คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload10 ทรงผม เลิศ !!

ทรงผม 10  ทรงเริ่ดปีกระต่าย เทรนด์นี้คุณพร้อมหรือยัง ?

 

1.  ผมมวย Top Knot
ทรงมวยผมหมุ่นๆ  ขมวดให้ลุ่ยๆ หลวมๆ  แบบไม่ตั้งใจ  เพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าและชุดที่สาวๆ สวมใส่ได้อีกเยอะค่ะ  ทรงนี้ทำให้สาวๆ ดูเด็กก็ได้  หรือจะดูหรูหราขึ้นมาก้ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชุดที่สวมใส่ค่ะ

2. ทรงผมปั่นม้วน Twisted Sister
วันว่างๆ  เบื่อลองเก็บขมวดผม  ม้วนๆ ปั่นๆ ดูเล่นๆ  แล้วลองติดกิ๊บ คุณอาจได้ทรงใหม่ๆ เก๋ๆ ดูมี texture ไว้ทำออกมาเดินเฉิดฉายกับเพื่อนฝูง  อย่างในแบบ

3. ทรงลอน  Beach Waves
บางครั้ง ” น้อย คือ มาก”  การไม่แต่งอะไรเลย  ปล่อยผมให้สยายลอนตามธรรมชาติของเส้นผม  คุณจะได้ลุคสาวหวานอย่างไม่น่าเชื่อ ลองดูสิคะ

4. ทรงม้าสูง  High Horse
เก็บไรผมให้เรียบที่สุด แล้วรวบม้าสูง เหมาะสำหรับสาวโครงหน้าที่เด่นๆ  มีมิติอยู่แล้ว   สำหรับสาวๆ ที่มีผมน้อยและเส้นเรียบแบน ให้ใช้สมูทติ้ง ซีรั่ม หรือ เจล ลูบไล้ที่เส้นผมก่อน  และมัดผมแบบม้าต่ำ ถ้าอยากให้ดูมีน้ำหนัก  ให้เอาหวีซี่แปรงย้อนเหนือยางรัดผม เพื่อให้ดูพองฟูขึ้นค่ะ

5. ของเล่นแต่งผม  Hair Play
เป็นสาวๆ ก็ต้องมีเครื่องประดับ ของเล่นของผู้หญิงเก๋ๆ อยู่แล้ว ไหนจะกิ๊บติดผมสวยๆ มีดีไซน์  ริบบิ้นเก๋ๆ หวานๆ  หรือ เชือกถักเองสักเส้น  สามารถเสกสรรค์ได้หลาย  10 ทรงอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเชียวล่ะ

6. ทรงเพ้นท์สี Paint Shop
จากรันเวย์ NYFW 2011 ที่เพิ่งผ่านมา  ดีไซเนอร์  Alexander Wang และ Altuzarra ต่างเลือกที่จะเพ้นท์สีผมนางแบบเพื่อเติมสีสันความโดดเด่นให้กับชุดที่สวม ใส่   อาจจะดูไม่น่าจะสวยทน และอินเทรนด์ได้ไม่นาน  แต่ก็ให้อารมณ์สาวพั้งค์ยุค 80 ในสไตล์โมเดิร์นได้เหมือนกันนะ

7. ทรงผมโชว์ฟู  Va Va Voom
จัดหนักค่ะ สาวๆ  ทรงผมลอนถี่ๆ  จะลอนเล็ก ลอนใหญ่ มีกี่คลื่น กี่ลอนจัดไปให้หนัก  โชว์ความพองฟูให้สุดฤทธิ์ จะทำให้จากสาวหน้าจืด กลายเป็นสาวเฉี่ยวในบัดดล

8. ทรงปาดข้าง Extreme Side Part
เป็นทรงสวยง่ายๆ ในชั่วโมงเร่งด่วน ที่แค่ปาดผมมาอีกข้าง ก็สามารถเปลี่ยนมุมมอง เปลี่ยนอารมณ์คุณได้แล้ว จะปาดข้างแล้วติดกิ๊บ   หรือรวบหางม้าก็แล้วแต่คุณจะต้องการค่ะ

9. ทรงผมเปียก Wet and Wild
ทรงผมเปียกจะเปลืองเจลอยู่สักนิด เพื่อให้ผมสวยเปียกทนนาน  แต่จะทำให้คุณสาวๆ ดูเซ็กซี่ในวิธีง่ายๆ  ที่คุณเองก็สามารถทำได้ที่บ้าน

10. ทรงเปียถัก  Braided Beauty
เปียธรรมดาๆ  อาจจะทำง่ายไป  ลองถักเปียในสไตล์ของ Alexander McQueen และ  Locaste ที่ถักให้นางแบบบนรันเวย์ของตนมาแล้ว
อาจจะดูซับซ้อนและยุ่งยาก  แต่เชื่อเถอะว่าสวยคุ้มค่า  ลองพยายามทำดู ทริคง่ายๆ อยู่ที่เรื่องของการแบ่งผมและการวางช่อ เท่านี้ก็พร้อมเปลี่ยนคุณให้ดูเป็นสาวสวยอีกคนแล้วค่ะCredit: afroditeworld

โพสต์เมื่อ 10 เม.ย. 54 เวลา 12:11
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
kathasakbee
โพสต์โดย : kathasakbee
ช่างเทคนิค
หมวดหมู่: ข่าวสาร update
3088 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ kathasakbeeเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้