คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadJohn & Schoep ภาพที่ถูกแชร์มากกว่าสองแสนครั้งในหนึ่งสัปดาห์ !!

 

 

เพียงแค่ภาพชายหนึ่งคนและหมาหนึ่งตัว
ทำไมถึงมีคนแชร์ภาพนี้มากกว่า 200,000 คน !!


     John Unger เจ้าของสุนัขวัย 19 ปีที่ชื่อว่า Schoep ตัวนี้ กำลังกอดกันลอยคำอย่างมีความสุขและอบอุ่นที่สุดในทะเลสาบสุพีเรียที่ประเทศอังกฤษ ช่างภาพ ได้ถ่ายภาพนี้เอาไว้ ในขณะที่ John ได้พาเจ้า Schoep ลงไปทำการบำบัด อาการบาดเจ็บที่ข้อต่อในทะเลสาบที่มีอุณหภูมิอุ่นเล็กน้อยกำลังดี เจ้าหมาน้อย ต้องทนทรมานกับความเจ็บปวดทุกวั
นจนไม่สามารถนอนหลับได้ เจ้านาย (จอห์น อุงเกอร์) จึงพาเจ้าตูบเพื่อนยากลงไปลอยตัวในทะเลสาบซูพีเรียร์ทุกคืน ซึ่งน้ำอุ่นจะสามารถช่วยบรรเทาความเจ็บปวดได้ และทำให้ชร้อปได้นอนพักบ้าง

และแน่นอน หลังจากที่ภาพนี้ถูกโพสต์ลงใน facebook ของช่างภาพ Hannah Stonehouse Hudson,
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10151117932056054&;set=a.73142561053.99302.49934926053&type=1 เพียงแค่สัปดาห์เดียว ยอดคนแชร์และกดไลค์มากมายถึง สองแสนคน 

 

 

 ซึ่งเรืองราวของ John และสุนัขตัวนี้เริ่มต้นเมื่อ Schoep มีอายุเพียงแค่ แปดสัปดาห์ เค้าเก็บมันมาเลี้ยงด้วยความรักและเมื่อพบว่ามันเป็นโรคเกี่ยวกับอาการข้อต่ออักเสบ เค้าก็พยายามรักษามัน และแน่นอนการบำบัดด้วยการว่ายน้ำและการให้มันได้เคลื่อนที่ในน้ำก็ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยบำบัดและบรรเทาอาการของมันได้ 

  ซึ่งตอนนี้  Hudson ได้จำหน่ายภาพนี้ในเว็บไซต์ โดยใช้ชื่อภาพว่า John & Schoep และแน่นอนที่สุดรายได้จากการจำหน่าย จะสมทบทุนในการบำบัดรักษา เจ้า Schoep ต่อไปCredit: sanook.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้