คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadปิดฉากรัก มด-ดวงเฉลิม ไปไม่รอดอีกคู่

 

 

 

ปิดฉากรัก มด-ดวงเฉลิม ไปไม่รอดอีกคู่

 

 

ไปไม่รอดซะแล้ว! สำหรับคู่รักอย่าง มด กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา หรือ มด ทรีจี กับลูกนักการเมืองชื่อดัง ดวงเฉลิม อยู่บำรุง ที่จู่ ๆ ก็ออกมาบอกว่าปิดฉากความสัมพันธ์รักซะอย่างนั้น ทำเอาขาเม้าท์ต่างเดากันไปยกใหญ่ว่าสาเหตุที่เลิกกันเพราะอะไร ก็แหมมม.. ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า พี่ดวงเฉลิมนั้นทำร้ายร่างกายสาวมด!! เอ้า.. จริงไม่จริงอย่างไร ไปติดตามกันเลยค่ะ

โดยสาวมด กล่าวว่า ตนกับพี่ดวงเฉลิมเลิกกันได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว ซึ่งห่างกันมาตั้งแต่มีข่าวช่วงแรก ๆ แล้วก็ห่างออกมาเรื่อย ๆ สำหรับสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้เราเลิกกันนั้น เป็นเพราะไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ช่วงแรกต่างคนก็ต่างโอเค แต่พอคบไปนาน ๆ ตนคิดว่าทางเดินชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ส่วนเรื่องการตัดสินใจเลิกกันนั้น ตนใช้เวลาไม่นานเลย เพราะเราเลิกกันแบบเข้าใจ ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน

สาวมด ยังกล่าวต่อไปว่า ตอนนี้มันมีหลายกระแสข่าวมาก ทั้งเรื่องครอบครัวฝ่ายชาย หรือเรื่องที่พี่ดวงเฉลิมมาทำร้ายร่างกาย จริง ๆ แล้วมันไม่มีอะไรเลย พี่เขาไม่เคยทำร้ายร่างกาย ถ้าทำจริงพ่อของมดเอาตายแน่ ๆ เพราะพ่อมดเป็นทนาย ส่วนเรื่องเจ้าชู้มันก็อาจจะมีบ้าง ใครบ้างล่ะที่ไม่เจ้าชู้ แต่ที่เราเลิกกันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้

 Credit: http://www.toptenthailand.com/index.php


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้