คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload2 คลิป นร.หญิง ตบกันดุเดือด !!!

คลิปนักเรียนหญิงโรงเรียนชื่อดังใน จ.ลำปาง ตบตีกันกลางเมือง ถูกส่งต่อกันทั่วภายในจังหวัด เป็นคลิปวิดีโอ จำนวน 2 คลิป ถูกถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือ ต่างสถานที่ ต่างเวลากัน

คลิปแรก ถ่ายเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีความยาว 39 วินาที ปรากฏให้เห็นภาพของเด็กนักเรียนหญิงกลุ่มหนึ่ง อายุประมาณ 15-17 ปี สวมใส่ชุดธรรมดา ตบตีกันอยู่ข้างสนามบาสเกตบอลแห่งหนึ่งในตัวเมืองจังหวัดลำปาง

โดยข้าง ๆ มีเพื่อน ๆ ที่ใส่ชุดพละสีแดง และสีน้ำเงิน รวมทั้งสวมชุดเนตรนารี ยืนเชียร์อยู่ ก่อนจะมีคนเข้ามาแยกกลุ่มผู้ก่อเหตุออกจากกัน

คลิปที่ 2 เป็นภาพของนักศึกษาระดับ ปวช.ของโรงเรียนช่างชื่อดังแห่งหนึ่งในลำปาง ตบตีกับนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นที่สวมใส่ชุดพละของโรงเรียนเอกชน แห่งหนึ่งในเมืองลำปาง โดยฝ่ายนักเรียนช่างได้ฉุดกระชากลากถู ตบตี จิกผมนักเรียนหญิงมัธยมจนล้มกลิ้ง

ซ้ำยังจับศีรษะโขกกระแทกพื้นอีกด้วย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในโรงเรียนช่าง ที่น่าเศร้าก็คือ บริเวณรอบ ๆ ยังมีเพื่อน ๆ ร่วมสถาบันนับสิบคนยืนมองอยู่ บางคนส่งเสียงเชียร์อย่างมีอารมณ์ร่วม ก่อนที่จะมีเด็กนักเรียนชายเข้ามาแยกทั้งคู่ออกจากกัน

ทั้ง 2 คลิปนี้ ได้ถูกส่งต่อกันทั่วเมืองลำปางเมื่อประมาณสัปดาห์ก่อน และทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วเมืองจนถึงขณะนี้
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน