คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadแฟนคลับส่งใจสุขสันต์วันเกิด โซนยอชิแด-ทิฟฟานี่ ครบรอบ 23 ปีผ่านหน้าหนังสือพิมพ์

[News Prime รายงานโดย: คิม ฮยอนคยอง]

บรรดา สาวกของเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด มาตามนัดกันอีกครั้ง หลังวันคล้ายวันเกิดของสาว ทิฟฟานี่ ถูกเผยแพร่ผ่านหน้าหนังสือพิมพ์ตามประเพณี

ในวันที่ 1 สิงหาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 23 ปี(22 ปีสากล) ของสาวหน้าหวานนาม ทิฟฟานี่ ประจำวงไอดอล โซนยอชิแด ซึ่งเหล่าแฟนคลับ นำโดยแฟนคาเฟ่จากเว็บไซต์ Naver หรือ 'Cistus' ที่ออกตัวแสดงความยินดีฉลองวันเกิดให้แก่สาวอเมริกันผู้นี้

สมาชิก รายหนึ่งจากแฟนคาเฟ่อาสากล่าว "ฉันยังจำได้กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 เมื่อไม่นานมานี้ ความประทับใจยังไม่เลือนหายไป ฉันมั่นใจว่าแฟน ๆ ทุก ๆ คนหวังสิ่งเดียวกับฉันในวันเกิดของ ทิฟฟานี่ นั่นคือขอให้รอยยิ้มบนใบหน้านั้นไม่เปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะนานเท่าไรก็ตาม" และ "สุขสันต์วันเกิด รักษาสุขภาพอยู่เสมอนะ" กล่าวจากใจ

ไม่เพียง เท่านั้น เหล่าสมาชิกยังอาสาสมัครไปช่วยเหลือเยือนบ้านเด็กกำพร้าเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา แถมยังมีน้ำใจบริจาคเงินจำนวนหนึ่งอีกด้วย

ทว่า การฉลองวันเกิดของ ทิฟฟานี่ ไม่ได้มีแค่ในแดนโสมเท่านั้น เมื่อเว็บไซต์ไต้หวันนาม 'Tiffany's House' ได้ส่งของขวัญข้ามมหาสมุทรมาให้เธอด้วยเช่นกันCredit: Source: News Prime แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้