เค้กงูหลาม นี้ ทำให้หน้าเฟสบุ๊คของเธอมีคนขอเป็นเพื่อนมากเป็น 2 เท่า ภายใน ระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ ใครจะไปคิดว่าอยู่ดีๆ ฉันจะกลายเป็นคนดังไปได้ 

 

 

 

ซึ่งในชีวิตจริงนั้น  Francesca Pitcher  เธอก็เป็นผู้หญิงที่กลัวงูคนหนึ่ง แต่ก็ได้ทำ  เค้กงูหลาม  ออกมาได้ดีและเหมือนจริงมากๆ เลยที่เดียว เป็นเพราะเธอไม่หยุดที่จะคิดและไม่หยุดที่จะลงมือทำอะไรใหม่ๆ เพราะบางทีสิ่งที่เธอทำนั้นอาจจะประสบความสำเร็จอย่างมากเลยก็ได้ 

 

 

 Credit: http://www.babnee.com/index.php


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้