คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadSM ขนศิลปินระเบิดความมันบนเวที 'SMTOWNLIVE WORLD TOUR in New York'

 

Kangta, BoA, TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee และ f(x) ระเบิดความมันบนเวทีคอนเสิร์ต 'SMTOWNLIVE WORLD TOUR in New York'

ในวันที่ 23 ตุลาคม เวลา 19.30 น. ศิลปินจากค่าย SM Ent. อาทิ Kangta, BoA, TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee และ f(x) ได้เปิดฉากการแสดงคอนเสิร์ต ณ เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น เมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ในงานทัวร์คอนเสิร์ต 'SMTOWNLIVE WORLD TOUR in New York' โดยมีแฟนๆ เข้าชมงานครั้งนี้กว่า 15,000 คน

โดยงานคอนเสิร์ตครั้งนี้นั้น จัดการแสดงขึ้นที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น ซึ่งพวกเขาจะเป็นศิลปินกลุ่มแรกของเอเชียที่ได้ขึ้นโชว์การแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตอันทรงเกียรติแห่งนี้ อีกทั้งในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ SNSD ยังได้ขึ้นโชว์การแสดงในเพลง 'The Boys' เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เป็นครั้งแรกที่งานนี้อีกด้วย นอกจากนั้นยังได้มีการเปิดเผยตัวอย่างภาพยนตร์ครั้งแรกของภาพยนตร์เรื่อง 'Cobu 3D' ผลงานเดบิวท์การแสดงภาพยนตร์ของโบอา เป็นครั้งแรกของโลกที่งานวันนั้นเช่นกัน โดยเหล่าศิลปินได้ขนเพลงกว่า 51 เพลงสุดฮิตที่แฟนๆ ต่างร้องตามกันได้ มาระเบิดความมันให้ชาวนิวยอร์กได้ชมกันตลอดระยะเวลา 3 ชั่วโมงครึ่ง

ซึ่งก่อนหน้าที่จะเริ่มต้นงานคอนเสิร์ต SM Ent. ได้นำศิลปินในสังกัดมาร่วมงานแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนท้องถิ่น อาทิ NEWYORK TIMES, NEWYORK DAILY, VILLAGE VOICE, COMCAST, NEWYORK 1, MTV ฯลฯ นอกจากนั้นก็ยังมีสื่อจากทางเอเชีย อาทิ Sankei Sports, Nikkan Sports, MING PAO DAILY NEWS, XINGSE MEDIA มาร่วมทำข่าวในงานครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง

นอกจากนั้นในข่าวยังระบุว่า มีแฟนเพลงที่เข้ามาร่วมชมงานคอนเสิร์ต 'SMTOWNLIVE WORLD TOUR in New York' กว่า 70% นั้น ไม่ใช่คนเอเชีย ซึ่งเป็นสิ่งที่การันตีถึงความนิยมของพวกเขาในระดับโลกได้เป็นอย่างดี
 
อนึ่ง แฟนๆ ของศิลปนค่าย SM Ent. สามารถติดตามอัพเดทต่างๆ ของงานคอนเสิร์ต 'SMTOWNLIVE WORLD TOUR in New York' โดยจะมีการประมวลภาพจากงานคอนเสิร์ต ภาพจากหลังเวที และภาพไฮไลท์ต่างๆ ในงาน ซึ่งจะเผยแพร่ให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านทาง SMTOWN FACEBOOK แฟนเพจที่ (www.facebook.com/smtown), ช่อง YouTube SMTOWN (www.youtube.com/smtown) อลังการงานสร้างอีกแล้ววว SM !!

ขอบคุณที่รับชมค่ะ^^~[111024] Ending - SMTOWN IN NEW YORK [FC] - ดูคลิปทั้งหมด คลิกที่นี่


Credit: popcornfor2.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้