คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadยุนอา (Yoona) สวมมาดสาวร่าเริง 'ฮานา' ในละคร KBS 'LOVE RAIN'

 

ยุนอา (Yoona) สวมมาดตัวละครใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

KBS 'Love Rain' ได้เปิดเผยภาพนิ่งของยุนอา แห่งโซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ที่รับบทเป็น ฮานา สาวร่าเริงสดใสเป็นครั้งแรก โดยในผลงานละครเรื่องนี้เธอจะต้องรับบทเป็น คิมยุนฮี นางฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัยยุค 70 และ ฮานา ลูกสาวแสนร่าเริงของ คิมยุนฮี (รับบทโดย อีมีซุก) ที่กำลังศึกษาวิขาพืชสวนในวิทยาลัยเกษตรกรรมญี่ปุ่น ในปี 2012 รวม 2 บทบาทซึ่งมีเสน่ห์แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ในระหว่างการถ่ายทำที่ฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น ยุนอามาพร้อมกับทรงผมหางม้า เธอได้อวดรอยยิ้มสวมมาดสาวร่าเริง การแปลงโฉมเป็นฮานาที่เผยเสน่ห์อันแตกต่างไปจากภาพลักษณ์ในยุค 70 ของเธอที่เคยเผยมาก่อนหน้านี้ นับเป็นการเข้าถึงตัวละครที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยเพิ่มความน่าติดตามได้มากยิ่งขึ้น

ทีมงาน 'Love Rain' เปิดเผยว่า "ในฉากการพบกันด้วยพรหมลิขิจของซอจุนและฮานา ทุกคนจะสามารถสัมผัสเสน่ห์ที่แตกต่างของยุนอาที่มาสวมบทบาทเป็นฮานาในปี 2012 ผ่านละครเรื่อง Love Rain ได้เป็นอย่างดีเลยครับ เธอเข้าถึงตัวละครฮานาที่มีความร่าเริงและสดใสในแบบน่าทึ่งมาก ความมีชีวิตชีวาของเธอทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสนุกสนานมากเลยครับ"

'Love Rain' ออกอากาศ ต่อจาก 'Dream High 2' ในวันที่ 26 มีนาคมนี้Credit: PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com // http://www.pingbook.com/news/view.php?id=15698


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน