คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadโซนยอชิแด เปิดตัว 'The Boys' ทั่วโลก 19 ตุลาคมนี้

 

 

หลังจากที่ โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ได้รับความสนใจในการคัมแบ็คเวิลด์ไวด์อัลบั้ม ล่าสุดพวกเธอได้จับมือกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Universal Music Group เตรียมวางจำหน่ายซีดีในตลาดเพลงสหรัฐอเมริกา

โซนยอชิแด ร่วมมือกับ Interscope Records เลเบิ้ลภายใต้บริษัท Universal Music Group ต้นสังกัดของศิลปินดัง Lady Gaga, Eminem และ The Black Eyed Peas พร้อมวางจำหน่ายเพลงใหม่ 'The Boys' ในรูปแบบแม็กซีซิงเกิ้ลในเดือนพฤศจิกายนนี้

นอกจากนี้ Universal จะไม่เพียงวางจำหน่ายอัลบั้มที่มีเพลง 'The Boys' แค่ในตลาดเพลงสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่จะวางจำหน่ายในตลาดยุโรป และอเมริกาใต้รวมถึงทั่วโลก นับเป็นการช่วยเพิ่มกระแสการตอบรับที่ร้อนแรงจากแฟนๆได้เป็นอย่างมาก

อีกทั้งเพื่อให้กลยุทธ์ทางการตลาดมีความแข็งแกร่งมากขึ้นในการเปิดตัวเพลงที่ตลาดสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ส่งผลให้โซนยอชิแดต้องปรับตารางการคัมแบ็คใหม่ โดยพวกเธอตัดสินใจเปิดตัวเพลง 'The Boys' ในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ ซึ่งในวันนั้นพวกเธอจะเปิดตัวเพลงพร้อมกันทั่วโลกผ่านทาง iTunes Music Store

โดยเฉพาะในวันเดียวกันนั้น (19 ต.ค.) โซนยอชิแด เตรียมเปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง 'The Boys' ผ่านทาง SM YouTube แชนแนลและ Facebook เป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ในขณะที่ในเกาหลีใต้ โซนยอชิแด ก็จะเริ่มวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ในวันที่ 19 ตุลาคม โดยจะถือเป็นวัน 'So Nyeo Shi Dae DAY' อีกด้วย

'The Boys' เป็นผลงานการประพันธ์โดย Teddy Riley โปรดิวเซอร์ระดับโลกที่เคยร่วมงานกับ Michael Jackson มาก่อนหน้านี้ โดยผลงานเพลงนี้จะเน้นซาวน์ของกลองที่แข็งแกร่งและรีทึมที่ผสมผสานกับคอร์ดอันโดดเด่นในแบบฉบับของ Teddy Riley นับเป็นซาวน์แบบอนาคตตามสไตล์ของป๊อปเออร์บันแดนซ์ ที่จะมาช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับแฟนๆของพวกเธออย่างเต็มพิกัด

อนึ่ง โซนยอชิแด เตรียมเปิดตัวเพลง 'The Boys' ทั่วโลกในวันที่ 19 ตุลาคม และจะคัมแบ็ค KBS 2TV 'Music Bank' ในวันที่ 21 ตุลาคม 2554


สาวโซชิมาแล้ววว...เย้ ๆ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ^^~Credit: PINGBOOK ENTERTAINMENT


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้