คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload2NE1 ถูกโหวตเป็นอันดับ 1 เกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจะประสบความสำเร็จในอเมริกา

 

เกิร์ลกรุ๊ป 2NE1 ถูกเลือกเป็นอันดับ 1 ‘เกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจะประสบความสำเร็จในตลาดอเมริกา’

เว็บไซต์การศึกษาทางอินเตอร์เน็ตเว็บหนึ่งได้จัดทำโพลสำรวจความคิดเห็นในหัวข้อ ‘เกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจะประสบความสำเร็จในตลาดอเมริกา’ ซึ่งเปิดให้โหวตตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม – 9 สิงหาคม มีผู้เข้าร่วมโหวตทั้งหมด 378 คน โดยผลปรากฎว่า 2NE1 นำมาเป็นอันดับ 1 ในโพล (184 คน, 49%) ส่วน Wonder Girls ตามมาเป็นอันดับ 2 (50 คน, 13%)

 

ทางเว็บไซต์ที่ได้จัดทำโพลสำรวจได้กล่าวถึง 2NE1 ว่า “Will.I.Am ที่มารับหน้าที่โปรดิวซ์อัลบั้มเดบิวท์ที่อเมริกาของ 2NE1 เมื่อปี 2009 ได้เดินทางมาที่เกาหลีเพื่อมาเยี่ยม YG ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และได้มาพบกับ Teddy โปรดิวเซอร์หลักของ YG กับประธานยังฮยอนซอก รวมทั้ง 2NE1 เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับเรื่องการลุยตลาดอเมริกา” เสริม “และจากกำหนดการที่ 2NE1 จะจัด Global Tour ในชื่อ ‘NEW EVOLUTION’ ที่ LA, นิวเจอร์ซี อเมริกา จึงทำให้พวกเธอถูกเลือกเป็นอันดับ 1 เกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจะประสบความสำเร็จในตลาดอเมริกาครับ”

อนึ่ง 2NE1 จะเริ่มเปิดฉาก Global Tour ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ส่วน Wonder Girls จะเข้าร่วมงานคอนเสิร์ต ‘JYP Nation’ ที่จะจัดขึ้นที่ญี่ปุ่น 2 วัน ในวันที่ 18-19 สิงหาคมนี้Credit: http://the2ne1hour.com/main


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน