โซนยอชิแด จ่อเปิดตัว DVD เซ็ตคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ ‘Into the New World’ อัดแน่นการแสดงสุดตร

[TV Daily รายงานโดย: อี นัมจิน]

เกิร์ล กรุ๊ป 9 สาว โซนยอชิแด เตรียมเผยโฉม DVD เซ็ตอันบรรจุวิดีโอคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ที่โด่งดังไปทั่วทวีปไม่ว่าจะเป็น กรุงโซล, เซี่ยงไฮ้ ไปจนถึง ไทเป

ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้เอง ทางตัวแทนจาก SBS Contents Hub มีการชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับ DVD เซ็ตภายใต้ชื่อ '1st Asia Tour-Into the New World' ซึ่งจะเริ่มเปิดให้แฟนเพลงจับจ่ายไปเป็นเจ้าของกันในวันที่ 17 สิงหาคมนี้แล้ว

อันที่จริง นี่เป็นผลิตภัณฑ์จากการร่วมงานกันระหว่าง SM Entertainment และ SBS Contents Hub โดยเจ้า DVD ชุดนี้จะรวบรวมความตระการตาทุกสีสันที่เกิดขึ้นในทัวร์เอเชียของสาว ๆ โซนยอชิแด เมื่อช่วงเดือนธันวาคมของปี 2010 ที่ผ่านมา

สำหรับตัว DVD จะถูกบรรจุด้วยการแสดงสดเพลงฮิตเหลือคณานับ ไม่ว่าจะเป็น 'Girls' Generation', 'Baby Baby', 'Oh!', 'Gee' ไปจนถึงการแสดงอลังการงานสร้างกับเพลง 'Tell Me Your Wish(Genie)' เบ็ดเสร็จรวมเป็นการแสดง 168 นาที หรือเกือบ 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว

โดย เฉพาะการแสดงเวทีโซโล่ของสมาชิกแต่ละคน ก็จะปรากฏให้ชื่นชมอย่างแน่นอน อาทิ เวทีดูเอ็ทของ เจสสิก้า และ ทิฟฟานี่ ในเพลง 'Caramel Coffee', เวทีเพลง 'Barbie Girl' ของ เจสสิก้า และ ซูเปอร์จูเนียร์-ฮีชอล ในแบบที่ไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แถมใน DVD จะมีเพลงโบนัสที่หาดูได้ยากผสมไว้อีกด้วย

รวมทั้งเวทีของ แทยอน กับเพลง 'Hush Hush' หรือแม้กระทั่ง ยูริ กับความเซ็กซี่ทะลุลิมิตในเพลง '1, 2, Step' รวมถึงเพลง 'Introduce Someone Nice To Me' ที่ถูกขับร้องโดย ยุนอา ถูกรวมไว้ในแพ็กเดียวกัน ไปจนถึง สัมภาษณ์ส่วนตัวกับสมาชิก โซนยอชิแด และ วิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ

เพื่อให้แฟน ๆ เข้าถึง โซนยอชิแด ได้อย่างที่สุด ซับไตเติ้ลภาษา เกาหลี, จีน และญี่ปุ่น จึงมีเตรียมเอาไว้ให้เรียบร้อย พร้อมด้วยภาพแบบ 1.85:1 ไวด์สกรีน

อนึ่ง เซ็ต DVD ของ โซนยอชิแด ชุด '1st Asia Tour-Into the New World' จะมีราคา 29,700 วอน(840 บาท)

#snsd
sripithak
ผู้กำกับภาพ
สมาชิก VIP
2 ส.ค. 54 เวลา 14:59 2,002 1 30
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...