คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadคอเสื้อแบบไหนใส่แล้วสวย

 

สีเสื้อและลวดลายของตัวเสื้อ นอกจากช่วยรูปร่างของเราดูเพรียวขึ้นแล้ว ลักษณะคอเสื้อที่แตกต่างกันไปยังช่วยแก้ไขข้อบกพร่งของรูปร่างได้เช่นกัน เราอยากแนะนำเคล็ดลับดีๆสำหรับการเลือกเสื้อผ้าที่มีคอเสื้อเหมาะกับหุ่นของคุณค่ะ


   เสื้อคอปาด (Boatneck)  
สาวที่มีไหล่แคบและสาวสะโพกสะบึมเหมาะกับเสื้อคอปาดมาก เพราะจะช่วยทำให้ไหล่ดูกว้างและสะโพกดูสมดุลขึ้น เสื้อคอปาดยังเหมาะกับสาวที่มีรูปหน้ารูปหัวใจ สาวคอยาวและเหมาะกับทั้งสาวหน้าอกเล็กและหน้าอกใหญ่ด้วย แต่ไม่เหมาะกับสาวคอสั้น คอใหญ่ และสาวไหล่กว้าง

 


   เสื้อคอกลมสูง (Crewneck)  
คอเสื้อแบบนี้เหมาะกับสาวคอยาว ส่วนสาวๆ ที่รู้ตัวว่าคอสั้น คอสองชั้น หรือมีหน้าอกใหญ่ ควรหลีกเลี่ยงที่จะใส่เสื้อคอกลมสูง


   เสื้อคอวี (V-neck)  
เสื้อคอวีเหมาะกับสาวๆ แทบทุกรูปร่าง ใส่แล้วจะช่วยให้ดูเพรียวขึ้น และถ้าคอยิ่งลึกเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้ดูหุ่นเพรียวมากขึ้นเท่านั้น เหมาะกับสาวหน้าอกใหญ่ หน้ากลม สาวหน้าอกเล็กใส่ก็ดูดีและหากคุณเป็นสาวไหล่แคบหรือมีหุ่นทรงลูกแพร์ ใส่เสื้อคอวีกว้างจะดูสวยมาก แต่สำหรับสาวที่คอยาวมากๆไม่ควรใส่เสื้อแบบนี้ เพราะเดี๋ยวคนอื่นจะนึกว่ากะเหรี่ยงคอยาวเพิ่งลงมาจากยอดดอยไม่รู้ด้วยนะคะ


   เสื้อคอกลมลึก (Scoop)  
เสื้อคอกลมลึกกว้างแบบนี้เหมาะกับสาวไหล่แคบหรือสาวหุ่นทรงลูกแพร์เป็นอย่างยิ่ง คอเสื้อแบบนี้ยังช่วยให้สาวคอสั้นดูมีลำคอระหงมากขึ้น ช่วยให้ดูหน้าอกเล็กลง ทั้งยังเหมาะกับสาวหน้ายาวและหน้าแหลมอีกด้วย


   เสื้อคอเหลี่ยม (Square)  
สาวคนไหนที่รู้สึกไม่มั่นใจกับสะโพกกว้างๆของตัวเอง ลองหาเสื้อคอสี่เหลี่ยมมาใส่ดูสิ จะช่วยให้หุ่นของคุณดูสมดุลขึ้น ทั้งยังช่วยให้คอดูยาวขึ้น (เหมือนกับเสื้อคอกลมลึก) แต่คอเสื้อแบบนี้ไม่เหมาะกับสาวไหล่กว้างและสาวที่มีหน้าอกใหญ่

 

   เสื้อคอเต่า (Turtleneck)  
เสื้อคอเต่ามีข้อดีตรงที่เมื่อใส่แล้วจะช่วยให้ลำตัวดูยาวขึ้น ทำให้สาวที่ตัวไม่สูงนักดูตัวสูงขึ้นได้ และคอสองชั้นควรเซย์โนเสื้อคอเต่าไปได้เลยล่ะนะคะ

เคล็ดลับดีๆ แบบนี้มีให้กับเพื่อนๆผู้หญิงนะคะเท่านั้นนะคะเนี่ย อดใจรอเคล็ดลับต่อๆ ไปกันหน่อยนะจ๊ะ เพื่อที่เราจะแต่งตัวได้ดูดีและเป็นตัวของตัวเองCredit: http://webboard.yenta4.com/topic/124734


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน