คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload



T-ARA ทุ่มเงินพันล้านวอน !!

 

 
ทีอาร่า (T-ARA) ทุ่มเงินพันล้านวอน ผลิตมิวสิควีดีโอฟอร์มยักษ์ยาว 30 นาที


ทีอาร่า เตรียมคัมแบ็ควงการเพลงในวันที่ 1 พฤศจิกายน พร้อมกับมิวสิควีดีโอความยาว 30 นาที โดยผลงานเพลงใหม่ของพวกเธอจะถอดภาพลักษณ์ของสาวย้อนยุคจากเพลง 'Roly Poly' แปลงโฉมสุดอึ้งกับเมโลดี้ที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนในวัย 10~60 ปีให้ทุกคนได้สัมผัสกัน

 

โดยเฉพาะกับมิวสิควีดีโอความยาว 30 นาทีในรูปแบบดราม่าก็นับเป็นการผลิตมิวสิควีดีโอฟอร์มยักษ์ที่พวกเธอยังได้ชวนท็อปสตาร์มาร่วมงานด้วยเช่นกัน สำหรับผู้กำกับนั้นตกเป็นหน้าที่ของ ชาอึนแทก เขาเตรียมมาถ่ายทอดเรื่องราวและวิชวลในแบบเดียวกับผลงานภาพยนตร์เรื่องหนึ่งกันเลยทีเดียว

 การที่พวกเธอคัมแบ็คในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับการคัมแบ็คของเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมอย่าง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) และ Wonder Girls ก็ทำให้หลายคนคาดว่าจะเกิดการแข่งขันที่รุนแรงเป็นอย่างมาก

ด้านทีอาร่าเปิดเผยว่า "พวกเราพยายามอย่างหนักเพื่อเตรียมเผยภาพลักษณ์ที่เจ๋งที่สุดให้แฟนๆชาวเกาหลีได้ชม ช่วยเชียร์พวกเราด้วยนะคะ" เธอกล่าว

อนึ่ง ผลงานอัลบั้มใหม่ของเธอเป็นฝีมือการประพันธ์โดย โจยองซู เจ้าของเพลง 'Crazy Because of You', ชินซาดงโฮแรงงี เจ้าของเพลง 'Bo Peep Bo Peep' 'Roly Poly', Brave Brothers และ คังจีวอน

 


  T-ARA   

 

ขอบคุณที่รับชมค่ะ^^~



[Karaoke][THSub] T-ARA - Log In - ดูคลิปทั้งหมด คลิกที่นี่


Credit: PINGBOOK ENTERTAINMENT


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้