คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload2NE1 ให้สัมภาษณ์ในสำนักงานใหญ่ของ Facebook "เวิร์ลทัวร์ครั้งแรกเป็นประสบการณ์ที่ล้ำค่ามาก"

 

พวกเธออยู่ระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ต “New Evolution” ที่สหรัฐอเมริกา และ ได้มีโอกาสเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ Facebook เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา (เวลาเกาหลี) นอกจากนี้ยังได้รับการสัมภาษณ์เป็นเวลา 45 นาที และ แฟนๆสามารถดูสดผ่านบล็อคของ YG อย่าง YG Life อีกด้วย

ผ่าน Facebook นั้นทำให้ 2NE1 สามารถติดต่อสื่อสารแฟนๆราว 3 ล้านคน พวกเธอพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกหลังจบคอนเสิร์ตในต่างประเทศครั้งแรกที่อเมริกา ทั้งสนุก และ ตื่นเต้นไปพร้อมๆกับคำถามที่ส่งมาจากแฟนๆทั่วโลก

CL กล่าวเกี่ยวกับคอนที่ New Jersey ว่า “ฉันภูมิใจที่ได้จัดคอนเสิร์ตที่ออกมาเยี่ยมขนาดนี้ รวมทั้งได้ทำงานกับทีมงานมืออาชีพ เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากค่ะ” นอกจากนี้ 2NE1 ถูกขอให้เลือก MV โปรดจากทั้งหมดของพวกเธอ ซึ่งพวกเธอเลือก “I Am The Best”

CL ยังแนะนำศิลปินจาก YG Family เช่น GD&TOP ฯลฯ พัคบม,ซานดาร่าพัค และ กงมินจียังต้อนรับแฟนๆ แบล็คแจ็คของพวกเธอ ด้วยท่าทางน่ารักอีกแบบเต็มพิกัด

การสัมภาษณ์ “Facebook Live”นั้นเคยสัมภาษณ์บุคคลมีชื่อเสียงมาก เช่น President Obama, Madonna, Katy Perry, Maroon 5 และ Oprah Winfrey ซึ่งการที่ 2NE1 ได้ออกเว็บไซท์เดียวกับคนดังเหล่านั้นก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีจริงๆ

อนึ่ง จากคอนเสิร์ตครั้งนี้ 2NE1 ถูกสัมภาษณ์จากสื่อต่างๆมากมาย และ พวกเธอยังมีแผนที่จะพบปะแฟนๆผ่านการสัมภาษณ์ของสื่อในอเมริกาอีกด้วยCredit: http://the2ne1hour.com/main/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน