คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadSpeaktoit แอพฯ เลขาแบบ Siri บน Android เจ่งดี ฟรีอีกต่างหาก!!!

 

 

 

 

 

Speaktoit แอพฯ เลขาแบบ Siri บน Android

เจ่งดี ฟรีอีกต่างหาก!!!

 

 สำหรับคุณผู้อ่าน และเป็นสาวก Android ที่กำลังรู้สึกผู้ใช้ iPhone 4s ของ Apple ที่มีเลขาฉลาดๆ (?) แบบ Siri ไว้เป็นเพื่อนคุยเล่นบ้าง ช่วยหาคำตอบ หรือทำงานบางอย่งได้บ้าง รับรองว่า แอพฯ ที่จะแนะนำต่อไปนี้จะทำให้คุณชืนชอบอย่างแน่นอน เธอ(และเขา)มีชื่อว่า Speaktoit คู่แข่ง Siri ที่อยู่บนแพลตฟอร์ม Android

จากรายงานข่าวเช้านี้ที่ระบุว่า Google เตรียมเข็นคู่แข่ง Siri บน iPhone 4s ด้วยแอพฯ ที่ชื่อว่า Assistant สำหรับแพลตฟอร์ม Android แต่กว่ามันจะออกมาก็น่าจะเป็นช่วงปลายปีนี้ แต่ทำไมต้องรอขนาดนั้นด้วยนะ ในเมื่อวันนี้มันมีแอพฯ เลขาบน Android ที่เจ๋งไม่แพ้กันเลยทีเดียว เธอชื่อ Speaktoit's Assitant (เวอร์ชันก่อนหน้านี้เธอรับจ๊อบส์บน iPhone ด้วย แต่มีบั๊ก ส่วนบน Android เธอเวิร์กมากๆ) Speaktoit จะมาพร้อมกับ avatar ตัวการ์ตูนน่ารักชื่อว่า Sam เธอสามารถจดบันทึกแทนคุณได้ หรือจะเชื่อมต่อบริการต่างอย่างเช่น Twitter, Facebook และ Evernote

นอกจากจะให้เธอช่วยจดบันทึก ส่งข้อความทวีต หรือโพสต์วอลบนเฟซบุ๊คแล้ว คุณยังสามารถพิมพ์คำถามของคุณเข้าไปในแอพฯ ตัวนี้ แทนการออกเสียงได้ คุณสามารถพูดคุยกับเธอด้วยเรื่องทั่วไป หรือเกียวกับตัวเธอ ตลอดจนให้เธอค้นหาสิ่งต่างๆ ท่องเว็บ โทรหาเพื่อนให้ ส่ง SMS, Email, เล่นเพลง หรือคลิปวิดีโอ บอกเรื่องราวเกี่ยวกับคน สถานที่ เปิดเว็ฐไซต์ และแอพพลิเคชันที่เราต้องการ แปลภาษา คำนวณค่าเงิน บวกลบคุณหาร แปลงหน่วย หรือแม้แต่ให้ช่วยเช็คอิน Foursquare เก่งแค่นี้ พอใช้ได้ไหมครับ? (อยากรู้ว่าเธอทำอะไรได้บ้างแตะ menu > Skiill?) แม้ SpeakToit เวอร์ชันบน iPhone จะล่มบ่อย และไม่เข้าใจคำสั่งสักเท่าไร แต่มันกลับขายบน iPhone ด้วยราคา 1.99 เหรียญฯ ส่วนบน Android ฟรีจ้า...รีบโหลดก่อนเปลี่ยนใจนะ

 
Credit: http://www.arip.co.th/index1.php?


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้