คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadทำคลอดพลาด ดึงหัวเด็กขาด !!!!!!!

ทีมสูตินรีแพทย์ โรงพยาบาลซานตา อิซาเบล ในจังหวัดอารากาชู ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศบราซิล ทำคลอดให้คุณแม่วัย 22 ปีพลาด หลังพยายามดึงทารกเพศชายที่ติดคาช่องคลอด แต่กลับทำให้เด็กศีรษะหลุดและเสียชีวิตก่อนที่จะลืมตาดูโลกอย่างน่าอนาถ

ทีมสูตินรีแพทย์ 5 คน ของโรงพยาบาลใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทำคลอดให้กับนางมาเรีย เวียรา อัลไซลน์ อาโมน เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา

แพทย์พยายามนำทารกเพศชายออกมาขณะไหล่ของเด็กติดอยู่ พวกเขาจึงดึงเด็กออกมา แต่กลับทำให้หัวเด็กหลุด ขณะที่ร่างกายที่ไร้ศีรษะยังติดอยู่ในตัวแม่ แพทย์จึงต้องรีบนำเธอออกจากห้องคลอด และย้ายเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อผ่าตัดออก

ญาติของ นางกิลมาร่า ระบุว่า แพทย์ใช้เวลาทำคลอดชั่วโมงแล้วชั่วโมงเล่าแต่ก็ไม่สำเร็จ โดยพวกเขาได้ดันที่ท้องของเธอ เพื่อพยายามเอาเด็กออกมา ทำให้เธอต้องเจ็บปวดทรมานมาก ๆ จนกระทั่งเธอได้ยินเสียงบางอย่างดัง “กร๊อบ”

ต่อมาเธอก็ได้ยินแพทย์ตะโกนใส่กัน เธอจึงถามออกไปว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ไม่มีใครกล้าตอบ และพาเธอไปที่ห้องผ่าตัดทันที ครอบครัวของเธอรู้สึกช็อกและตกตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้น

และต่างก็เศร้าโศกเสียใจอย่างยิ่ง โดยเฉพาะแม่ของเด็กทุกข์ทรมานทั้งกายและใจจนไปร่วมงานศพลูกชายไม่ได้ ซึ่งลูกคนนี้ได้รับการตั้งชื่อว่า เนย์มาร์ ตามชื่อนักฟุตบอลชื่อดังของบราซิล

ครอบครัวของเธอเตรียมที่จะฟ้องร้องโรงพยาบาลฐานประมาทจนทำให้เด็กเสีย ชีวิต ขณะที่ทางด้าน นางเดโบรา ลีต ผู้อำนวยการฝ่ายคลินิกของโรงพยาบาล กล่าวว่า โรงพยาบาลได้แต่งตั้งคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญขึ้นมาสอบสวนกรณีการทำคลอดจน เสียชีวิตครั้งนี้แล้ว
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน